Thi Công Nội Thất Theo Yêu Cầu – Quy Trình Và Báo Giá

Danh mục

  Bạn đã có bản vẽ hoặc có ý tưởng cho nội thất ngôi nhà của mình từ cách sắp xếp bố trí, hình dáng sản phẩm và cần 1 đơn vị giúp thi công nội thất theo yêu cầu. So với việc ra các cửa hàng nội thất mua hàng có sẵn thì bạn nhận ra rằng việc thi công sẽ có lợi nhiều hơn:

  xưởng sản xuất nội thất

  giá rẻ hơn và nội thất phù hợp hơn

  - Nội thất theo yêu cầu nên ưng ý hơn.

  - Giá thành rẻ hơn khi tìm đến các xưởng sản xuất trực tiếp.

  - Đồ nội thất vừa vặn với không gian

  - Nội thất có sự đồng bộ, hợp lý chứ không “râu ông nọ cắm cằm bà kia”

  Nội Thất Mạnh Hệ trực tiếp sản xuất, có xưởng tại Quận 12 TPHCM, nhận thi công nội thất trọn gói giá rẻ theo yêu cầu, theo bản vẽ.

  chuyên thi công lắp đặt nội thất

  Mạnh Hệ thi công lắp đặt theo yêu cầu, sản phẩm đẹp 

  - Tiến độ hoàn thiện nhanh chóng

  - Đội ngũ thợ mộc tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

  - Hàng đẹp, đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm với các tiêu chí: kỹ thuật, màu sơn , độ mịn bóng của sản phẩm và thời gian sử dụng.

  - Bảo hành sản phẩm 02 năm.

  thiết kế phòng ngủ nhỏ

  nhận thi công theo bản thiết kế có sẵn

  Thi công nội thất gỗ công nghiệp và cả gỗ tự nhiên với nhiều loại gỗ khác nhau, đa dạng màu sắc và vân gỗ để bạn lựa chọn. Để có thể lắng nghe và hiểu được những mong muốn, nhu cầu của bạn thì cần có 1 công ty thực sự chuyên nghiệp. Thực tế, dù khách hàng đã có sẵn ý tưởng nhưng có thể họ cũng chưa hình dung được nội thất nên làm như thế nào. Nhưng với kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành, Mạnh Hệ sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng đó 1 cách tốt nhất.

  thiết kế bếp cho nhà phố

  thiết kế thi công nội thất nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ

  Chúng tôi còn miễn phí thiết kế nội thất đẹp để giúp bạn hình dung được không gian nội thất của mình nếu sắp đặt như vậy thì trông sẽ như thế nào. Nếu bạn chưa biết thiết kế nội thất bao gồm những gì thì hãy đọc bài viết sau đây: https://noithatmanhhe.vn/thiet-ke-noi-that-bao-gom-nhung-gi

  thiết kế nội thất phòng khách nhà phố

  miễn phí thiết kế cho khách đặt nội thất

  Những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ càng cần có 1 ý tưởng thi công nội thất tốt để tiết kiệm tối đa không gian cho căn hộ. Chủ nhân của những căn biệt thự, nhà phố là những người cá tính thì cũng thích tìm những công ty thi công nội thất theo yêu cầu để giúp thể hiện sự riêng biệt của mình qua không gian nội thất.

  Quy trình thi công nội thất theo yêu cầu

  - Đối với trường hợp bạn cũng cần 1 bản thiết kế: Xem tại đây!

  thi công nội thất chung cư hiện đại

  sản phẩm hoàn thiện đẹp và độ bền cao

  - Trường hợp bạn đã có bản thiết kế: Mạnh Hệ sẽ báo giá thi công nội thất dựa trên bản vẽ kỹ thuật của bạn. Lưu ý là báo giá chỉ chính xác khi bạn có bản vẽ chi tiết ( bản 2D). Nếu bạn duyệt báo giá thì 2 bên sẽ ký hợp đồng thi công nội thất và Mạnh Hệ sẽ đến tận nơi đo kích thước thực tế để sản xuất hàng chính xác. Thông thường sẽ mất khoảng 20 ngày để hoàn thiện cho 1 công trình thi công nội thất nhà chung cư trọn gói và khoảng 25 ngày cho nội thất nhà phố. Cuối cùng là nghiệm thu và bàn giao.

  tủ giày

  nhấn vào hình để xem toàn bộ hình hoàn thiện của công trình 

  - Đối với trường hợp những khách hàng không muốn lên bản thiết kế vì cảm thấy mất thời gian, chỉ cần trao đổi và thực hiện thì Mạnh Hệ sẽ đến công trình đo kích thước đồng thời trao đổi về ý tưởng làm nội thất của bạn. Báo giá sơ bộ và sau đó làm hợp đồng thi công với quy trình như trên.

  Khi đi tư vấn, chúng tôi sẽ mang theo catalogue để bạn tiện chọn mẫu gỗ, màu sắc. Nếu thiết kế thì cũng sẽ sử dụng trực tiếp mã gỗ đó để lên màu sắc cho chính xác với thực tế.

  ==> Thi công nội thất phòng khách phòng ngủ chung cư theo yêu cầu

  thi công tủ bếp chung cư

  nhận thi công cả gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

  Nội thất Mạnh Hệ - cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

  >>xem báo giá thiết kế thi công nội thất của Mạnh Hệ

  ==> Công ty thi công nội thất nhà ở uy tín, chất lượng HCM

  ==> Xem những công trình Mạnh Hệ đã hoàn thiện nội thất

  Noithatmanhhe.vn