Lợi Ích Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp Tại Tp Hồ Chí Minh

Danh mục

  Khi thiết kế văn phòng, mọi người thường sẽ nghĩ đến số tiền sẽ phải bỏ ra chứ không hề quan tâm đến mình nhận được lợi ích gì khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại tphcm. Tuy nhiên đó là điều tiên quyết để bạn có được một văn phòng tốt và có rất nhiều giá trị kéo theo sau một văn phòng đẹp. Hãy cùng Mạnh Hệ khám phá những lợi ích và giá trị đó trong bài viết này nhé.

  >>>> Tất cả những điều bạn nên biết khi thiết kế nội thất văn phòng trước khi quyết định thuê

  Lợi ích của thiết kế văn phòng đẹp tphcm

  Một văn phòng được thiết kế đẹp giúp nhân viên làm việc tốt hơn

  Một văn phòng được thiết kế đẹp giúp nhân viên làm việc tốt hơn

  Để khách hàng biết và tìm đến mình, các công ty cần đến các chiến dịch marketing, báo chí truyền thông. Nhưng để khách hàng quay trở lại, thì cần phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp, hình ảnh thương hiệu. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cũng góp một phần rất lớn vào việc củng cố bộ mặt, hình ảnh cho công ty đến khách hàng, vừa giúp nhân viên có tâm lí thoải mái, toàn tâm toàn ý cho công việc.

  Nhân viên làm việc hứng thú hơn

  Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại

  Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản

  Nhân viên làm việc hiệu quả thì công ty mới ngày càng lớn mạnh và phát triển. Thế nhưng có mấy ai đã từng thử đặt câu hỏi rằng nhân viên của mình đã hài lòng với môi trường làm việc hay chưa?

  Bạn hãy thử nghĩ đến một viễn cảnh, mỗi nhân viên hay chính bản thân ông chủ bỏ 8 tiếng một ngày (đôi khi hơn) dành 1/3 cuộc đời để làm việc tại văn phòng, nhưng không gian làm việc lại không đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về thẩm mỹ, tiện ích mang lại thì hậu quả thậm tệ như thế nào?

  Đó là lí do vì sao những công ty quảng cáo, sáng tạo, truyền thông thường tạo ra những văn phòng “nhìn đã con mắt”. Ví dụ điển hình ở đây là Google và Facebook, hai ông trùm về công nghệ, văn phòng của họ có đầy đủ (đôi khi hơn) những gì nhân viên mong muốn.

  Quầy bar, khu ăn uống tại văn phòng của Google

  Quầy bar, khu ăn uống tại văn phòng của Google

  Một quầy bar nhỏ cho nhân viên quẩy banh nóc, một khu trò chơi để nhân viên xua tan căng thẳng, một nơi yên ắng để nghỉ ngơi ngay tại văn phòng…. Và có rất nhiều không gian khác mà họ tạo ra để nhân viên có tâm lý thoải mái nhất để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, suy nghĩ điên rồ nhất.

  Đó chính là những ví dụ điển hình nhất về một văn phòng làm việc chất lượng bởi vì nó ảnh hưởng đến tâm lý làm việc của nhân viên, năng suất và hiệu quả công việc từ đó cũng tốt hơn, mang lại hợp đồng hay đơn hàng cho công ty.

  >>>> Có thể bạn muốn biết thêm những văn phòng độc đáo nhất thế giới

  Khách hàng an tâm, tin tưởng

  Không gian văn phòng chuyên nghiệp giúp bạn lấy được niềm tin của khách hàng

  Không gian văn phòng chuyên nghiệp giúp bạn lấy được niềm tin của khách hàng

  Mình đang nói đến trường hợp khách hàng sẽ đến công ty bạn để tham quan hay tư vấn về một vấn đề nào đó mà công ty của bạn đang kinh doanh. Sẽ có nhiều trường hợp khách hàng muốn ghé thăm văn phòng của bạn, qua đó đánh giá về quy mô hoạt động, sự chuyên nghiệp đẳng cấp trong công việc từ đó quyết định có nên hợp tác, kí hợp đồng hay không.

  Có thể bạn chưa biết, trong thời buổi làm ăn cạnh tranh như hiện nay, việc đảm bảo được một văn phòng đẹp giúp bạn rất nhiều để chiếm được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

  Chính vì thế, đừng vì một vài đồng thiết kế và thi công văn phòng mà bỏ lỡ nhiều hợp đồng quan trọng, mang lại lợi nhuận cho công ty bạn nhé

  Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo

  Văn phòng đơn giản nhưng tiện nghi giúp thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo

  Văn phòng đơn giản nhưng tiện nghi giúp thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo

  Như mình đã nói với bạn về tầm quan trọng của nội thất văn phòng đối với nhân viên, thì đối với việc nhân viên suy nghĩ như thế nào đối với chủ doanh nghiệp thì cùng giống như vậy.

  Việc có bố trí hay thiết kế nội thất văn phòng đẹp hay không cũng ảnh hưởng đến hình tượng của Sếp trong lòng nhân viên, giúp nhân viên biết được Sếp mình có quan tâm đến nhân viên hay đời sống của nhân viên hay không.

  Nhân viên ai cũng vậy thôi, được làm việc trong một văn phòng đẹp, cách bố trí thông minh sẽ giúp họ có thêm nhiệt huyết để góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty sau này. Mỗi người Sếp nên thể hiện được giá trị của một văn phòng giống như ngôi nhà thứ hai của nhân viên và giúp họ hiểu được điều đó nhé

  Thể hiện được hình ảnh thương hiệu

  Hình ảnh văn phòng công ty hiện đại, năng động

  Hình ảnh một góc văn phòng công ty hiện đại, năng động

  Mỗi công ty đều có tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi khác nhau và văn phòng chính là nơi đầu tiên khách hàng tiếp cận được những điều đó. Việc bạn thể hiện văn phòng có đúng với những gì bạn muốn khách hàng cảm nhận là rất quan trọng.

  Nếu công ty của bạn chuyên về quảng cáo nhưng văn phòng lại được thiết kế theo dạng tối giản với những gam màu hết sức bình thường, không có một không gian ấn tượng nào thì chắc chắn rằng, khách hàng sẽ không nắm bắt được điều đó và cũng dễ dàng từ bỏ những giá trị phía sau bạn mang lại.

  Thêm một chi tiết nữa liên quan đến thiết kế nội thất văn phòng để hình ảnh thương hiệu của bạn “bay cao, bay xa”. Nếu bạn có được một văn phòng đầy sáng tạo giống như Google thì điều đầu tiên sau việc khách hàng sẽ nhớ đến, ấn tượng với hình ảnh công ty là những  công ty khác sẽ lấy hình ảnh công ty bạn để làm mẫu hoặc lựa chọn thiết kế giống vậy. Mình thấy thiết kế nội thất văn phòng đẹp mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn khi bạn muốn đầu tư chỉnh chu cho nó.

  Thu hút nguồn nhân lực

  Theo bạn một văn phòng như thế này thu hút nhân viên hơn hay theo cách truyền thống

  Theo bạn một văn phòng như thế này thu hút nhân viên hơn hay văn phòng truyền thống?

  Theo như nghiên cứu, thì môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc, nhiệt huyết, sự hăng say và ý tưởng sáng tạo khi làm việc của nhân viên và thu hút được nguồn nhân lực chất lượng. Một sự so sánh nhẹ khi  ứng viên chưa biết gì về văn hóa công ty bạn hay phong cách làm việc nhân viên cũ như thế nào thì văn phòng được thiết kế và bố trí bình thường hấp dẫn hơn hay là một văn phòng sống động, đầy đủ tiện ích dành cho họ?

  Dù là người trung niên hay người trẻ đều thích những văn phòng có tính sáng tạo cao, bố cục đẹp, thu hút để họ có hứng thú để làm việc. Chính những điểm cộng về không gian làm việc sẽ giúp bạn có được nguồn nhân lực trẻ, dồi dào, thích ứng tốt với công việc và văn phòng làm việc

  Tiết kiệm chi phí và thời gian

  Thuê thiết kế nội thất văn phòng giúp bạn có được chi phí tốt

  Thuê thiết kế nội thất văn phòng giúp bạn có được chi phí tốt hơn

  So với việc bạn phải tự tay làm nên văn phòng với những món đồ nội thất không đảm bảo chất lượng, giá cả và đôi khi không đâu vào đâu thì việc thuê một bên thiết kế và thi công nội thất văn phòng tiết kiệm được rất nhiều điều cho bạn, hai điều đầu tiên là thời gian và chi phí.

  Bạn có thể để dành khoảng thời gian tự bố trí đó để làm việc và có được những hợp đồng đắt giá hay tự thưởng cho mình trước khi “bù đầu, rối cổ” để chuyển sang văn phòng mới với nhiều công việc mới hơn.

  Tối ưu được không gian văn phòng

  Cách bố trí không gian phù hợp giúp tối ưu không gian

  Cách bố trí nội thất phù hợp giúp tối ưu không gian

  Những kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất sẽ biết được nên tạo ra không gian làm việc như thế nào khi đến khảo sát diện tích văn phòng của bạn và biết được chi phí bạn muốn bỏ ra. Họ sẽ giúp bạn có được một văn phòng hợp ý nhất, từng chi tiết nhỏ trong văn phòng sẽ được trưng dụng để tạo nên những không gian đắt giá nhất. Đối với họ, không có không gian chết trong một căn phòng

  Lưu ý khi thiết kế văn phòng

  Tách riêng từng khu vực

  Tùy vào tính chất công việc mà sẽ có rất nhiều cách bố trí không gian khác nhau

  Tùy vào tính chất công việc mà sẽ có rất nhiều cách bố trí không gian khác nhau

  Việc tách riêng từng khu vực còn phụ thuộc vào từng đặc điểm của công ty. Những công ty cần độ tập trung cao khi làm việc thì thường bố trí văn phòng theo kiểu đóng (mỗi người một khu riêng). Tuy nhiên điều đó khá hiếm trong những văn phòng hiện nay tại tphcm.

  Nếu bạn muốn không gian văn phòng cần sự tập trung nhất định nhưng vẫn đảm bảo được sự thân thiện giữa các thành viên trong công ty thì có thể thiết kế theo kiểu nửa đóng nửa mở.

  Hầu hết những công ty hiện nay đều được thiết kế theo kiểu mở để những nhân viên có thể nói chuyện hay trao đổi công việc với nhau, hạn chế sự bất tiện khi di chuyển và cũng giúp mọi người gần gũi nhau thêm.

  Cách trang trí văn phòng phải phù hợp

  Bố trí nhiều cây xanh là một cách rất hay để khỏa lấp không gian trống

  Bố trí nhiều cây xanh là một cách rất hay để khỏa lấp không gian trống

  Một văn phòng có đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc trang trí và thiết kế bên cạnh việc bố trí nội thất cho không gian của văn phòng. Nếu trang trí văn phòng quá diêm dúa, màu sắc không phù hợp với tổng thể thì cũng làm giảm đi tính thẩm mỹ cảu văn phòng.

  Chúng ta nên sử dụng những tông màu nhẹ nhàng pha lẫn một vài chi tiết điểm xuyến nổi bật giúp căn phòng có điểm nhấn nhưng không cần quá cầu kỳ. Điểm cần lưu ý nữa là, việc trang trí phải phù hợp với phong cách của văn phòng và hình ảnh nhân viên muốn hướng đến

  >>>> Tổng hợp những mẫu sofa giường đẹp, phù hợp cho văn phòng của bạn

  Hợp phong thủy

  Phong thủy tốt mang đến sự phát triển bền vững cho công ty

  Phong thủy tốt mang đến sự phát triển bền vững cho công ty

  Đa số những công ty hiện nay đều chọn ngày để khai trương, cách bố trí nội thất và đồ phong thủy làm sao cho hợp mệnh với chủ, bởi vì điều đó giúp công ty làm ăn thịnh vượng, gặp nhiều may mắn hơn.

  Việc bố trí văn phòng làm sao cho hợp phong thủy ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai của công ty và tất nhiên mọi ông chủ đều chấp nhận việc bỏ ra rất nhiều tiền để đáp ứng được những điều mình mong muốn. Bạn cũng hãy cẩn thận khi xem xét những yếu tố phong thủy trong văn phòng nhé.

  Những hãng/ cửa hàng nội thất văn phòng tại tphcm

  Xưởng sản xuất riêng của Mạnh Hệ tại quận 12

  Xưởng sản xuất riêng của Mạnh Hệ tại quận 12

  Hiện tại có rất nhiều công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại tphcm có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó,i những doanh nghiệp lớn họ thường có nhiều công trình lớn và hay bỏ qua những hạng mục nhỏ và đôi khi số tiền bạn bỏ ra đôi khi lại cao hơn kinh phí hiện có của ban.

  Hãy tìm đến những công ty phù hợp với mức giá phải chăng và giúp bạn có được một văn phòng theo ý của mình trong thời gian sớm nhất.

  Mạnh Hệ là một trong những công ty có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhiều công trình tại tphcm. Mỗi năm chúng tôi thi công hàng trăm công trình giúp khách hàng có được một không gian làm việc, không gian sống tốt nhất.

  Với xưởng sản xuất riêng tại quận 12, bạn sẽ không cần tốn thêm phí khi thông qua trung gian (tiết kiệm được 30% chi phí). Việc có xưởng riêng cũng giúp thời gian sản xuất và lắp đặt thêm dễ dàng hơn.

  Thêm một điểm cộng nữa đó là chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế thi công cho các bạn khi bạn lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công. Tối ưu chi phí giúp bạn có thêm vốn để xoay vòng cho những hoạt động của công ty.

  >>>> Có thể bạn muốn biết thêm những thiết kế nội thất văn phòng của Mạnh Hệ

  Thiết kế nội thất văn phòng Mạnh Hệ tại Tân Bình

  Không gian xanh cho văn phòng thoáng đãng

  Không gian xanh cho văn phòng thoáng đãng

  Bàn tiếp khách ngay cửa ra vào

  Bàn tiếp khách ngay cửa ra vào

  Tủ bếp được trưng bày tạ văn phòng

  Tủ bếp được trưng bày tạ văn phòng

  Không gian phía trước để tiếp khách

  Không gian phía trước để tiếp khách

  Thiết kế nội thất văn phòng Sabay Office Phạm Văn Hai

  Phòng họp tại văn phòng

  Phòng họp tại văn phòng

  Không gian làm việc

  Không gian làm việc

  Văn phòng được bố trí hiện đại, hài hòa

  Văn phòng được bố trí hiện đại, hài hòa

  Tổng thể văn phòng hiện đại Sabay Phạm Văn Hai

  Tổng thể văn phòng hiện đại Sabay Phạm Văn Hai

  >>>> Xem thông tin thêm về Sabay Office tại đây

  Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà Silland

  Nội thất văn phòng được bố trí sang trọng

  Nội thất văn phòng được bố trí sang trọng

  Mỗi không gian đều được tối ưu và tạo ra cảm giác gần gũi

  Mỗi không gian đều được tối ưu và tạo ra cảm giác gần gũi

  Phòng họp

  Phòng họp

  Bàn tiếp khách

  Bàn tiếp khách

  >>>> Xem thông tin thêm về văn phòng tòa nhà Silland tại đây

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số Hotline (028) 777 888 39 để có được bản thiết kế tốt nhất hoặc có thể đến thăm văn phòng và xưởng tại

  Văn phòng Nội Thất Mạnh Hệ: 05 Đống Đa, phường 2, quận Tân Bình

  Xưởng Nội Thất Mạnh Hệ: 361, Tổ 25, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn (ngã 3 Đông Quang, đường Nguyễn Ảnh Thủ, Q12)

  Noithatmanhhe.vn

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi