7 Mẹo Đơn Giản Để Cải Thiện Phong Thủy Trong Thi Công Nội Thất

Danh mục

  Bạn có biết nội thất như thế nào là hợp phong thủy không?

  Phần lớn mọi người đều biết về phong thủy nhưng không có nhiều kiến thức về nó. Để giúp bạn mở rộng kiến thức và phong thủy, có thể áp dụng vào thiết kế thi công nội thất nhà của bạn. Sau đây là 7 bí quyết thiết kế nội thất theo phong thủy cho người mới bắt đầu.

  thiết kế nội thất chung cư cao cấp

  nội thất hợp phong thủy, cây cảnh giúp tăng nguồn năng lượng tích cực

  Phong thủy đẹp là việc đảm bảo các luồng năng lượng (âm và dương) trong không gian được hài hòa.

  Làm theo các nguyên tắc cơ bản của nguồn năng lượng không gian bằng cách đặt các vật dụng nội thất nhất định ở các vị trí phù hợp khác nhau, bạn có thể điều chỉnh nguồn năng lượng và cải thiện mọi khía cạnh trong cuộc sống ( về sức khỏe, tiền tài, mối quan hệ…)

  1. Cửa ra vào

  Nguồn năng lượng tốt được dẫn vào nhà từ cửa ra vào, Thiết kế nội thất hợp phong thủy là đảm bảo cửa ra vào của bạn thông thoáng, rộng mở để năng lượng đi vào. không đặt cây cảnh hay bất cứ vật gì ở cửa ra vào

  sofa phòng khách

  1. Đảm bảo nội thất luôn “tốt”

  Bất cứ sản phẩm nội thất nào bị hư hỏng cũng ảnh hưởng đến gia chủ. Giữ cho bản lề trơn trượt, đảm bảo khóa hoạt động tốt, các cánh cửa không bị kẹt khi mở và đóng. Nội thất chất lượng

  1. Đặt giường ở vị trí nào?

  Góc xa nhất của căn phòng ( nơi vẫn có thể nhìn thấy cửa của căn phòng khi nằm ) sẽ là nơi tuyệt vời để đặt chiếc giường của bạn. Bạn là người chỉ huy, chủ của không gian. Dẫn đến sự mạnh mẽ, điềm đạm hơn và có thể kiểm soát được cuộc sống. Vì vậy, hãy lưu ý vị trí đặt giường khi thi công nội thất phòng ngủ

  thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

  hướng giường nằm quan sát được cửa ra vào

  1. Vị trí đặt kệ sách

  Kệ sách thì tốt nhất nên có 1 vài quyển sách. Nên để ở nơi mà từ cửa trước nhìn vào có thể thấy nhưng không để chắn cửa. Năng lượng sẽ tương tác với các đồ vật trên kệ sách và khuyến khích bạn có tinh thần học tập cao.

  thi công nội thất giá rẻ hcm

  chú ý trong việc bố trí kệ sách hợp phong thủy

  1. Có nên đặt cây trong phòng ngủ không?

  Không nên đặt nhiều cây cảnh trong phòng ngủ bởi vì vào ban đêm nó sẽ thải khí CO2 ảnh hưởng sức khỏe. Tuy nhiên, trong phong thủy thì bạn nên đặt 1 vài 3 cây hoa nhỏ trong phòng ngủ để tăng thêm sự lãng mạn trong khía cạnh cuộc sống vợ chồng.

  thiết kế thi công nội thất

  tủ áo phòng ngủ giá rẻ

  trang trí phòng ngủ bằng những chậu cây nhỏ dễ thương

  1. Nhà vệ sinh

  Bồn vệ sinh, bể bơi, cống rãnh mở sẽ làm tiền tài của bạn chảy khỏi túi. Hãy đậy nắp bồn cầu, đậy cống chảy nước trong nhà vệ sinh lại nhé!
  7. Vị trí đặt bàn ghế ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

  Bàn làm việc trong văn phòng cần đối diện với cửa ra vào để có thể nhìn thấy ai đang đến . Cơ hội thành công trong sự nghiệp sẽ nhiều hơn nếu bạn làm được điều đó. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hợp phong thủy để thăng tiến trong công việc.

  thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

  hoặc để bàn theo hướng này

  1. Rèm cửa

  Rèm ở cửa chính và cả cửa sổ nên mở ra để lấy ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành vào nhà.

   ==> Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy

   ==> Công ty chuyên thi công nội thất Mạnh Hệ tại HCM

  Noithatmanhhe.vn