10 cách trang trí phòng ngủ đẹp và sang trọng như khách sạn 10 sao để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

10 cách trang trí phòng ngủ đẹp và sang trọng như khách sạn 10 sao để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Danh mục

  Phòng ngủ luôn là nơi tuyệt vời nhất để vợ chồng lấy lại cảm giác thăng hoa để hâm nóng hạnh phúc cho hai vợ chồng, hạnh phúc luôn là thứ quan trọng nhất trong đời sống vợ chồng, nhưng nếu vợ vồng có nhiều hạnh phúc thì cần phải có chất súc tác, và không gì tuyệt vời hơn là phòng ngủ, do vậy hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn 10 cách trang trí phòng ngủ đẹp như khách sạn để vợ chồng có cảm hứng hâm nóng và duy trì ngọn lửa hạnh phúc của gia đình.

  1. Biến phòng ngủ nhà mình thành một phòng nghỉ hạng sang….cở 10 sao.

  Gọn gàn, ngăn nắp và thoải mái đó chính là chất súc tác đầu tiên của sự thăng hoa, một chiếc đệm dày với đầy đủ phụ kiện chăn ga gối nệm chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái nhất cho hai vợ chồng ngay chính trong phòng ngủ quen thuộc của nhà mình.

  biến phòng ngủ thành phòng nghỉ hưỡng hạng sang

  Để phòng ngủ nhà mình thành một phòng nghỉ hạng siêu sang việc đầu tiên bạn cần phải làm là thay đổi màu sơn của phòng ngủ, nên chọn những màu trung tính nhẹ nhàn và sang chảnh, thứ hai đó là hệ thống đèn chiếu và giương trong phòng, sự phản chiếu ánh sáng là chất súc tác romantic cho cảm xúc của hai vợ chồng đó, nếu ngôn tình hơn nữa thì bạn nen chuẩn bị nến và cả cánh hoa hồng trong phòng ngủ sẽ tăng hiệu quả gấp đôi.

  2. Tạo được sự thư giản trong bốn mùa

  Bạn có biết khách sạn cao cấp thường thiết kế phòng sao cho có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong că 4 mùa của một năm, bởi vậy nếu muốn trang trí phòng ngủ thành khách sạn 5 sao bạo cũng nên thiết kế phòng ngủ nhà bạn sao cho đáp ứng được sự thư giản trong 4 mùa .

  tạo được sự thư giản trong 4 mùa

  Ví dụ phòng tại các khách sạn ở gần biển thường được trang bị rèm cửa, đèn nến, rèm chống muỗi hay máy lạnh cho mùa hè, bồn tắm……cũng sẽ là một chất súc tác hữu hiệu cho tình cảm vợ chồng.

  3. Tạo ra không gian lãng mạng

   Phòng ngủ lãng mạng luông là điều kiện cần thiết cho sự thăng hoa và hâm nóng tình cảm của vợ chồng, để tạo được một không ian phòng ngủ lãng mạng yếu tố không thể thiếu và là quyết định là ánh sáng.

  tạo được không gian lãng mạng

  Nếu bạn và một nữa đời mình yêu thích sự yên tĩnh và trầm ấm thì màu vàng sẽ là màu bạn nên chọn, còn nếu hai vợ chồng bạn yêu tích sự tự do tì màu trắng là lựa chọn hoàn hảo nhưng làm gì làm cũng đừng quên nến và hoa nhé.

  4. Nệm và giường cần phải hoàn hảo là yếu tố quan trọng để trang trí phòng ngủ đẹp như khách sạn.

  Không biết ai sao chứ tui việc đầu tiên bước chan vào phòng khách sạn là bay lại kiểm tra độ đàn hồi và sự thoải mái của nệm, việc trang bị một chiếc mện mên ái và đàn hồi tốt trên một chiếc giường hào hảo trong phòng ngủ là cách để hai vợ chồng bạn thoải mái nhất để hai vợ chồng bạn hâm nóng tình cảm.

  nệm và giường cần phải hoàn hảo

  À một lời khuyên nữa đành cho bạn là chất lượng nệm ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của hai vợ chồng nên đừng ngần ngại gì mà hãy thay ngay nệm nếu bạn cảm thấy không thoải mái với nó nhé.

  5. Trang trí thêm nhiều phụ kiện để phòng ngủ của bạn thêm lạ mắt nhé

  Chắc năng của phòng ngủ là cung cấp nơi nghỉ dưỡng và cung cấp nhiều chức năng khác cho hai vợ chồng, ví dụ như nó là chỗ để hai vợ chồng  cùng dành hàng tiếng đồng hồ trò chuyện cùng nhau, lên dự định cho những kế hoạch tiếp theo cho cả gia đình hay đơn giãn là cùng nhua thưởng thức những chương trình tv hấp dẫn, những thứ nhỏ nhặt đó luôn là những thứ giúp vợ chồng bạn hạnh phúc hơn.

  trang trí phụ kiện cho phòng ngủ

  Do vậy bạn cũng nên lắp đặt thêm một vài phụ kiện để tạo nên sự khác lạ cho căn phòng, tọa nên những điều thú vị tô điễm cho những câu chuyện hạnh phúc của vợ chồng.

  6. Trang trí phòng ngủ bằng những họa tiết thú vị và đầy màu sắc

  Nếu để ý bạn sẽ nhận ra trong những khách sạn cao cấp thường có treo những bức họa nghệ thuật hay những bức tranh trên tường, việc này sẽ khiến cho không gian hiện đại và thú vị hơn rất nhiều.

  treo tranh ảnh trang trí phòng khách

  Vì vậy bạn cũng có thể áp dụng ngay những ý tưởng này cho phòng ngủ của mình, bằng cách sử dụng những bức tranh nghệ thuật đẹp hay những bức họa đầy màu sắc để trang trí cho phòng ngủ, bạn cũng có thể sáng tạo hơn bằng cách ghép những bức tranh nhỏ thành một bức tranh lớn, hoặc tự vẽ lên tường phong fngur nếu bạn có khả năng.

  7. Tạo ra không gian nhiều màu sắc

  Tạo ra một không gian đầy màu sắc để có thể hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên là một việc quan trọng để hâm nóng tình cảm của vợ chồng nhé.

  tạo ra không gian đầy màu sắc

  Nếu muốn biến phòng ngủ nhà mình thành phòng nghỉ dưỡng bạn bên kết hợp những màu trung tính với các yếu tố tối màu lại với nhau, nói chung ý tưởng vẫn là ở bạn, bạn thích màu nào nên hối màu đó lại với nhau miễn sao bạn thấy đẹp và phù hợp là được.

  8. Tạo nên sự khách biệt trong phòng ngủ của bạn

  Một trong những điều khiến bạn muốn ở khách sạn đó là nó khách hoàn toàn với phòng ngủ nhà bạn, do vậy hãy thưởng tiềm kiếm những chi tiết thú vị ở khách sạn mà bạn có thể áp dụng vào phòng ngủ của mình để tạo sự khác biệt nhé.

  tạo được sự khác biệt trong không gian phòng ngủ

  9. Có được cái nhìn toàn cảnh như ở khách sạn

  Sự thú vị của khách sạn là có gốc nhìn rộng, có thể có nhiều view, hướng biển, hướng núi, view sông nhưng phòng ngủ của bạn chỉ cần hai view là đủ, là một view nhìn ra nơi rộng rãi thoáng mát, view còn lại là nhìn vào trái tim nhua là cũng đủ hạnh phúc lắm rồi.

  có được cái nhìn toàn cảnh trong phòng ngủ

  Nếu phòng ngủ của bạn không đủ cao hoạc không có ban công cũng đừng lo lắng vì bạn có thể dùng nhữn chậu nhỏ đặt ở cửa sổ để ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp mà.

  10. Diện mạo mới cho giường ngủ

  Đôi khi bạn cũng nên làm mới chiếc giường ngủ của hai vợ chồng để có cảm giác thú vị mà mới mẻ hơn khi hâm nóng tình cảm.

  đổi mới giường ngủ

  Những vật dụng xung quanh thân thuộc thì cũng tốt những quen thuộc tới mức nhàm chán sẽ la một tác dụng phụ, vì vậy bạn nên thay đỏi diện mạo cho giường ngủ bằng cách sơn mới hay dáng màu khác vào giường sẽ tạo được hiệu ứng không nhờ đó.

  >> nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trang trí phòng ngủ để vợ chò luôn hạnh phúc thì bạn nên xem hết những mẫy thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp để có nhiều ý tưởng cho phòng ngủ nhà mình nhé.

  Noithatmanhhe.vn