Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 có 3 - 4 phòng ngủ tiện nghi và đẹp nhất năm 2020

Danh mục

  Những mẫu nhà cấp 4 chưa bao giờ hết hot, đặc biệt trong những năm gần đây. Với sự đa dạng về kiểu dáng, cũng như giá tiền từ rẻ tới đắt, các phong cách từ cổ điển tới hiện đại, đặc biệt với 3,4 phòng ngủ ta sẽ có nhiều cách bố trí khác nhau, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

  Sau đây nội thất Mạnh Hê sẽ tổng hợp tới mọi người những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3, 4 phòng ngủ,  bản vẽ thiết kế nhà cấp 4, nội thất nhà cấp 4 có 3, 4 phòng ngủ đa phong cách cuốn hút, tiện nghi và đẹp nhất trong năm 2020, được mọi người yêu thích.

  >>> Tham khảo những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp được ưa chuộng nhất 2020.

  Mẫu nhà cấp 4 - 3 phòng ngủ có phòng thờ

  Nhà có 3 phòng ngủ và phòng thờ

  Thiết kế đơn giản, hài hòa và gần gũi thiên nhiên. Phong cách của nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như mang tới cho các gia đình những lựa chọn tối ưu nhất về không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Ngoài ra với nhà còn được thiết kế không gian thờ riêng ấm cúng và trang trọng.

  Thực tế thi công nhà cấp 4 mái thái

  bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có phòng thờ

   Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ và phòng thờ riêng (nguồn internet)

  Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy bố trí mặt bằng ngôi nhà, có đầy đủ công năng. Đầu tiên là phòng khách có diện tích khá lớn, bên cạnh là phòng thờ ngay ngoài cùng rồi tới 3 phòng ngủ được bố trí đối diện nhau và có cùng diện tích và cấu trúc, sau cùng là phòng bếp ăn rộng lớn và nhà vệ sinh. Đây là kiểu bố trí phổ biến của nhà cấp 4 ở nông thôn, với chỉ có duy nhất 1 nhà vệ sinh chung cho cả gia đình.

  Xem mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà cấp 4!

  Nhà có 4 phòng ngủ và phòng thờ

  Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

  bản vẽ nhà cấp 4 có phòng thờ và 4 phòng ngủ

  Bản vẽ nhà cấp 4 có phòng thờ và 4 phòng ngủ (nguồn internet)

  Bản vẽ cho thấy mặt bằng nhà không quá rộng, lại được bố trí 4 phòng ngủ nên không có nhiều không gian rộng. Phòng ngủ được phân bố ở hai phía nhà, ở giữa là phòng khách, sau phòng khách là phòng thờ nhỏ rồi phòng bếp. Vì diện tích hạn chế nên chỉ bố trí 1 nhà vệ sinh chung ở cuối nhà.

  Nhà cấp 4 mái thái kiểu biệt thự mini

  Bản vẽ nhà cấp 4 có chiều dài (nguồn internet)

  Nhà cấp 4 theo kiểu nhà ống, có diện tích chiều dài nhưng lại khiêm tốn chiều rộng, thì đa số bố cục sẽ được chia đôi, ở giữa là hành lang, 2 bên chia đều cho các phòng. Ở bản vẽ này ta có thể thấy mặt bằng được chia làm 4 phần, một bên được bố trí phòng thờ và 3 phòng ngủ, bên còn lại sẽ dành cho phòng khách, sảnh, phòng bếp ăn và phòng ngủ còn lại và nhà vệ sinh.

  >>Xem thêm những mẫu nhà cấp 4 có đầy đủ công năng

  Mẫu nhà cấp 4 có 3 - 4 phòng ngủ

  Mẫu nhà 3 phòng ngủ có sân vườn ở nông thôn

  Nhà cấp 4 sân vườn ngày càng được ứng dụng không chỉ ở các vùng quê mà ngay cả ở các khu vực thành phố. Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn được các nhà thiết kế phối hợp bài chí hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan mang nét cá tính riêng biệt của gia chủ, hơn hết là chi phí xây dựng các ngôi nhà không quá cao, hợp túi tiền. 

  Mẫu nhà cấp 4 mái thái có sân vườn đẹp

  Bản vẽ nhà cấp 4 có sân vườn thân thiện với thiên nhiên (nguồn internet)

  Ngôi nhà có chiều sâu, được bố trí không gian hợp lí, có sân trước, sân sau và vườn. Nội thất ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ được bố trí phía sau, 2 nhà vệ sinh một ở khu vực bếp, 1 ở khu vực 3 phòng ngủ. Phòng khách rộng có cả hiên che nắng hắt và tăng diện tích căn phòng.

  nhà cấp 4

  nhà cấp 4 có 3 phong ngủ và sân

  Nhà ở nông thôn có hàng rào khép kín và sân trước sau (nguồn internet)

  Đây là kiểu bố cục chia nhà cấp 4 phổ biến ở nông thôn, với sân trước, nhà có chiều dài nên phòng khách được bố trí đầu tiên, tới phòng bếp ăn có sử dụng vách ngăn giữa phòng khách. Phòng ngủ master lớn ở cuối nhà có phòng vệ sinh riêng, và 2 phòng ngủ nhỏ được bố trí hợp lí, tối giản nội thất để tiết kiệm không gian.

  nhà cấp 4 ở nông thôn

  Nhà cấp 4 có sân có chiều sâu phổ biến ở nông thôn (nguồn internet)

  Nhà ở nông thôn được thiết kế theo phong cách hiện đại từ kiểu dáng tới bố cục ngôi nhà, có sân trước rộng rãi để ô tô, cây xanh, sảnh, sân sau và hồ bơi ngoài trời. Phòng khách được bố trí liền bếp hiện đại, đối diện là 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh, phòng ngủ master có nhà vệ sinh khép kín được bố trí cuối nhà.

  Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có 3 phòng ngủ

  Công năng sử dụng được đảm bảo tối đa, tiết kiệm diện tích và tận dụng được ô đất hài hòa nhất. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại.

  Nhà cấp 4 mái thái nhỏ đơn giản

  Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ hiện đại (nguồn internet)

  Nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn

  Cách bố trí nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ (nguồn internet)

  Nhà cấp 4 gác lửng có gara để xe chi phí 200 triệu

  Phối cảnh tầng 1 nhà cấp 4 3Pn

  Mẫu nhà cấp 4 nhỏ ở nông thôn (nguồn internet)

  Nhà mái bằng có kiểu dáng hiện đại, sử dụng của kính để có thể đón được ánh sáng tự nhiên. Ngôi nhà có cấu trúc độc đáo, Vì diện tích nhỏ hẹp nên được thiết kế tận dụng tối đa. Phòng ngủ được bố trí liền nhau để có thể sử dụng chung 1 nhà vệ sinh. Phòng khách được bố trí rộng, và phòng bếp chữ U lớn.

  nhà cấp 4 mái thái

  Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ cho gia đình ít người (nguồn internet)

  Đây là kiểu nhà theo hơi hướng Hàn Quốc, kiểu dáng hiện đại từ bên ngoài tới nội thất bên trong. Phòng khách liền bếp có không gian mở thường thấy ở chung cư, 3 phòng ngủ được bố trí 3 nhà vệ sinh tiện lợi và có cấu trúc giống nhau, riêng phòng ngủ master có cửa ra hiên tiện lợi.

  Nhà cấp 4 gác lửng đẹp

  Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại  (nguồn internet)

  Căn nhà hiện đại, ưu tiên sử dụng nội thất gỗ, phòng khách có ban công tiện lợi, có phòng bếp và phòng ăn được bố trí hai khu vực khác nhau. Phòng ngủ master vô cùng tiện nghi với đầy đủ nội thất và nhà vệ sinh, hai phòng ngủ có diện tích nhỏ dần phù hợp với từng mục đích.

  Mẫu nhà cấp 4 đẹp

  nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại

  Nhà cấp 4 hiện đại có cửa kính (nguồn internet)

  Ngôi nhà được thiết kế 3 phòng ngủ lớn, có nhà vệ sinh, có ban công, tuy nhiên phòng khách và bếp lại có diện tích nhỏ. Ngôi nhà phù hợp cho những gia đình có thành viên thích tận hưởng không gian riêng.

  Nhà cấp 4 có 3,4 phòng ngủ

  Nhà cấp 4 tiện nghi có 3 phòng ngủ (nguồn internet)

  Tương tự như thiết kế bên trên, ngôi nhà này cũng ưu tiên diện tích cho những khu vực riêng tư như 3 phòng ngủ lớn có 3 nhà vệ sinh riêng biệt, phòng làm việc. Vì vậy không gian phòng khách sẽ được thiết kế liền bếp ăn để dành không gian cho phòng ngủ.

  Nhà cấp 4 đẹp hiện đại

  Nhà cấp 4 đẹp hiện đại có 3 phòng ngủ (nguồn internet)

  Cấu trúc ngôi nhà này khá phức tạp, nhưng 3 phòng ngủ được ưu tiên bố trí nhà vệ sinh trong, phòng bếp riêng biệt và khép kín, phòng khách lại hiện đại, liền với bàn ăn lớn. Hiên nhỏ được thiết kế ghế ngồi và cây xanh để nghỉ ngơi.

  Xem báo giá phòng ngủ đẹp cho nhà cấp 4!

  Nhà có 4 phòng ngủ hiện đại

  Khi gia đình có nhiều thành viên, cần thiết kế nhà có đầy đủ chức năng, và đặc biệt có đủ không gian riêng cho mọi người đó làm phòng ngủ. Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ vô cùng đẹp và hiện đại.

  Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ rộng rãi

  Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đầy đủ công năng (nguồn internet)

  Thiết kế nhà với cấu trúc cực kì đơn giản, với yêu cầu có đầy đủ công năng, 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh trong, 3 phòng ngủ nhỏ hơn. Phòng khách cũng được bố trí đơn giản và gọn gàng với sofa hiện đại, bếp chữ L tiện dụng và bàn ăn lớn hình tròn để trông gọn gàng hơn.

  Mẫu nhà cấp 4 đẹp

  nhà có 4 phòng ngủ

  Mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng ở nông thôn (nguồn internet)

  Không gian bố trí trong nhà cấp 4 rất logic và tiết kiệm diện tích và dường như không có không gian lãng phí. Diện tích đất rộng thoải mái nên bên trong đều được bố trí không gian mở. Các phòng ngủ đều được bố trí có cửa sổ thoáng.

  Mẫu nhà cấp 4 trẻ trung hiện đại

  Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ cho gia đình đông người (nguồn internet)

  Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ được thiết kế mặt bằng công năng gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 4 phòng ngủ. Các phòng khách và phòng bếp ăn đều có diện tích rộng rãi và thiết kế thoáng mát để tiếp khách, sinh hoạt chung và thưởng thức những bữa cơm sum vầy đầm ấm. 4 phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi cho 3 thế hệ đó là ông bà, bố mẹ và 3 con. Diện tích 4 phòng đều thoáng mát và rộng rãi.

  >> Cùng xem thêm những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 giá rẻ tại đây nhé.

  Nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ

  Nhà cấp 4 có gác lửng đang là xu hướng thiết kế của năm 2020, không chỉ ở những vùng nông thôn mà ngay cả những gia đình ở thành phố cũng lựa chọn. Trong đó, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thiết kế 3 phòng ngủ khá phù hợp với những gia đình có nhiều người cùng sinh sống hay những người thích không gian sống rộng rãi, tiện nghi.

  Thiết kế nhà cấp 4

  Thiết kế nhà cấp 4 sang trọng với gam màu trắng chủ đạo

  Đây là mẫu nhà khá phổ biến, với kiến trúc mái thái độc đáo, tạo nên cho căn nhà diện mạo nổi bật nhưng vẫn thanh thoát. Các không gian bên trong được bố trí hợp lý, sử dụng thuận tiện, và không gian diện tích đều được sử dụng tối đa tránh lãng phí đất cũng như chi phí xây dựng. Bố cục được chia vô cùng hợp lí. Lầu 1 là phòng khách rộng rãi, 1 phòng ngủ và phòng bếp rộng và nhà vệ sinh. Tầng gác lửng là 2 phòng ngủ, sân phơi tiện lợi. 

  Nhà cấp 4 đẹp

  Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng  (nguồn internet)

  Căn nhà này đươc thiết kế gác nhỏ, chỉ đủ 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh. ngoài ra mọi không gian chính đều được bố trí ở tầng trệt. Có vườn và phòng khách liền bếp ăn hiện đại và thoáng mát.

  Thiết kế nhà cấp 4 chữ L

  Mẫu nhà cấp 4 chữ L có 3 phòng ngủ (nguồn internet)

  Mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế rất nhỏ gọn với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Trong đó, do diện tích hẹp nên các phòng ngủ cũng được thiết kế khá nhỏ, mỗi phòng có diện tích khoảng 8-12m2. Phòng khách nhìn lên gác lửng, qua phòng khách là phòng bếp và nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ lớn tiện nghi. 

  >> Xem thêm mẫu nội thất nhà cấp 4 có gác lửng. 

  Chi phí xây dựng không quá cao là điểm nổi bật nhất của mẫu nhà cấp 4 có 3,4 phòng ngủ đẹp hiện đại. Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế và các mẫu nhà cấp 4 đều vô cùng đẹp mắt với chi phí xây dựng tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc xây dựng và bố trí bố cục căn nhà một cách hợp lí, việc cuối cùng bạn cần làm là trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình thêm hoàn chỉnh.

  Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp

  Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp Mạnh Hệ

  Nếu bạn vẫn còn phân vân về việc thiết kế và trang trí nội thất thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Nội thất mạnh Hệ là đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói với 18 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có xưởng trực tiếp sản xuất đồ nội thất gia đình sẽ giúp khách hàng giảm tối đa 30% chi phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đăng ký nhận Báo Giá ngay nhé.

  Nhận báo giá thi công

  Noithatmanhhe.vn

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi