Thi Công Nội Thất Theo Yêu Cầu – Quy Trình Và Những Điều Bạn Cần Biết


Danh mục

  Nếu bạn đã có bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà của mình, hay những ý tưởng độc đáo muốn thực hiện, thậm chí là những mẫu nhà có sẵn và muốn thực hiện theo. Việc bây giờ của bạn là chỉ cần tìm kiếm những đơn vị thi công nội thất theo yêu cầu để biến chúng thành tác phẩm hiện hữu trong ngôi nhà của bạn.

  Nhưng, hãy ghi nhớ những điều dưới đây để không mắc sai lầm khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất theo yêu cầu nhé!

  Thi công nội thất căn hộ trọn gói

  Thi công nội thất căn hộ 52m2 trọn gói theo yêu cầu tone trắng trẻ trung

  >>>> "Công trình thi công nội thất nhà phố chị Hằng" - Nội Thất Mạnh Hệ đã thực hiện.

  Thi công nội thất theo yêu cầu đem lại cho bạn những lợi ích gì?

  So với việc lựa chọn nội thất có sẵn tại các cửa hàng nội thất, việc lựa chọn đơn vị thiết kế - thi công nội thất theo yêu cầu sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, vừa hợp không gian, thuận phong thủy và những lợi ích khác mà bạn không ngờ tới:

  Thành phẩm nội thất sẽ được ưng ý hơn: đó là ý tưởng theo sở thích của bạn, đồng thời trong quá trình thi công bạn có thể theo dõi sát tiến độ thực hiện và đưa ra những ý kiến chỉnh sửa kịp thời cho sản phẩm hoàn hảo.

  Thực tế thi công nội thất phòng bếp

  Thực tế thi công nội thất căn hộ Sunrise City 49m2

  Giá thành rẻ hơn khi đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp: do là người trong ngành nên xưởng sẽ có những nguồn vật liệu giá rẻ, chất lượng và thậm chí bạn sẽ nhận được ưu đãi thêm khi thi công.

  xưởng sản xuất thi công nội thất theo yêu cầu

  Xưởng sản xuất nội thất thi công theo yêu cầu

  Đồ nội thất vừa vặn với không gian: vì được đo đạc kĩ lưỡng, sản xuất nội thất theo đúng kích thước chỉ dành riêng cho không gian ấy. Nên mọi thứ dường như vừa vặn theo đúng bố cục của căn phòng.

  Thi công tủ quần áo cửa lùa đụng trần

  Tủ quần áo cửa lùa đụng trần thông minh vừa khít với chiều cao căn phòng

  Nội thất có sứ đồng bộ, hơp lý chứ không "râu ông nọ cắm cằm bà kia": có bản thiết kế nên nội thất được sắp xếp một cách hợp lý, đồng thời màu sắc cũng được phối hợp một cách tinh tế và khoa học nên tạo sự đồng bộ cho tổng thể căn nhà.

  Thi công nội thất nhà bếp

  Thi công nội thất phòng bếp nhà phố với cách phối màu hài hòa

  Tiến độ hoàn thiện nhanh chóng: quy trình rõ ràng, mỗi bộ phận thực hiện một công đoạn nối tiếp nhau tạo nên sự liền mạch như kế hoạch. Nên tiến độ công trình luôn diễn ra liên tục, không bị trì trệ.

  Xưởng nội thất mạnh hệ

  Quy trình thiết kế - thi công nội thất chi tiết

  Bảo hành sản phẩm: nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên chế độ bảo hành, chính sách sửa chữa của sản phẩm trong quá trình sử dụng, hay bảo trì cũng được nhận nhiều ưu đãi hơn khi mua nội thất có sẵn.

  sản phẩm lắp đặt tại nhà

  Sản phẩm được lắp đặt tại nhà và hỗ trợ sửa chữa, bảo hành 2 năm sản phẩm nội thất gỗ

  Với những lợi ích của việc thi công nội thất theo yêu cầu đem đến cho ngôi nhà bạn, ắt hẳn các bạn cũng phần nào giải quyết được những đắn đo cho quyết định thực hiện nội thất căn nhà của mình. Nhưng, quy trình thực hiện thi công nội thất theo yêu cầu là gì? Các bạn hãy cùng xem tiếp nhé!

  Quy trình thực hiện thi công nội thất theo yêu cầu

  Nếu bạn đã có bản thiết kế dành riêng cho ngôi nhà của mình, thì hãy sử dụng nó để thể hiện ý tưởng thi công cho bên đơn vị thi công nội thất. Từ đó, bạn sẽ nhận được một quy trình thực hiện từ tư vấn đến hoàn thiện rất chuyên nghiệp như sau:

  Giai đoạn 1: Dự toán báo giá

  • Khi khách hàng gửi bản vẽ 3D hoặc bản vẽ kỹ thuật, đơn vị thi công sẽ nghiên cứu bản vẽ và khảo sát hiện trạng thực tế.

  thi công nội thất phòng ngủ cho bé gái

  Cực kỳ dễ thương với tone màu hồng cho phòng ngủ bé gái

  • Sau đó, đơn vị thi công sẽ tư vấn vật liệu và lập dự toán chi phí, báo giá theo bản vẽ đã thực hiện, cũng như ngày dự tính hoàn thiện thi công.

  Phòng khách nhà phố hiện đại

  Vật liệu Acrylic bóng gương ốp tường cho phòng khách sang trọng

  • Chốt dự toán báo giá và ngày hoàn thiện, cùng chuyển sang bước tiếp theo tại giai đoạn 2.

  Giai đoạn 2: Trao đổi hạng mục thi công

  • Nhân viên đơn vị thi công sẽ hẹn gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi về các hạng mục cần thực hiện thi công.
  • Đồng thời, dựa trên bản vẽ, các kiến trúc sư sẽ góp ý kiến chỉnh sửa bản vẽ nếu cần thiết (Ví dụ: chỉnh sửa chiều cao tủ quần áo vừa tầm với nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, hay tư vấn làm tủ đụng trần để tối ưu không gian, khắc phục bám bụi trên nóc tủ,...)

  tủ quần áo công nghiệp cửa lùa giường ngủ dạng bục

  Giường ngủ dạng bục liền tủ quần áo cửa lùa chỉ sản xuất riêng theo kích thước riêng của phòng

  • Tiếp đến, chuyên viên thiết kế sẽ tư vấn vật liệu cho phù hợp với phong cách hay sở thích của bạn nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng
  • Sau khi tư vấn chỉnh sẽ bản vẽ, chốt vật liệu, chúng ta sẽ có những điều chỉnh lại ngân sách thi công nếu cần thiết.

  Phòng đựng quần áo căn hộ chung cư Vinhomes

  Phòng chứa quần áo căn hộ chung cư Vinhomes

  • Đây là yếu tố quan trọng nhất để lên báo giá thi công chi tiết, bắt đầu thỏa thuận kí kết hợp đồng và tiến hành thi công theo những hạng mục đã xác định.

  Giai đoạn 3: Ký kết hợp đồng thi công nội thất

  Thông thường có 2 hạng mục thi công chính cho ngôi nhà của bạn:

  • Thi công phần thô: dựa trên bản thiết kế bạn đã có, đơn vị thi công sẽ hỗ trợ thực hiện phần thô như phá tường cho không gian xuyên suốt, đi lại đường điện cho phù hợp với bố trí nội thất, đi lại đường nước như thiết kế.

  Thi công nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư 45m2

  Thi công nội thất phòng ngủ nhỏ chung cư 45m2

  • Thi công đồ gỗ nội thất: trên hợp đồng ghi rõ thỏa thuận của cả 2 bên, những hạng mục, vật liệu, thời gian bắt đầu và hoàn thành cho từng công đoạn. Giai đoạn này rất quan trọng, cần phải thực hiện rõ ràng để tránh những đáng tiếc sau này.

  Giai đoạn 4: Thời gian thi công nội thất

  • Tùy vào công trình, các hạng mục thi công, cũng như chất liệu hay phong cách thực hiện sẽ có những thời gian thực hiện thi công và hoàn thành lắp đặt khác nhau.

  Thi công hệ tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine

  Hình ảnh thực tế thi công hệ tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine hiện đại

  • Nhưng trung bình sẽ từ 25 – 30 ngày sẽ bắt đầu giao hàng và hoàn thiện thi công nội thất cho căn nhà của bạn. Hơn thế nữa, trong quá trình thi công đồ gỗ nội thất, bên đơn vị cũng có hỗ trợ về phụ kiện nội thất, nên thời gian cũng một phần phụ thuộc vào nhà cung cấp.

  Giai đoạn 5: Bảo hành và hậu mãi

  • Đối với những sản phẩm đồ gỗ nội thất do xưởng sản xuất và thi công hoàn thiện cho bạn, bạn sẽ nhận được bảo hành lên đến 2 năm.

  Không gian phòng ăn và kệ trang trí sang trọng

  Bộ bàn ăn 4 ghế và kệ trang trí phòng ăn sang trọng

  • Thậm chí, trong quá trình sử dụng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ sửa chữa, hay bảo trì, cũng như cẩm nang hướng dẫn sử dụng và bảo quản để nội thất của bạn được bền lâu.

  Thi công kệ tivi phòng khách đơn giản

  Kệ tivi phòng khách đơn giản nhưng hiện đại

  • Còn về phía phụ kiện hay nội thất do đơn vị thi công hỗ trợ tìm kiếm, lắp đặt cho bạn, thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào chính sách hậu mãi do bên công ty ấy. Bên đơn vị thi công sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức mình để quá trình sử dụng của bạn được hài lòng nhất.

  Những điều bạn cần biết và lưu ý khi thi công nội thất theo yêu cầu

  Để có thể đảm bảo cho công trình nhà bạn được hoàn thiện theo đúng như mong muốn và ý tưởng của bạn. Hãy lưu lại những kinh nghiệm sau khi bạn đã, đang và có ý định lựa chọn đơn vị thi công nội thất theo yêu cầu của bạn mà không mắc sai lầm trầm trọng nhé!

  Phòng bếp gỗ Acrylic và gỗ Melamine

  Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc, dễ xử lý, biến tấu thành nhiều kiểu dáng khác nhau

  Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về gỗ. Mặc dù đã có bên thi công nội thất tư vấn cho bạn về chất liệu. Nhưng hãy tự tìm hiểu cho mình những loại gỗ mà mình yêu thích, cũng như những ưu/nhược điểm của chúng để bạn có quyết định đúng đắn hơn và không hối hận.

  xưởng sản xuất nội thất trực tiếp

  Lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp

  Nên chọn lọc những đơn vị thi công có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp. Bởi lẽ, khi có xưởng sản xuất, vật liệu sản xuất nội thất sẽ được lựa chọn tỉ mỉ, kĩ càng do những người trong nghề sẽ có đủ kiến thức để lựa chọn những sản phẩm chất lượng cũng như giá cả rẻ hơn.

  Vách ốp tường sau tivi phòng khách

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa vách ốp đá và nan gỗ ốp tường phòng khách

  Cần xem trước các sản phẩm thi công của đơn vị nội thất bạn đã lựa chọn. Nếu có thể, bạn hãy đến tham quan xưởng sản xuất nội thất của bên thi công nội thất để có cái nhìn trực quan, thực tế hơn về những sản phẩm của công ty.

  Thi công nội thất phòng ngủ nhỏ màu xanh cho con

  Thi công nội thất phòng ngủ nhỏ màu xanh độc đáo cho con gái

  Chắc chắn phải lựa chọn được đơn vị thi công nội thất thật uy tín và chất lượng. Vì khoản tiền để thi công nội thất là không hề nhỏ, nên cần phải lựa chọn thật kĩ để không hối hận sau này.

  >>>> Thực tế thi công nội thất "Thiết kế - thi công nội thất căn hộ The Park Residence - 69m2

  Đơn vị thi công nội thất theo yêu cần cần đảm bảo những yếu tố gì?

  Vì là sản phẩm thi công nội thất theo thiết kế, không có sẵn trên thị trường, nên để đảm bảo chất lượng hãy lựa chọn đơn vị uy tín, tránh bị “treo đầu dê bán thịt chó”. Thế nhưng, như thế nào là một đơn vị uy tín?

  Website chính thức nội thất Mạnh Hệ

  Website chính thức Nội Thất Mạnh Hệ: noithatmanhhe.vn

  Có địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất công khai trên website: Vì những đơn vị uy tín, chất lượng mới có thể đưa thông tin rõ ràng, rạch ròi. Chỉ những công ty “ma” mới thể hiện một cách mập mờ. Hơn thế nữa, bạn hãy đến trực tiếp tham quan văn phòng, xưởng, showroom để tìm hiểu.

  Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển

  Thiết kế - thi công nội thất chưng cư "Tân Cổ Điển" 70m2

  Hãy tham khảo những bình luận, đánh giá trên Website, Facebook, Youtube: của những người đã qua sử dụng dịch vụ để tham khảo ý kiến. Cũng như theo dõi tính cập nhật trên trang để biết được hiện trạng của công ty.

  Quy trình làm việc Nội Thất Mạnh Hệ

  Quy trình làm việc Nội Thất Mạnh Hệ chi tiết

  Có quy trình làm việc rõ ràng: bạn hãy trao đổi trực tiếp quy trình làm việc hay quy trình được viết trên website, để đánh giá tính chuyên nghiệp và cam kết thời gian hoàn thiện.

  Xưởng sản xuất Nội Thất Mạnh Hệ

  Xưởng sản xuất Nội Thất Mạnh Hệ

  Với kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các anh thợ mộc lành nghề, Nội thất Mạnh Hệ cam kết thực hiện những yếu tố trên nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm công trình nội thất hoàn hảo nhất, ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

  thi công sản xuất giường tầng lâu đài cho bé

  Thi công sản xuất giường tầng hình lâu đài cho bé

  Đồng thời, xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ tọa lạc tại 361, Tổ 25, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn (ngã 3 Đông Quang, đường Nguyễn Ảnh Thủ, Q12), luôn chào đón những vị khách đến tham quan làm việc để tạo thêm sự tin tưởng cho quý khách hàng.

  Văn phòng Nội Thất Mạnh Hệ

  Văn phòng làm việc Nội Thất Mạnh Hệ tại quận Tân Bình

  Hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp tư vấn tại văn phòng: 05 Đống Đa, phường 2, quận Tân Bình, để lựa chọn mẫu ván, chất liệu,… vì có cái nhìn thực tế sẽ dễ lựa chọn hơn. Bạn sẽ nhận được bản thiết kế MIỄN PHÍ khi thi công, tiết kiệm 30% chi phí do có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp.

  HOTLINE: (028) 777 888 39 - 0869 048 791

  Noithatmanhhe.vn

  Để lại thông tin để được tư vấn