Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 có 3 - 4 phòng ngủ tiện nghi và đẹp nhất năm 2023

Danh mục

  Những mẫu nhà cấp 4 chưa bao giờ hết hot, đặc biệt trong những năm gần đây. Với sự đa dạng về kiểu dáng, cũng như giá tiền từ rẻ tới đắt, các phong cách từ cổ điển tới hiện đại, đặc biệt với 3,4 phòng ngủ ta sẽ có nhiều cách bố trí khác nhau, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

  Sau đây Nội Thất Mạnh Hệ sẽ tổng hợp tới mọi người những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3, 4 phòng ngủ, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4, nội thất nhà cấp 4 có 3, 4 phòng ngủ đa phong cách cuốn hút, tiện nghi và đẹp nhất trong năm 2023, được mọi người yêu thích.

  Mẫu nhà cấp 4 - có 3 phòng ngủ và phòng thờ

  Thiết kế đơn giản, hài hòa và gần gũi thiên nhiên. Phong cách của nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như mang tới cho các gia đình những lựa chọn tối ưu nhất về không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Ngoài ra với nhà còn được thiết kế không gian thờ riêng ấm cúng và trang trọng.

  Thực tế thi công nhà cấp 4 mái thái

  nhà cấp 3 có phòng thờ

   Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ và phòng thờ riêng 

  Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy bố trí mặt bằng ngôi nhà, có đầy đủ công năng. Đầu tiên là phòng khách có diện tích khá lớn, bên cạnh là phòng thờ ngay ngoài cùng rồi tới 3 phòng ngủ được bố trí đối diện nhau và có cùng diện tích và cấu trúc, sau cùng là phòng bếp ăn rộng lớn và nhà vệ sinh. Đây là kiểu bố trí phổ biến của nhà cấp 4 ở nông thôn, với chỉ có duy nhất 1 nhà vệ sinh chung cho cả gia đình.

  mẫu nhà cấp 4 đẹp

  nhà ấp 4 có phòng thờ và 3 phòng ngủ

  Bản vẽ nhà cấp 4 có phòng thờ và 3 phòng ngủ 

  >> Tham khảo những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp được ưa chuộng nhất 2022

  Bản vẽ cho thấy mặt bằng nhà không quá rộng, lại được bố trí 4 phòng ngủ nên không có nhiều không gian rộng. Phòng ngủ được phân bố ở hai phía nhà, ở giữa là phòng khách, sau phòng khách là phòng thờ nhỏ rồi phòng bếp. Vì diện tích hạn chế nên chỉ bố trí 1 nhà vệ sinh chung ở cuối nhà.

  nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

  nhà cấp 4 chữ L

  Bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ và phòng thờ

  Mẫu bố trí nhà cấp 4 phổ biến ở nông thôn với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và phòng khách được bố trí ngay chính giữa cửa lớn ra vào.

  Mẫu nhà cấp 4 sân vườn ở nông thôn có 3 phòng ngủ

  Nhà cấp 4 sân vườn ngày càng được ứng dụng không chỉ ở các vùng quê mà ngay cả ở các khu vực thành phố. Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn được các nhà thiết kế phối hợp bài chí hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan mang nét cá tính riêng biệt của gia chủ, hơn hết là chi phí xây dựng các ngôi nhà không quá cao, hợp túi tiền. 

  mẫu nhà cấp 4 sân vườn ở nông thôn

  Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

  Bản vẽ nhà cấp 4 có sân vườn thân thiện với thiên nhiên

  Ngôi nhà có chiều sâu, được bố trí không gian hợp lí, có sân trước, sân sau và vườn. Nội thất ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ được bố trí phía sau, 2 nhà vệ sinh một ở khu vực bếp, một ở khu vực 3 phòng ngủ. Phòng khách rộng có cả hiên che nắng hắt và tăng diện tích căn phòng.

  nhà cấp 4 có sân vườn và 3 phòng ngủ

  Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn 3 phòng ngủ

  Mẫu ngoại thất và bố trí mặt bằng nhà cấp 4 có sân vườn với 3 phòng ngủ

  Đây là kiểu bố cục chia nhà cấp 4 phổ biến ở nông thôn, với sân trước, nhà có chiều dài nên phòng khách được bố trí đầu tiên, tới phòng bếp ăn có sử dụng vách ngăn giữa phòng khách. Phòng ngủ master lớn ở cuối nhà có phòng vệ sinh riêng, và 2 phòng ngủ nhỏ được bố trí hợp lí, tối giản nội thất để tiết kiệm không gian.

  mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

  Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

  Mẫu nhà cấp 4 hiện đại với mặt bằng phức tạp nhưng được bố trí hợp lí

  Nhà ở nông thôn được thiết kế theo phong cách hiện đại từ kiểu dáng tới bố cục ngôi nhà, với mặt bằng phức tạp nhưng cách bố trí vô cùng hợp lí, vừa có đầy đủ công năng, có không gian riêng cho từng thành viên lại vừa mang tính thẩm mĩ cao.

  Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L có 3 phòng ngủ

  Công năng sử dụng được đảm bảo tối đa, tiết kiệm diện tích và tận dụng được ô đất hài hòa nhất. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ hình chữ L hiện đại

  Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L có 3 phòng ngủ

  nhà cấp 4 hình chữ L có 3 phòng ngủ

  Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L có 3 phòng ngủ đẹp, hiện đại 

  nhà cấp 4 hình chữ l

  nhà cấp 4 chữ l

  Cách bố trí nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 

  nhà cấp 4 HÌNH CHỮ l

  Phối cảnh tầng 1 nhà cấp 4 3Pn

  Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L hiện đại ở nông thôn 

  Nhà mái thái hiện đại, sử dụng cửa kính để có thể đón được ánh sáng tự nhiên. Ngôi nhà có cấu trúc độc đáo, Vì diện tích nhỏ hẹp nên được thiết kế tận dụng tối đa. Phòng ngủ được bố trí liền nhau để có thể sử dụng chung 1 nhà vệ sinh. Phòng khách được bố trí rộng, và phòng bếp chữ U lớn.

  Mẫu nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ

  Mãu nhà ống cấp 4

  Mẫu nhà ống cấp 4

  Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ cho gia đình ít người 

  Đây là kiểu nhà theo hơi hướng Hàn Quốc, kiểu dáng hiện đại từ bên ngoài tới nội thất bên trong. Phòng khách liền bếp có không gian mở thường thấy ở chung cư, 3 phòng ngủ được bố trí 3 nhà vệ sinh tiện lợi và có cấu trúc giống nhau, riêng phòng ngủ master có cửa ra hiên tiện lợi.

  Mẫu nhà ống cấp 4 hiện đại

  nhà ống cấp 4 có 3 phòng ngủ

  Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại 

  Căn nhà hiện đại, ưu tiên sử dụng nội thất gỗ, phòng khách có ban công tiện lợi, có phòng bếp và phòng ăn được bố trí hai khu vực khác nhau. Phòng ngủ master vô cùng tiện nghi với đầy đủ nội thất và nhà vệ sinh, hai phòng ngủ có diện tích nhỏ dần phù hợp với từng mục đích.

  nhà ống cấp 4 có sân vườn

  mẫu nhà ống cấp 4

  Nhà cấp 4 hiện đại có cửa kính 

  Ngôi nhà được thiết kế 3 phòng ngủ lớn, có nhà vệ sinh, có ban công, tuy nhiên phòng khách và bếp lại có diện tích nhỏ. Ngôi nhà phù hợp cho những gia đình có thành viên thích tận hưởng không gian riêng.

  Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

  Khi gia đình có nhiều thành viên, cần thiết kế nhà có đầy đủ chức năng, và đặc biệt có đủ không gian riêng cho mọi người đó làm phòng ngủ. Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ vô cùng đẹp và hiện đại.

  nội thất nhà cấp 4

  Nhà cấp 4 tiện nghi có 4 phòng ngủ 

  Tương tự như thiết kế bên trên, ngôi nhà này cũng ưu tiên diện tích cho những khu vực riêng tư như 3 phòng ngủ lớn có 3 nhà vệ sinh riêng biệt, phòng làm việc. Vì vậy không gian phòng khách sẽ được thiết kế liền bếp ăn để dành không gian cho phòng ngủ.

  nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

  nhà cso 4 phòng ngủ

  Nhà cấp 4 đẹp hiện đại có 3 phòng ngủ 

  Cấu trúc ngôi nhà này khá phức tạp, nhưng 3 phòng ngủ được ưu tiên bố trí nhà vệ sinh trong, phòng bếp riêng biệt và khép kín, phòng khách lại hiện đại, liền với bàn ăn lớn. Hiên nhỏ được thiết kế ghế ngồi và cây xanh để nghỉ ngơi.

  Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ rộng rãi

  mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

  Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đầy đủ công năng 

  Thiết kế nhà với cấu trúc cực kì đơn giản, với yêu cầu có đầy đủ công năng, 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh trong, 3 phòng ngủ nhỏ hơn. Phòng khách cũng được bố trí đơn giản và gọn gàng với sofa hiện đại, bếp chữ L tiện dụng và bàn ăn lớn hình tròn để trông gọn gàng hơn.

  nhà cấp 4 đơn giản

  nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đơn giản

  Mẫu nhà cấp 4 đơn giản có 4 phòng ngủ đơn giản được ưa chuộng ở nông thôn

  Không gian bố trí trong nhà cấp 4 rất logic và tiết kiệm diện tích và dường như không có không gian lãng phí. Diện tích đất rộng thoải mái nên bên trong đều được bố trí không gian mở. Các phòng ngủ đều được bố trí có cửa sổ thoáng.

  mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

  mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

  Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ cho gia đình đông người 

  Nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ được thiết kế mặt bằng công năng gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 4 phòng ngủ. Các phòng khách và phòng bếp ăn đều có diện tích rộng rãi và thiết kế thoáng mát để tiếp khách, sinh hoạt chung và thưởng thức những bữa cơm sum vầy đầm ấm. 4 phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi cho 3 thế hệ đó là ông bà, bố mẹ và 3 con. Diện tích 4 phòng đều thoáng mát và rộng rãi.

  Chi phí xây dựng không quá cao là điểm nổi bật nhất của mẫu nhà cấp 4 có 3,4 phòng ngủ đẹp hiện đại. Chi phí là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế và các mẫu nhà cấp 4 đều vô cùng đẹp mắt với chi phí xây dựng tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc xây dựng và bố trí bố cục căn nhà một cách hợp lí, việc cuối cùng bạn cần làm là trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình thêm hoàn chỉnh.

  đăng ký nhận báo giá

  Nếu bạn vẫn còn phân vân về việc thiết kế nội thấtthi công nội thất thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Nội Thất Mạnh Hệ công ty chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp với 18 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có xưởng trực tiếp sản xuất đồ nội thất gia đình sẽ giúp khách hàng giảm tối đa 30% chi phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

  Bài viết liên quan:

  CEO Hoàng Văn Hệ
  Founder/ Architect

  Với hơn 15 năm quản lý và vận hành bộ máy công ty nội thất. Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất và quản lý thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ...

  Xem thêm...

  Noithatmanhhe.vn

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN