Giá Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói


Danh mục

  Tại TPHCM có rất nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói. Với phương diện là 1 khách hàng, bạn sẽ dựa trên nhiều yếu tố để làm cơ sở chọn lựa đơn vị tốt nhất. 1 trong số đó là giá cả, ảnh hưởng đến 70% quyết định của bạn.  Vậy hãy tham khảo báo giá tại Nội thất Mạnh Hệ nhé!

  thi công nội thất chung cư

  Mạnh Hệ nhận thiết kế - thi công trọn gói

  Đơn giá thiết kế nội thất nhà chung cư

  Được tính theo mét vuông (m2).

  Chỉ áp dụng với những diện tích bạn cần thiết kế. Với những phần cảm thấy không cần thiết như phòng tắm hay ban công, chúng tôi sẽ trừ ra.

  Giá thiết kế: 200.000đ/m2

  Tuy nhiên, khi bạn chọn Mạnh Hệ làm đơn vị trực tiếp thi công thì chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế cho bạn. Trên thị trường các đơn vị khác cũng tính phí từ 200.000 đến 300.000đ/m2. Cũng có đơn vị giảm 50% phí thiết kế khi làm nội thất.

  ==> Làm sao để nhận bản thiết kế nội thất chung cư miễn phí?

  thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

  cơ hội nhận bản vẽ với giá 0đ

  Giá thi công nội thất căn hộ - đơn vị báo giá rẻ tại HCM

  Giá thi công nội thất chung cư trọn gói phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là nhà cung cấp và loại vật liệu bạn lựa chọn để thi công. Bạn hãy kéo xuống dưới để xem ngay bảng giá tham khảo của Nội Thất Mạnh Hệ hoặc tìm hiểu những yếu tố quyết định giá cả để biết cách tìm được báo giá rẻ nhất nhé!

  thiết kế thi công nội thất phòng ngủ

  trực tiếp thi công lắp đặt tại công trình

  1. Các công ty thi công nội thất

  Bạn đọc thân mến!

  Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói trên thị trường khiến bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng nếu chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm thì bạn khó có thể tìm được 1 đơn vị có báo giá tốt.

  Bằng kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành nội thất, bây giờ tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lọc ra những đơn vị đáng để hợp tác bằng cách phân loại ra làm 3 nhóm chính.

  thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

  thi công chính xác hơn 90% so với bản vẽ

  Nhóm 1. Các công ty thương mại, dịch vụ

  Họ cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hình thức thương mại hay nói dễ hiểu là “mua đi bán lại” sẽ “đốt”của bạn nhiều tiền và thời gian hơn. Lý do: họ nhận được 1 công trình sẽ thiết kế và giao lại phần thi công cho các đơn vị có xưởng sản xuất sau đó chia lợi nhuận.  

  Nhóm 2. Các công ty quy mô lớn, thương hiệu nổi tiếng.

  nội thất chung cư 2 phòng ngủ

  báo giá thi công rẻ tại HCM - Nội thất Mạnh Hệ

  Lựa chọn các công ty có thương hiệu bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm/dịch vụ cũng như chế độ bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm.

  Vấn đề đặt ra ở đây là giá thi công nội thất sẽ cao hơn nhiều ( so với cả các công ty thuộc nhóm 1). “Giá bán được đặt ra để phân biệt giữa các thị trường. Đó không có nghĩa là có sự khác nhau về giá thành sản xuất, mà chỉ là để tương xứng với nhãn hiệu mà nó mang theo”. Các công ty lớn định vị thương hiệu của mình và dĩ nhiên giá cả không bao giờ là rẻ hơn hoặc bằng so với các đơn vị khác cho dù là cùng 1 sản phẩm với chất lượng tương đương.

  nội thất phòng khách chung cư hcm

  mẫu nội thất căn hộ 90m2

  Nhóm 3. Công ty thi công nội thất - trực tiếp sản xuất

  Đây được xem là những nhà cung cấp, “chợ đầu mối” khi bạn cần mua sản phẩm/ dịch vụ thiết kế thi công nội thất. Với ưu điểm trực tiếp sản xuất, không qua trung gian, đây sẽ là nơi có báo giá nội thất tốt nhất dành cho bạn. Thủ tục làm việc cũng không rườm rà như 2 nhóm trên, mọi yêu cầu của bạn cũng được truyền đạt 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  ==> Thi công nội thất chung cư uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ HCM

  1. Vật liệu sử dụng để thi công nội thất.

  Theo thống kê tại Mạnh Hệ thì những năm gần đây, người tiêu dùng thường lựa chọn 3 loại vật liệu chính sau để thi công nội thất chung cư

  Gỗ tự nhiên

  Với ưu điểm nổi trội là độ bền sử dụng cao, vân gỗ đẹp. Từ trước tới nay, gỗ tự nhiên không bao giờ là lỗi thời. Nhưng tỉ lệ thuận với độ bền chính là giá thành của loại gỗ này cao. Nhiều loại gỗ quý hiếm có giá cắt cổ, chỉ 1 bộ sofa cũng có giá cả tỷ đồng.

  Gỗ sồi, xoan đào và óc chó là 3 loại gỗ bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Độ bền cao và giá cả cũng ở mức trung bình.

  thiết kế phòng ăn nhà chung cư

  mẫu nội thất bằng gỗ sồi - phòng bếp

  ==> Ưu và nhược điểm thi công nội thất bằng gỗ tự nhiên

  MDF veneer

  Đây là 1 loại gỗ công nghiệp, có phủ 1 lớp gỗ tự nhiên được lạng mỏng lên bề mặt. Bằng mắt thường nhìn vào sẽ giống y hệt gỗ tự nhiên, vẫn tạo được sự đẳng cấp và thẩm mỹ cao nhưng lại tiết kiệm đến 30% so với gỗ tự nhiên thật.

  MFC Melamine ( gỗ công nghiệp phủ vân gỗ)

  thi công nội thất phòng bếp chung cư

  Nội thất bếp bằng gỗ công nghiệp 

  Trong năm 2017, có đến 55% khách hàng lựa chọn loại gỗ này để thi công hoàn thiện nội thất chung cư. Loại gỗ công nghiệp này đa dạng màu sắc vân gỗ để bạn lựa chọn. Ưu điểm lớn nhất là có thể tiết kiệm đến gần ½ chi phí ( rẻ hơn khoảng 40% so với gỗ tự nhiên). Độ bền cao và mang vẻ đẹp hiện đại mà người tiêu dùng hướng tới.

  Giá thi công nội thất chung cư trọn gói.

  nội thất phòng tắm

  Nội thất trọn gói - phòng tắm

  Và sau đây là bảng giá thi công nội thất nhà chung cư trọn gói cho 1 khách hàng mà Mạnh Hệ đã hoàn thiện nội thất.

  Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có giá trị trong 1 thời điểm nhất định. Bạn hãy liên hệ trực tiếp hoặc gửi email tới Noithatmanhhe.vn@gmail.com để nhận được báo giá tốt hơn và chính xác nhất.

  Báo giá bằng vật liệu MDF An Cường nên giá sẽ cao hơn, nếu làm bằng MFC thì sẽ rẻ hơn khoảng 30% tương đương với khoảng 133.000.000

  >> nếu các bạn vẫn còn bân khuâng thì xem ngay giá thết kế nội thất chung cư để có thể đưa ra quyết định chính xác hơn, và đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí vì đó là quyền lợi của bạn

   Bài viết liên quan: 

  ===> Những công trình đã hoàn thiện nội thất căn hộ

  Noithatmanhhe.vn