Thi công hoàn thiện phòng khách căn hộ chung cư 45m2 – chị Huệ The Eastern quận 9

 • Thi công hoàn thiện phòng khách căn hộ chung cư 45m2 – chị Huệ The Eastern quận 9
 • Thi công hoàn thiện phòng khách căn hộ chung cư 45m2 – chị Huệ The Eastern quận 9
 • Thi công hoàn thiện phòng khách căn hộ chung cư 45m2 – chị Huệ The Eastern quận 9
 • Thi công hoàn thiện phòng khách căn hộ chung cư 45m2 – chị Huệ The Eastern quận 9
Danh mục

  Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ thì phòng khách luôn là phần quan trọng được các gia đình lưu tâm, nhất là đối với một ngôi nhà có diện tích 45m2, thì việc thiết kế phòng khách sao cho hợp lí và thoải mái nhất không phải là điều dễ dàng.

  Nội thất Mạnh Hệ cũng đã từng may mắn được chị Huệ tin tưởng giao cho việc giải quyết bài toán khó này, đó là hoàn thiện nội thất phòng khách 45m2 của chị. Đặc biệt chị đã rất lưu tâm tới phòng khách của gia đình mình, diện tích mà chị có thể dành cho nó không được lớn lắm.

  Căn phòng đã được chính tay kiến trúc sư của nội thất Mạnh Hệ vẽ và đội ngũ thợ của nội thất Mạnh Hệ thi công, tới khi hoàn thiện chính chị Huệ cũng đã bất ngờ và vô cùng hài lòng về ngôi nhà của mình. Chúng ta hãy cùng nhau xem qua công trình hoàn thiện phòng khách nhà chị Huệ mà nội thất Mạnh Hệ đã thi công nhé.

  Toàn bộ nội thất phòng khách

  Phòng khách nhà chị Huệ được bố trí ở phía góc trong của căn hộ vì vậy sẽ bị thiếu ánh sáng và diện tích thì khá là nhỏ so với những căn hộ bình thường khác.

  Tuy nhiên, kiến trúc sư của chúng tôi đã khắc phục điều đó bằng cách, sử dụng gam màu trắng cho căn phòng để làm căn phòng trở nên sáng hơn và giúp ăn gian diện tích, phù hợp với căn nhà nhỏ. Bên cạnh đó là hệ thống đèn trần hiện đại được lắp đặt để đả bảo chiếu đủ ánh sáng cho căn phòng.

  Ngoài ra chúng tôi đã bỏ đi những vật dụng không cần thiết để đảm bảo được độ thông thoáng cho căn phòng, giúp phòng phòng khách gọn gàng hơn rất nhiều.

  Sofa chữ L sang trọng

  Tường phòng khách được treo tranh decor hiện đại làm điểm nhấn không gian tường, một bên tường sử dụng kính ốp sang trọng có thể tương phản ánh sáng và góc nhìn, tăng độ sáng cũng như tạo cảm giác rộng lớn hơn.

  Sử dụng sofa chữ L để tận dụng góc tường, tạo thêm diện tích ngồi, màu xám sẽ giúp sofa sạch sẽ hơn, đỡ được công lau chùi thường xuyên. Bàn trà gỗ chữ U nhỏ nhắn gúp tiết kiệm không gian, đồng thời tạo thêm được không gian nhỏ để sách hay đồ dùng bên dưới rất tiện lợi. Thảm giúp đánh dấu không gian đồng thời sẽ làm ấm chân khi trời lạnh.

  Kệ tivi bằng gỗ công nghiệp tiện lợi

  Không dùng tivi treo tường mà dùng kệ tivi bằng gỗ công nghiệp vừa sang trọng lại tiện lợi, có thể di chuyển, có ngăn chứa đồ, kết hợp với bàn trà gỗ sẽ tạo sự hài hòa. Đợt kệ được thiết kế trên ti vi để đồ trang trí làm đẹp phía tường tivi.

  Phòng khách được thiết kế liền với bàn ăn

  Cạnh phòng khách là bàn ăn hiện đại và sang trọng cho gia đình, đây là thiết kế thường thấy ở những ăn hộ nhỏ. Tuy nhiên vì bàn ăn được thiết gọn gàng và sang trọng nên không hề ảnh hưởng tới không gian của phòng khách.

  Đem lại được niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng là điều nội thất Mạnh Hệ luôn hướng tới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế thi công nội thất.

  >>Xem thêm các công trình phòng khách tiêu biểu của Mạnh Hệ tại đây

  Noithatmanhhe.vn

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi

  contact-form