[Xem ngay]4 Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ cho nhà phố diện tích nhỏ chắc chắn bạn sẽ thích.


Danh mục

  Thiết kế nội thất cho nhà phố diện tích nhỏ không chỉ đơn thuần là bộ mặt của chủ nhà, nó còn thể hiện tính cách và con người của gia chủ.

  Vậy thì tại sao không tạo ấn tượng với khách thăm nhà bằng 4 xu hướng thiết kế nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ dành cho nhà phố hot nhất 2018.

  4 xu hướng trang trí nội thất nhà phố làm mưa làm gió

  Chắc chắn những xu hướng thiết kế nội thất cho nhà phố nhỏ dưới đây sẽ làm mưa làm gió trong năm nay.

  DANH MỤC BÀI VIẾT

  1. xu hướng thiết kế phòng khách nhỏ đơn giản, điện đại.
  2. xu hướng thiết kế phòng ngủ nhỏ thông thoáng.
  3. xu hướng thiết kế phòng bếp nhỏ với màu sáng.
  4. Xu hướng thiết kế đồng bộ các khu vực chức năng nhà phố.

  Xu hướng thiết kế phòng khách nhỏ đơn giản, hiện đại

  Như chúng ta đã biết, phòng khách nhà phố không đơn thuần là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau mỗi bữa cơm tối, mà còn là nơi đầu tiên khách đặt chân đến khi vừa mới bước vào trong ngôi nhà của bạn, nên việc bạn đầu tư kỹ vào phòng khách cũng là chuyện bình thường.

  Không như những cách thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ khác, xu hướng thiết kế phòng khách nhỏ hiện đại thường chú trọng về sự đơn giản.

  Tuy không quá cầu kỳ và nhiều vật dụng trang trí, nhưng thiết kế phòng khách  bạn phải tôn lên được vẻ đẹp và điểm nhấn của căn phòng.

  Và khi bố trí phòng khách nhỏ gọn theo xu hướng hiện đại, đồng nghĩa với bạn có thể tự lựa chọn đồ nội thất để mix cho ngôi nhà.

  Nhưng bạn nên chú ý những đồ nội thất đó cũng phải đồng nhất với không gian chung của ngôi nhà nhé.

  trang trí nội thất phòng khách bằng kệ tv

  Bố cục chính của phòng khách này gòm kệ TV, bức tường ốp gỗ, bộ ghế sofa và những đồ nội thất trang trí khác.

  Vì đặt điểm của xu hướng  thiết kế phòng khách đẹp là tối giản nội thất của phòng khách càng đơn giản càng tốt, nhưng những nội thất được chọn phải đồng nhất với nhau và phải làm nổi bật lên được phòng khách.

  thiết kế nội thất phòng khách bằng kệ tủ tv

  Có thể thấy khi lựa chọn xu hướng thiết kế phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại, đơn giản, kệ TV là một lựa chọn cần thiết cho phòng khách. ngoài ra bạn còn có thể kêt hợp với kệ sách để làm nổi bật lên vẻ lịch lãm của không gian phòng.

  thiết kế phòng khách nhỏ tối giản nội thất

  Không cần phải sử dụng quá nhiều đồ để thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ, hẹp. Như thế này thôi cũng đủ đẹp lắm rồi.

  đặt điểm chung của thiết kế nội thất nhà phố nhỏ là sự đồng bộ

  Đặt điểm chung khi lựa chọn phong cách đơn giản, hiện đại để thiết kế phong khách nhỏ hẹp là bộ bàn, ghế, sofa, tuy được làm từ chất liệu khác nhau, và hình dáng cũng khác nhau nhưng nó đều mang một đàng điểm chung là nó có màu sác đồng nhất với không gian phòng khách.

  sự kết hợp hoàng hảo của nội thất đơn giản trong thiêt kế nhà phố nhỏ

  Cùng kết hợp với nội thất của phòng khách, màu sắc của thảm trãi sàn cũng giúp cho không gian phòng sáng và sang trọng hơn.

  cách bố trí phòng khách đơn giản nhưng hiện đại

  Với cách bố trí phong khách nhỏ gọn, đơn giản như thế này sẽ giúp phòng khách nhà bạn có nhiều không gian gơn, căn phòng thoáng đãng, thoải mái.

  sự kế hợp giữa màu xám và màu ghi tối làm nổi bật vẻ đẹp của phòng khách

  Sự kết hợp giữa màu xám và màu ghi tối cũng làm cho không gian chung của phòng khách đẹp theo một cách riêng của nó.

  sự đơn giản là yếu tốt then chốt trong xu hướng thiết kế nhà hiện đại

  Sự đơn giản được thể hiện qua cách bố trí phòng khách nhỏ và gọn gàn, không rườm rà phức tạp nhiều đồ đạt nhưng cực kỳ đẹp.

  đơn giản và hiện đại

  Đơn giản, hện đại, sang trọng mặc dù không sở hữu quá nhiều đồ nội thất cao cấp.

  đơn giản với bộ sofa màu xanh

  Đơn giản chỉ là một bộ sofa bằng vải màu xanh, một chiếc bàn kính, thảm vải….. cũng đủ để bạn có thể thiết kế phòng khách nhỏ nhà bạn một cách đơn giản và đẹp nhất.

  màu vàng và trắng làm chủ đạo cho cả không gian phòng khách

  Như chúng ta đang thấy phòng khách này cũng đơn giản không kém, nhưng phần làm nó nổi bật nhất là bức tường với hai màu vàng-trắng, và bộ ghế sofa màu vàng nổi bật.

  với màu xanh và tường lộ thiên làm ấn tượng người xem

  Phòng khách này chỉ đơn giản là một bộ sofa màu xanh cùng với một phần tường gạch lộ thiên cũng đủ làm ấn tượng với khách từ cái nhìn đầu tiên.màu đỏ và màu xanh làm nổi bật cả không gian phòng

  Màu sắc đỏ,xanh nổi bật cùng với sàn gỗ màu sáng là điểm nhấn chính trong không gian phòng khách này.

  hơi cầu kỳ hơn trong kỹ thuật thiết kế nhưng vẫn mang đạm nét hiện đại

  Đối lập với những phòng khách ở trên, ở đây ta có thể thấy không gian phòng được trang trí khá cầu kỳ về mặt kỹ thuật, nhưng cũng không có quá nhiều nội thất được sử dụng, với sàn nhà được ốp bằng đá có màu đặt biệt càng khiến phòng khách trở nên thu hút hơn.

  ấn tượng với gỗ dùng để trang trí không gian phòng khách

  Phòng này thì hơi cầu kỳ một tý với tường và trần nhà hầu như được ốp gỗ toàn bộ nhưng xét cho cùng thì vẫn “chung thủy” với xu hướng thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đơn giản và hiện đại.

  điểm nổi bật là bức tường với nhiều hình đa giác

  Điểm nổi bật nhất và gây sự thu hút nhiều nhất ở đây là bức tường với nhiều hình đa giác được sắp xếp chồng chéo lên nhau, tạo cho người nhìn sự thích thú khi nhìn vào nó.

  tối giản tối đa đồ dùng nội thất

  Căn phòng đã được tối giãn tối đa nội thất, nhưng vẫn không ảnh hưởng tới “nhan sắc” của phòng khách.

  bức tường lộ thiện cộng với màu xanh của nội thất cho ra một không igan tuyệt vời

  Vẫn là bức tường lộ thiên, nhưng căn phòng này được tô điểm bằng những tủ đứng màu xanh cùng với bộ sofa xẫm màu, điều thú vị nhất ở căn phòng này là những tủ đứng có nhiều ô trống, vừa đảm bảo nhiệm vụ đựng đồ, vừa đảm bảo nhiệm vụ trang trí, và điều tui ấn tượng nhất với tui là sàn nhà được tráng bằng xi măn, mang một nét rất thôn quê ngày xưa.

  đơn giản nhưng thành quả thì tuyệt vời

  Đơn giản như thế này cũng thích rồi, không cần quá cầu kỳ đâu nhỉ.

  Đó là những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ theo xu hướng đơn giản, hiện đại để các bạn có thể tham khảo, và áp dụng khi bạn có ý định thiết kế nội thất phòng khách nhỏ đẹp cho nhà phố.

  >> chúng tôi đã thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ hiện đại bạn phải xem ngay để tìm thêm nhiều mẫu khác thú vị hơn.

  TRỞ VỀ DANH MỤC

  xu hướng thết kế nội thất phòng ngủ nhỏ thông thoáng

  Phòng ngủ không chỉ đơn giản là nơi để ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi, nó còn là nơi để bạn tái tạo lại năng lượng cho ngày hôm sau, bởi thế việc thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ sao cho thích hợp với mỗi thành viên trong gia đình để đạt dược mục đích thư giản tốt nhất là cực kỳ quan trọng.

  Xu hướng thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ hẹp này chú trọng vào việc tạo sự thông thông thoáng cho không gian, giúp cho người sử dụng thoải mái nhất để có được những giấc ngủ ngon tạo năng lượng tốt nhất cho ngày hôm sau.

  sử dụng những đồ nội thất thông minh tiêt kiệm không gian phòng ngủ

  Với thiết kế tối giản tối đa nội thất sẽ tạo cho không giang phòng ngủ được nhiều không gian trống hơn, cộng với việc sử dụng kết hợp đồ nội thất thông minh giúp bạn khai thác tối đa không gian để thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ một cách hiệu quả nhất có thể.

  phòng ngủ mang phong cách nhật bản

  Thiết kế phòng ngủ nhỏ đơn giản theo phong cách nhật bản, vừa tạo được sự thư giản vừa làm không gian rộng rãi thoải mái giúp chủ phòng ngủ giải tỏa được những sự căn thẳng và áp lực từ công việc. phong cách nhật bản nhẹ nhàn này rất thích hợp với những người tinh tế.

  tông mùa chủ đạo ở đây làm màu xám và đen

  Với tone màu tổng thể là màu xám đen và sự tối giản tối đa nội thất, tạo ra cho không gian rộng rãi thoáng đãng, thêm vào đó là cửa sổ lớn giúp không khí được lưu thông tốt làm căn phòng không có cảm giác bí bách, ảm đạm bởi màu xám.

  đơn giản không cần quá cầu kỳ

  Đơn giản chỉ gồm một chiếc giường như thế này cộng với một tủ nhỏ và một kệ trang điểm đơn giản, nhưng vẫn tạo ra sức hút lắm chứ.

  kỹ thuật tối giản nội thất luôn được ưa chuộn

  Sử dụng kỹ thuật tối giản nội thất khi thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp đã làm cho căng phòng trở nên rộng rãi thoải mái dễ chịu cho người sử dụng, cùng với những cửa sổ lớn thu hút nhiều ánh sáng, mang đậm hơi hướng hiện đại, phù hợp với những người trẻ tuổi, năng động.

  giường ngủ được làm cách tân đem lại không gian rộng

  Như chúng ta thấy giường ngủ được làm cách tân hiện đại với màu trắng và khá lớn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi đặt lưng, hơn nữa với sự đối lập của hai tone màu tắng và đen tạo cho không gian như có chiều sâu.

  đơn giản hiện đại và sang trọng

  Hầu hết những phòng ngủ được thiết kế theo hướng hiện đại, không có quá nhiều vật dụng nội thất trong phòng, và những phòng ngủ hiện đại như thế thường có màu trung tính hoặc màu sáng.

  Nhằm giúp cho chủ căn phòng tiết kiệm được diện tích tối đa để tạo ra được không gian ưng ý nhất thì giường ngủ, tủ kệ thường là những nội thất thông minh.

  điểm nhấn là bức tranh sơn nước

  Điểm nhấn đặt biệt nhất khi thiết kế phòng ngủ nhỏ đơn giản này là bức tranh sơn nước nằm ngay trung tâm giường ngủ, giúp thu hút ánh nhìn của người khác để giảm sự chú ý đến các nhược điểm của những căn phòng có ít nội thất.

  vẫn chung thủy với phong cách đơn giản

  Vẫn chung thủy theo phong cách đơn giản, hiện đại, nhưng điểm nổi bật ở đây là tuy căn phong có diện tích khá nhỏ, nhưng với thiết kế thông minh hợp lý sử dụng tủ âm tường và loại bỏ những nội thất không cần thiết, ta có thể thấy căn phòng vẫn có thể để nhiều vật dụng nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng để phục vụ cho mục đích nghỉ ngơi của chủ nhà.

  tạo ấn tượng đầu tiêng với trang trí gỗ

  ấn tượng đầu tiên của mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ  là sự nổi bật của gỗ trong toàn bộ không gian căn phòng, như ta đã thấy vật liệu gỗ được sử dụng cho hầu hết không gian từ tường, sàn, đến giường ngủ cũng được làm từ gỗ, làm toát lên được sự sang trọng quý phái của căng phòng nhưng vẫn không làm mất đi tính hiện đại, phong cách này thích hợp cho tất cả các lứa tuổi.

  đơn giản với màu giả bê tông

  Căn phòng với màu chủ đạo là màu xám kết hợp với màu giả bê tông nhưng được bù lại bằng cửa sổ lớn bên hông giúp thu hút nhiều ánh làm nổi bật lên vẻ mạnh mẽ và cá tính của người sử dụng căn phòng này, ngoài ra do sử dụng tủ kính cao đụng tường nên tiết kiệm được khá là nhiều không gian trống xung quan do đó ta vẫn có thể thấy không gian luôn trong trạng thái thoáng nhất.

  sự lên ngôi của màu giả bê tông trong năm 2018

  Năm 2018 là sự lên ngôi của phong cách hiện đại với hai màu sáng và màu giả bê tông, và những kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đơn giản, thông minh tích hợp với nhiều vật dụng khác trong một, như chúng ta thấy ở đây thì giường ngủ có tích hợp kệ sách, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính thông thoáng và hơn hết là cực kỳ hiện đại nữa.

  thích hợp với những người trẻ năng động

  mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ này thích hợp với giới trẻ năng động.

  sự đơn giản vẫn là chủ chốt trong thiết kế phong ngủ

  Mẫu này thì đơn giản tối đa, chú trọng nhiều vào không gian thoáng, màu sắc hài hòa không quá sáng cũng không tối thích hợp với mọi lứa tuổi.

  sự bố trí đồ nội thất thông minh và hợp logic

  Mẫu này thì có nhiều nội thất hơn, không sử dụng những nội thất thông minh nhưng nhờ vào sự bố trí  logic và khoa học nên không gian vẫn rất rộng rãi mặc dùng diện tích thật khá nhỏ.

  nổi bật nhờ vào tấm thảm lớn

  Căn phòng này nổi bật nhờ vào tấm thảm lớn với màu trung tính phủ kính toàn bộ sàn nhà, và sự kết hợp hài hòa những vật dụng trong phòng, và sự thông minh ở đây là sử dụng tấm kinh lớn để phản chiếu toàn bộ không gian phòng ngủ này nên tạo cho người xem cảm giác căn phòng rộng gấp hai bình thường, đúng là rất sáng tạo.

  đơn giản và hiện đại

  Đơn giản và hiện đại là phong cách thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ, hẹp đang làm mưa làm gió trong năm 2018.

  kiểu thiết kế hiện đại sẽ làm bá chủ ở tương lai

  Kiểu trang trí hiện đại và thông minh là phong cách được dự đón sẽ ngự trị ở tương lai.

  vẫn chú trọng vào sự đơn giản

  Vẫn chú trọng vào sự đơn giản thoải mái dễ chịu, có càng nhiều không giang trống thì càng tốt.

  Đó là những mẫu thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ, hẹp được bố trí theo xu hướng chú trọng vào sự thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, để có được những giấc ngon, và quan trọng hơn là kiểu thiết kế như thế này giúp bạn tối ưu được không gian trống của cả căn phòng.

  >> nếu những mẫu này chưa đủ làm thỏa mãn thị giác của bạn, thì bạn nên xem ngay những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ để có thêm nhiều mẫu nữa tham khảo.

  TRỞ VỀ DANH MỤC

  Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ với màu sắc sáng

  Việc lựa chọn màu sắc, hình dáng, vật liệu khi thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ là điều mà tất cả mọi gia chủ đều quan tâm. Tuy nhiên vào 2018 xu hướng thiết kế bếp với màu sáng, màu trung tính và với những vật liệu hiện đại sẽ lên ngôi thay thế cho tất cả những vật dụng truyền thống.

  nhà bếp nổi bật nhờ vào bức tường lộ thiên

  Nhà bếp nhỏ hiện đại với màu trắng sẽ làm cho không gian bếp của nhà bạn tươi mới hơn, sạch sẽ và thông thoán, cộng với việc sử dụng tủ bếp âm tường sẽ giúp các bạn tiết kiệm được không gian phòng bếp. ngoài ra nhờ bức tường lộ thiên theo phong cách công trình càng làm nổi bật thêm nhà bếp.

  xu hướng thiết kế nội thất bếp bằng màu trắng sẽ lên ngôi

  Đa phần xu thế thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ hiện đại được sử dụng màu trắng là chủ đạo, vì màu trắng không chỉ giúp chho phòng bếp được sạch sẽ và rộng rãi, nó còn giúp cho việc tập trung nấu ăn được nâng cao.

  tủ bếp hiện đại là một phần không thể thiếu cho xu hướng mới

  Những tủ bếp truyền thống dần dần được thay thế bởi những tủ bếp hiện đại.

  đơn giản

  Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ nhờ vào những màu sáng sẽ giúp bạn tối ưu được không gian một cách tốt nhất , tạo được nhiều không gian trống giúp cho việc nấu ăn và bày trí đồ ăn được dễ dàng, nhanh chóng.

  màu xám và màu ghi cũng được ưa chuộn

  ở mẫu nhà bếp này, gia chủ lại muốn sử dụng màu trung tính để thiết kế nhà bếp nhỏ xinh nhà mình, với màu này nhìn bếp cũng rất là quyến rũ.

  bộ ghế ăn màu xanh lá làm nổi bật lên không gia phòng

  Vẫn là mô típ sử dụng màu sáng cho nội thất bếp, nhưng ở mẫu này chủ nhạ lại mix vào một bộ ghế ăn màu xanh lá mạ làm nổi bật được cả không gian bếp, và mang lại không khi tươi mới cho những bữa ăn.

  nổi bật hơn với những đường viền quan bếp

  Mẫu này nổi bật với điểm nhấn là những đường sọc gỗ chạy dài theo đường viền của tủ bếp và bếp, bắt buột người nhìn phải chú ý đến nó, hơn nữa không gian nhỏ cũng không ảnh hưởng gì tới bếp bởi vì chủ nhà đã khéo léo bố trí nội thất một cách thông minh và logic.

  sang trọng và đẳng cấp

  Sang trọng và đẳng cấp với mẫu thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ, hiện đại và đơn giản.

  màu xanh tạo cảm giác tươi trẻ cho nhà bếp

  Màu xanh và màu trắng được dự đoán là màu “quyền lực” khi thiết kế nội thất trong năm 2018 này, mới mẫu thiết kế nội thất bếp nhỏ này hứa hẹn sẽ đen lại làn gió mới cho cả ngôi nhà của bạn.

  nội thất đơn giản và thông minh

  Sự đơn giản của tủ bếp thông minh là giải pháp để bạn tiết kiệm không gian, bạn có thể áp dụng mẫu này cho không gian bếp nhỏ nhà bạn

  màu xanh và màu gỗ là một sự kết hợp tuyệt vời

  Sự kết hợp giữa màu xanh bầu trời và màu gỗ của phòng bếp tạo sự độc đáo cho không gian, hơn nữa cùng với mặt bếp được làm bằng bê công cũng khiến làm cho người nhìn cảm thấy thú vị.

  màu xanh thần thánh rất thích hợp để trang trí nội thất bếp

  Màu xanh bầu trời “thần thánh” có vẻ thích hợp trong cách thiết kế nội thất nhà bếp nhỏ hiện đại.

  thiết kế thông minh tối ưu hóa không gian

  Với bếp như thế này bạn có thể dễ dàng tận dụng những khoản trống để chứa các vật dụng quan trọng, cần thiết như sách nấu ăn hoặc các dụng cụ bếp khác.

  thiết kế vừa làm bếp vừa làm quán bar nhỏ ngay trong nhà

  Với mẫu bếp đa năng này bạn vừa có thể làm phòng bếp và vừa có thể làm phòng bar nhỏ cho cả gia đình của bạn giải trí, rất tiện lợi phải không nào.

  thêm mẫu bếp và bar kết hợp

  Lại thêm một mẫu bếp đa năng vừa làm phòng bếp vừa làm quán bar nhỏ cho nhà bạn, bạn nên tham khảo những mẫu này.

   nên chia bố cụ bếp rõ ràng để đạt hiệu quả tốt nhất

  Bố cục phòng bếp nên được phân chia rõ ràng ngay từ đầu vì nó sẽ giúp các bạn dễ định hình được phòng bếp, ngoài ra nên xác định rõ xu hướng mà các bạn muốn thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ để không bị mất thời gian thi tiến hành thi công.

  kiểu ghế ăn lưới mang lại cảm giác mới lạ

  Trẻ trung năng động hơn với ghế ngồi kiểu lưới trong nhà bếp nhỏ hiện đại.

  trẻ trung hơn với màu xanh thần thánh

  Với xu hướng sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng để trang trí phòng sẽ làm cho không gian bếp nhỏ được rộng ra trông thấy.

  không sai nếu nói màu xanh sẽ ngự trị năm nay

  Sẽ không sai nếu nói những màu như xanh bầu trời, xanh lá cây, trắng, màu trung tính màu vàng…. Là những màu dẫn đầu xu hướng khi thiết kế nội thất bếp nhỏ trong năm 2018 và những năm kế  tiếp.

  nên áp dụng mẫu này cho các nhà phố diện tích nhỏ

  Với những nhà bếp nhỏ hiện đại, bạn có thể áp dụng một trong các mẫu trên để có thể thiết kế nội thất cho căn bếp nhỏ nhà mình được rộng rãi thoải mái hơn, giúp cho việc nấu ăn của các mẹ được dễ dàng hơn.

  Đó là những cách bố trí phòng bếp nhỏ theo xu hướng hiện đại, dùng những màu sắc tươi sáng để nới rộng không gian sinh hoạt phòng bếp , ngoài ra bạn cũng nên sử dụng những tủ bếp thông minh để khai thác tối đa không gian bếp nhỏ nhà mình.

  >>tới đây nếu bạn vẫn chưa thấy có ý tưởng nào phù hợp cho nhà mình thì bạn phải xem ngay những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ đã được Mạnh Hệ thực hiện để có thêm tư liệu tham khảo.

  TRỞ VỀ DANH MỤC

  xu hướng thiết kế nội thất đồng nhất các khu vực cho nhà phố.

  Xu hướng thiết kế nội thất đồng nhất các khu vực chức năng là cách trang trí những khu vực bếp, phòng ngủ, phòng khách cùng một màu, và một khiểu trang trí, việc sử dụng màu giống nhau cho từng khu vực chức năng sẽ làm cho bạn có cảm giác tổng thể của cả căn nhà sâu và rộng ra.

  Thiết kế nội thất nhà phố theo xu hướng đồng nhất các khu vực chức năng này có nhược điểm là sẽ không phù hợp nếu tính cách của các thành viên trong gia đình khác nhau.

  Và xu hướng này phù hợp nhất với những căn hà phố có diện tích nhỏ.

  màu xanh nổi bật

  Thiế kế nội thất cho nhà phố với màu xanh nỗi bật.

  bếp cũng màu xanh luôn

  Đồng bộ màu sắc cho từng khu vực chức năng khi thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ.

  đòng cộ màu từ phòng khách

  Xung hướng đồng nhất các khu vực chức năng của nhà phố là như tế này đây.

  đến nhà bếp

  Phòng khách màu gì phòng bếp màu đó.

  vàng

  Có thể áp dụng xu hướng thiết kế này vào những nhà phố có diện tích nhỏ.

  đồng bộ tất cả

  Cách này sẽ làm cho bạn có cảm giác không gian nhà minh được mở rộng thêm, tránh đi cảm giác tiêu cực do chật chội.

  TRỞ VỀ DANH MỤC

  Năm 2018 sẽ là một năm thú vị trong thế giới thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ nói riêng, những màu sắc tươi sáng như màu xanh lá, xanh bầu trời, đỏ, vàng…… là những kẻ thống trị mới trong năm này và sẽ đem lại những luồng không khí mới đến với những không gian cũ, và với những xu hướng này sẽ khôi phục hoàn toàn căn nhà cũ của bạn.

  Bạn cũng có thể mix cả 4 xu thế trên vào cùng một ngôi nhà phố của bạn.

  Đến với Mạnh Hệ bạn chỉ cần nói ra ý tưởng, phần việc còn lại để chúng tôi lo.

  >> bạn phải xem ngay những mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đã được chúng tôi thực hiện để có thêm nhiều mẫu tham khảo.

  Noithatmanhhe.vn