Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai

 • Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai
Danh mục

  Thiết kế phòng ngủ cho con trai là một trong những vấn đề khá nhức nhối vì khá kén chọn những món đồ trang trí. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, hãy xem một thiết kế phòng ngủ cho con trai mà Mạnh Hệ vừa mơi bàn giao cho khách hàng nhé.

  không gian phòng ngủ hiện đại

  Không gian toàn cảnh nội thất phòng ngủ

  Lấy tone màu gỗ tự nhiên làm gam màu chủ đạo, căn phòng trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Nhưng không dừng lại ở đó, các KTS đã điểm xuyết vào không gian tone màu xanh dương làm điểm nhấn nhưng vẫn hài hòa và phù hợp với phòng ngủ con trai.

  Đầu giường treo tranh tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng, đồng thời cũng thể hiện tính cách của chủ nhân căn phòng.

  kẹ tivi màu xanh dương

  Phòng ngủ tiện nghi hiện đại cho con trai

  Phòng bố trí ti vi để phục vụ nhu cầu giải trí và nghỉ ngơi của gia chủ sau một ngày làm việc căng thẳng. Mền, drap,.. màu xanh dương khiến căn phòng trở nên hài hòa hơn.

  phòng ngủ bé trai màu xanh

  Phòng ngủ cho con trai với tone màu lạnh 

  Tủ quần áo cao chạm trần giúp gia chủ có thêm không gian để chứa đồ đạc một cách thoải mái, những hộc tủ giường cũng là không gian quan trọng đựng những đồ vật ít sử dụng trong phòng.

  xem thêm mẫu

  Trên đây là một mẫu phòng ngủ hiện đại mà Mạnh Hệ đã hoàn thiện. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết đâu là thiết kế phù hợp nhất với căn phòng của mình thì hãy liên hệ ngay với Mạnh Hệ để được tư vấn  thiết kế MIỄN PHÍ nhé!

  >> Xem thêm:

  Noithatmanhhe.vn

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi

  contact-form