Các Bước Thiết Kế Nội Thất Đẹp Đúng Quy Trình


Danh mục

  Không ít khách hàng thường có suy nghĩ rằng, mình chỉ cần chuẩn bị kinh phí còn mọi vấn đề liên quan đến thiết kế đã có các công ty lo. Tuy nhiên, họ không biết rằng, tìm hiểu các bước thiết kế nội thất sẽ giúp họ có thể đánh giá khách quan nhất quy trình làm việc của đơn vị họ chọn có đơn giản và có lợi cho bạn không. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ dễ dàng có tiếng nói chung với các công ty thiết kế, từ đó giúp cho việc hoàn thiện nội thất được ưng ý, hài lòng nhất.

  thiết kế phòng ngủ 20m2

  thực hiện đúng quy trình để có bản thiết kế đẹp

  Bước 1: Gặp gỡ, tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng

  Công ty thiết kế tiến hành gặp gỡ khách hàng để trao đổi, trò chuyện nhằm nắm được những mong muốn cơ bản.

  Từ cuộc gặp gỡ này, công ty thiết kế nội thất sẽ biết được khách hàng đang muốn thiết kế nội thất cho một không gian nào đó hay toàn bộ ngôi nhà. Hoặc phong cách thiết kế, gam màu chủ đạo, vật liệu yêu thích…của gia chủ cũng được công ty hiểu rõ hơn.

  thiết kế nội thất chung cư

  tùy vào sở thích của bạn mà sẽ có màu sắc riêng

  Bước 2: Khảo sát thực trạng địa điểm thi công

  Khảo sát thực trạng được xem là bước vô cùng quan trọng trong các bước thiết kế nội thất. Lúc này, các KTS, nhà thiết kế sẽ tiến hành đo đạc, nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như  diện tích, hệ thống dầm, trần… của không gian để đảm bảo thiết kế và thực tế khớp nhau 100%.

  Bước 3: Thiết kế nội thất lần 1

  thiết kế thi công nội thất bếp chung cư

  nội thất tủ bếp

  Sau khi đã khảo sát thực trạng, kiến trúc sư sẽ dựa vào những mong muốn, yêu cầu của khách hàng từ bước 1 để lên một bản thiết kế. Tại bản vẽ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình các bước thiết kế nội thất.

  Bước 4: Điều chỉnh bản thiết kế nội thất 3D

  thi công nội thất phòng ngủ

  có thể lựa chọn mã ván để đưa vào bản thiết kế

  Sau khi đã thống nhất được phương án và tiếp nhận những yêu cầu điều chỉnh bản vẽ. Nhà thiết kế sẽ chỉnh sửa lại đến khi khách hài lòng.

  Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

  Sau khi khách hàng đã ưng ý bản thiết kế chi tiết, phía công ty, đơn vị thiết kế sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng.

  thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

  Dù là phong cách hiện đại hay tân cổ điển cũng chung 1 quy trình

  Trên đây là những bước thiết kế nội thất đảm bảo theo đúng quy trình chuẩn mực để làm nên một không gian sống hoàn hảo, tinh tế nhất. Nội thất Mạnh Hệ tự hào là đơn vị luôn áp dụng đúng quy trình thiết kế, luôn đặt khách hàng lên trên hết và chỉnh sửa bản vẽ cho tới khi nào mang lại ưng ý và hài lòng.

  Nếu đang có nhu cầu tìm cho ngôi nhà, không gian của mình một công ty, đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín thì hãy ngay lập tức liên hệ với Nội Thất Mạnh Hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

   ==> Thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp mắt

  ===> Thiết kế thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ rẻ đẹp

   

   

   

  Noithatmanhhe.vn