Kinh Nghiệm Xương Máu Của Đôi Vợ Chồng Trẻ Khi Thuê Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Danh mục

  Thuê thiết kế là câu trả lời hợp lý nhất cho bạn

  Có cặp vợ chồng nào giống như vợ chồng em không ạ  ,ban đầu em mua căn hộ chung cư 60m2 gồm 2 phòng ngủ ,1 phòng khách bếp ,1 phòng vệ sinh ở khu Masteri Thảo Điền Quận 2  .

  Vợ chồng em đã rất háo hức về tổ ấm hạnh phúc của mình nên khi chuẩn bị đủ tiền mua căn hộ vợ chồng em đã tham khảo rất nhiều phần thiết kế và thi công của một số công ty ,công ty danh tiếng cũng có và chưa nổi lên cũng có .

  Lên mạng tham khảo thấy nhiều công ty giới thiệu thiết kế miễn phí nên rất hồ hởi thăm hỏi  ,khi gọi điện nghe họ tư vấn nói chuyện thì mới biết chả có ai làm không công cho mình cả ,mình phải thi công họ mới miễn phí thiết kế .Số tiền thiết kế cũng lên đến trên 10trieu tiếc tiền nên vợ chồng em bàn nhau tự mua đồ ở ngoài về sắp xếp ,10tr cũng mua được một số món đồ kha khá  .

  Ban đầu vợ chồng em rất hài lòng nhưng thời gian chung sống được 2 năm khi có con vợ chồng em bắt đầu cảm thấy rất bất tiện  ,nhà cửa đồ đạc  lộn xộn lại thêm con cái nên nhiều lúc vợ chồng lục đục ,chồng em giờ chê em ở bẩn vì con còn nhỏ nên nhiều lúc em không có thời gian dọn dẹp .

  Rảnh rỗi bế con sang chơi nhà hàng xóm thấy căn hộ của họ đẹp sáng sủa bao nhiêu nhìn lại căn hộ của mình mà xấu hổ chạnh lòng. Được vợ chồng anh hàng xóm tư vấn và chỉ bảo cho ít kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư,em liền về bàn lại với chồng thi công lại căn hộ của mình  ,chồng em thấy có lý nên bọn em quyết định làm luôn  .

  Nhưng dù có vội vàng đến mấy vợ chồng em cũng không thể bỏ qua phần thiết kế nội thất tuy nhiên vấn đề ở đây là thuê thiết kế như thế nào cho hiệu quả thì hãy nghe kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư của cặp vợ chồng hàng xóm nhà em dưới đây nhé ! vợ chồng em đã nghe theo và giờ rất hài lòng về căn hộ của mình .

  thiết kế nội thất phòng ngủ

  Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại

  1.Lựa chọn công ty có thiết kế am hiểu ,có kinh nghiệm thi công nội thất thực tế .

  Đây là yếu tố hàng đầu quan trọng nhất quyết định đến việc thành công trong thiết kế nội thất chung cư .Nếu là một nhà thiết kế có năng lực thực sự sẽ am hiểu về chuyên môn và có kinh nghiệm hoàn thiện nhà chung cư qua nhiều công trình thực tế, qua cách tư vấn và tốt nhất các bạn nên yêu cầu thiết kế đến căn hộ của bạn để tư vấn cho gia đình bạn .

  thiết kế thi công

  Công ty có xưởng sản xuất không qua đơn vị trung gian

  2.Yêu cầu gửi profile,sales kit của công ty

  Nếu như đã là một công ty chuyên nghiệp họ sẽ không tiếc công ,tiếc của để làm một bộ sales đẹp .Điều này cũng thể hiện khả năng thẩm mỹ ,năng lực của công ty đó .

  Một công ty chuyên nghiệp sẽ có một quy trình hoàn hảo cho khách hàng

  3.Đến tận văn phòng công ty để xem phong cách làm việc của công ty đó .

  Qua công ty họ bạn có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp ,thái độ làm việc của nhân viên .Nếu bạn ngại đến có thể đánh giá qua cách họ nói chuyện họ tư vấn .

  xưởng sản xuất thi công nội thất

  Đến xưởng sản xuất trực tiếp để nắm bắt rõ hơn về công ty họ

  4.Bạn có thể tham khảo các công trình thực tế họ đã thi công ,thể hiện khả năng biến ý tưởng thành hiện thực.

  không gian sống hoàn hảo lý tường

  Các công trình đã thực hiện có hợp với phong cách ,sở thích của bạn

  5.Chia sẻ những dự định ,ý tưởng cá nhân về không gian sống của mình .Từ đó bạn sẽ nhận được lời tư vấn hữu ích và hoàn toàn miễn phí .

  Đến gặp trực tiếp họ để được tư vấn kỹ hơn

  Ngồi chia sẻ và nhận được sự tư vấn có thể nắm bắt được năng lực của họ

  Các bạn vợ chồng trẻ đã và đang có ý định thuê thiết kế thì nên nhớ một điều rằng đôi khi không phải công ty lớn ,có thương hiệu mới đem lại sự hiệu quả mong đợi theo ý bạn mà phải là một công ty biết lắng nghe ý kiến khách hàng đem đến những sản phẩm ưng ý ,phù hợp với phong cách sống của bạn nhất .

  6.Khi bạn đã tìm được đơn vị thi công thì chi phí thuê thiết kế nội thất phải có hợp đồng thiết kế rõ ràng .

  Hợp đồng là một phần không thế thiếu khi bắt đầu thiết kế ,bạn cần phải có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng với công ty thiết kế .Các yêu cầu thiết kế của bạn và vấn đề đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công cần được làm rõ ràng trong hợp đồng .

  ký hợp đồng thiết kế thi công nội thất

  Sự rõ ràng minh bạch cần có trong hợp đồng thiết kế nội thất

  Và quan trọng không kém đó là yếu tố cần có của bản vẽ thiết kế để làm nên một căn chung cư đẹp .

  + Yếu tố thẩm mỹ :Thiết kế nội thất phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ  ,phong cách thiết kế rõ ràng  ,đồng bộ về màu sắc cho căn hộ của bạn .

  + Yếu tố hiệu năng sử dụng :Thiết kế nội thất phải mang lại hiệu năng cao trong quá trình sử dụng căn hộ  .Thiết kế đồ dùng phải phù hợp với không gian căn hộ mang lại hiệu quả cao nhất cho gia chủ trong quá trình sử dụng .

  thiết kế phòng ngủ

  Bản thiết kế phải có đầy đủ công hiệu năng sử dụng

  + Yếu tố chi phí :Thông thường mọi người hay suy nghĩ  giống vợ chồng em nếu thuê thiết kế nội thất chung cư sẽ mất thêm phí cho việc này .Thay vì thuê thiết kế bạn sẽ tự mua đồ ở ngoài và sắp xếp chúng theo ý bạn  .

  Theo như kinh nghiệm từng trải của vợ chồng em  lúc này đây bạn đang tiết kiệm không đúng lúc và bạn sẽ gặp một số vấn đề sau : Bạn phải chi rất nhiều tiền cho việc mua sắm nội thất mà chất lượng lại kém ,không được như mong muốn  ,kích thước mua về không phù hợp với không gian căn hộ ,không đồng bộ với các màu sắc của căn hộ .

  Trường hợp xấu nhất là căn hộ của bạn sẽ bị lộn xộn  ,bất hợp lý sẽ dẫn đến bất tiện trong quá trình sinh hoạt  .Màu sắc không phù hợp ,không đồng bộ dẫn đến mất thẩm mỹ ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực của trẻ nhỏ .

  thuê thiết kế nội thất

  Tiết kiệm là thượng sách nhưng phải biết tiết kiệm đúng chỗ

  Vậy nên vợ chồng em có lời khuyên cho các bạn là khi đã mua căn hộ chung cư thì tốt nhất các bạn nên bỏ ra một chút tiền chi phí cho việc thiết kế tránh như vợ chồng e như vậy căn hộ của các bạn sẽ tiện lợi và phong cách hơn rất nhiều .Mong rằng các bạn sẽ là những người đưa ra những quyết định sáng suốt thông minh tránh để tiền mất tật mang các bạn nhé !

  >> Bạn nên xem ngay các mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ mà rất đẹp hiện đại của Mạnh Hệ để lưu lại tham khảo nhé.

  NoithatManhHe.vn

  Noithatmanhhe.vn