Thi Công Lắp Đặt Hoàn Thiện Nội Thất Chung Cư Theo Thiết Kế.

Danh mục

  Bạn đã có sẵn bản thiết kế nội thất 3D, 2D và muốn tìm 1 đơn vị nhận thi công nội thất chung cư theo bản vẽ?

  thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2

  bản thiết kế của khách hàng

  thi công nội thất phòng ngủ đẹp

  Mạnh Hệ đảm nhận thi công phần nội thất theo thiết kế

  Việc tìm 1 công ty khác để thi công dựa theo bản vẽ khó khăn hơn khi bạn mới chỉ có bản vẽ 3D. Bởi vì chưa có kích thước cụ thể và đôi khi mẫu thiết kế mà bạn có khó có thể thực hiện được hoặc thậm chí không đưa vào thi công được do người vẽ không có kinh nghiệm làm nội thất thực tế, không nắm được kết cấu sản phẩm mà chỉ biết vẽ cho đẹp mắt. Nhân viên thiết kế rất ít người nắm được cả về phần kỹ thuật.

  Xưởng trực tiếp sản xuất – kinh nghiệm cao

  xưởng thầu thi công đồ gỗ

  Chúng tôi trực tiếp sản xuất - báo giá tốt

  Nội Thất Mạnh Hệ trực tiếp sản xuất sản phẩm nội thất. Nhận hàng trăm công trình hoàn thiện nội thất chung cư mỗi năm. Chúng tôi có đủ năng lực, kiến thức để phân tích, bóc tách bản vẽ và sản xuất chính xác theo yêu cầu.

  Báo giá thi công dựa trên bản vẽ

  Nhiều khách hàng chỉ mới có bản thiết kế nội thất 3D nhưng gửi email xin chúng tôi báo giá. Vậy xin được trả lời các bạn tại đây. Không 1 đơn vị nào có thể dựa vào bản vẽ 3D mà báo giá chính xác được. Chỉ có thể ước lượng tổng chi phí bỏ ra để làm nội thất trọn gói khi xác định được loại vật liệu.

  ==> Xem bảng báo giá nội thất mới nhất

  thiết kế nội thất chung cư hiện đại

  Nhìn vào bản vẽ 3D không đơn vị nào báo giá chính xác được

  Bạn cần có bản vẽ chi tiết ( bản 2D) có kích thước rõ ràng thì chúng tôi mới báo giá chính xác ( không phát sinh) được. Đối với bản 3D, Mạnh Hệ sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến công trình đo kích thước thực tế của căn hộ và phân bố lại kích thước nội thất 1 cách hợp lý. Về phần thi công nội thất căn hộ, đảm bảo chính xác hơn 90% so với bản vẽ , trường hợp bản vẽ quá ảo, không thực hiện được 1 số chi tiết thì chúng tôi sẽ báo với bạn trước để kịp chỉnh sửa ( không tính phí). Thực tế, tình trạng này vẫn có khả năng xảy ra.

  bản vẽ kỹ thuật

  Bản vẽ kỹ thuật 2D - dựa vào đây để báo giá

  Vì có xưởng trực tiếp sản xuất nên Mạnh Hệ báo giá thi công lắp đặt nội thất rất cạnh tranh. Bạn có thể xem 1 bảng báo giá chúng tôi đã báo cho khách hàng.

  Tinh thần trách nhiệm, ý thức cao

  1 vấn đề nữa mà nhiều khách hàng lo lắng. Đó là tại căn hộ đã có sẵn 1 số đồ vật, sợ rằng thợ thi công sẽ làm hư hại hoặc mất mát. Mạnh Hệ cam kết chịu trách nhiệm với mọi trường hợp làm mất, hư hỏng tài sản của nhà khách. Ý thức trong việc giữ gìn và vệ sinh tại công trình.

  thiết kế thi công phòng khách chung cư trọn gói

  nhận thi công phòng khách theo thiết kế

  Chị Thúy – Căn hộ B22.05 Chung cư Galaxy9 , đường Nguyễn Khoái, Quận 4 “ Thời gian hoàn thiện nhanh, dịch vụ tốt. Các em thợ khi thi công rất vui vẻ. Có tinh thần trách nhiệm với công ty. Khi làm các em giữ gìn cẩn thận đồ dùng có sẵn tại nhà chị, mẫu mã thì có sự khác biệt. Về lâu dài chị chưa biết, nhưng hiện tại chị rất hài lòng”. Đây là phản hồi của 1 khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thi công nội thất chung cư theo yêu cầu của Mạnh Hệ. Chị đã có bản thiết kế thuê từ 1 đơn vị khác và tìm đến Mạnh Hệ để giao lại phần thi công qua sự giới thiệu của 1 người bạn.

  ==> Công trình đã hoàn thiện thực tế

  thiết kế bếp cho chung cư

  Nhận thi công phòng bếp theo yêu cầu

  Thời gian hoàn thiện nhanh chóng

  Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, vận chuyển đến công trình 1 lượt và chỉ việc lắp ráp. Thông thường đối với hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói theo thiết kế sẽ mất khoảng 20 ngày là bàn giao.

  ==> Xưởng sản xuất nhận thầu và thi công nội thất gỗ

  Noithatmanhhe.vn