Trên thị trường hiện nay có vô số những mẫu phòng ngủ hiện đại với nhiều màu sắc, thiết kế khác nhau. Trong đó, phòng ngủ màu hồng 10m2 cho bé gái là một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm nhất. Hãy cùng Nội thất Mạnh Hệ tham khảo qua những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ màu hồng đang làm mưa làm gió trên thị trường nhé!

kệ ti vi phòng ngủ bé gái

Phòng ngủ được trang bị tivi với kệ tivi màu hồng hòa hợp cùng tone màu chủ đạo của căn phòng. Kệ tivi có nhiều ngăn giúp bé có thể thoải mái chứa đồ đạc, tạo thói quen sống ngăn nắp, gọn gàng cho con ngay từ nhỏ. 

phòng ngủ có giường tầng

Giường tầng thông minh được thiết kế như lâu đài trong truyện cổ tích giúp khơi gợi trí tưởng tượng của bé. Với tone màu hồng dễ thương thế này thì bé gái nào mà không thích nhỉ. Ngoài ra, bậc thang giường tầng được thiết kế vô cùng chắc chắn, có hộc tủ trên từng bậc sẽ khiến ba mẹ yên tâm hơn bao giờ hết khi con ở trong phòng một mình.
phòng ngủ màu hồng

 Giường tầng trên còn được trang trí bằng nhiều tranh ảnh nghệ thuật giúp cho không gian nghỉ ngơi của bé thêm phần ấm cúng và bớt đơn điệu. Với thiết kế giường liên kết với tủ quần áo tận dụng mọi không gian và ngóc ngách căn phòng.

thiết kế phòng ngủ tiện nghi

Trần nhà được gắn nhiều đèn nhỏ làm cho căn phòng thêm phần lung linh nhưng vẫn đam bảo đủ ánh sáng cho mọi hoạt động của bé. Nhìn tổng thể, bạn đã có thể thiết kế một căn phòng với diện tích nhỏ cho 2 bé một cách đầy đủ và tiện nghi nhất rồi đấy!

Hãy hoàn thiện vẻ đẹp ngôi nhà bạn với bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại - tiện nghi, MIỄN PHÍ khi lựa chọn thi công tại Nội Thất Mạnh Hệ, đồng thời bạn sẽ tiết kiệm 30% chi phí so với thị trường, do Mạnh Hệ có xưởng sản xuất trực tiếp.

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok
Lên đầu trang