Hoàn thiện nội thất căn hộ Wilton Tower - 2PN - Anh Hiệp

Hoàn thiện nội thất căn hộ Wilton Tower - 2PN - Anh Hiệp

 • Hoàn thiện nội thất căn hộ Wilton Tower - 2PN - Anh Hiệp
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ Wilton Tower - 2PN - Anh Hiệp
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ Wilton Tower - 2PN - Anh Hiệp
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ Wilton Tower - 2PN - Anh Hiệp
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ Wilton Tower - 2PN - Anh Hiệp
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ Wilton Tower - 2PN - Anh Hiệp
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ Wilton Tower - 2PN - Anh Hiệp
Danh mục

  Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư 65m2 tại Bình Thạnh.

  Chủ nhân của căn hộ là anh Nguyễn Ngọc Hiệp hiện tại đang sinh sống và làm việc tại sài gòn. Vì là căn hộ 65m2 có thể nói đây là căn hộ vừa đủ diện tích phù hợp cho gia đình 3 thành viên của anh Hiệp.

  Căn hộ nhà anh Hiệp được mạnh hệ thiết kế và thi công theo hướng diện đại, sang trọng và đầy đủ tiện ích phụ vụ quá trình hoạt động của các thành viên trong gia đình.

  Một số thông tin cơ bản về dự án thi công nội thất căn hộ tại quận Bình Thạnh

  Công trình: Thi công nội thất căn hộ hoàn thiện

  Địa chỉ: 1w đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Sài Gòn.

  Hạng mục: Phòng khách và 2 phòng ngủ.

  Diện tích căn hộ: 65m2

  Vật liệu sử dụng chính: MDF Melamine An Cường chống ẩm.

  Màu nội thất: màu trắng mã 101SH.

  Giá trọn gói nội thất : khoảng 150 triệu đồng. Xem báo giá

  Hoàn thiện 2 phòng ngủ căn hộ anh Hiệp

  phòng khách căn hộ nhà anh hiệp

  Phòng khách được thiết kế theo kiểu cách hiện đại trẻ trung, được bố trí gần logia nên có thể tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên để cung cấp và điều hòa ánh sáng vào trong tròng khách.

  Vì phòng khách nhà anh hiệp khá là nhỏ, nên kiến trúc sư của Mạnh Hệ đã sử dụng màu trắng để có thể ăn gian diện tích của phòng khách, và khi được kết hợp với hệ thống đèn trần của căn hộ màu của phòng khách được chuyển từ màu trắng sang màu cream nhẹ nhàn dễ ru ngủ mọi người trong phòng.

  Nội thất hiện đại, trẻ trung và năng độc với chiếc bàn trà nhỏ phá cách cùng bộ sofa màu đen quyến rủ, phòng khách nhà anh hiệp cũng không quên trang bị đầy đủ tiện nghi để phụ cụ cho nhu cầu giải trí của cả nhà.

  phòng bếp và phòng ăn liên thông với phòng khách nhà anh hiệp

  Phòng khách của căn hộ được thiết kế liên thông với phòng bếp và phòng ăn giúp tiết kiệm được tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo sự thoải mái sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

  Phòng bếp được trang trí bằng màu trắng tạo cảm giác rộng rãi, và tủ cếp được thiết kế theo hình "L" để nâng cao thẩm mỹ và tạo sự linh hoạt cho người nấu.

  Bộ bàn ăn 4 ghế đám ứng đủ chổ ngồi cho gia đình 4 thành viên mặt dù gia đình anh Hiệp chỉ có 3 thành viên, bàn ăn được làm từ gỗ MDF Melamine An Cường chống ẩm, chống mối mọt và ghế được bọc da sang trọng đẳng cấp.

  lo gia của căn hộ chung cư wilton tower

  Logia của căn hộ chung cư thoáng mát và có view rộng, là nơi thư giản tuyệt vời của gia đình vào mỗi tối, cả nhà cùng ngồi bên ghế sofa tận hưởng hơi gió thổi vào từ sông Sài Gòn mát mẽ, dễ chịu và cùng nhau xem những chương trì thú vị, hài hước thì còn gì bằng.

  Thi công 2 phòng ngủ nhà anh Hiệp ở căn hộ Wilton tower.

  phòng ngủ lớn của căn hộ chung cư nhà anh hiệp

  Phòng ngủ lớn căn hộ nhà anh hiệp được thiết kế đơn giản, hiện đại, tập trung nhiều vào tiện ích sử dụng. với tone màu đối lập giữa màu sáng và màu tối đã tạo nên chiều sâu cho phòng ngủ, và tạo cho phong ngủ một sự thú viej riêng tránh bị nhàm chán bởi một màu đơn sắc vô vị.

  Những đò nội thất trong phòng ngủ như tuer áo, bàn trang điểm, bàn làm việc.....cũng được bố trí một cách lợp logic để tọa sự thoải mái và sự thuận tiện cho những hoạt động của các thành viện trong gia đình anh Hiệp.

  tủ áo bằng kính hiện đại của phòng ngủ lớn

  Tủ áo được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại với mặt trước được làm hoàn toàn bằng kính trong đem đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp, với nhiều ngăn kéo chức năng mục đích để tăng công năng sử dụng và tiết kiệm được diện tích trong phòng ngủ.

  phòng ngủ 2 căn hộ của anh hiệp

  Phòng ngủ thứ 2 có thiết kế tổng quan khá giống với phòng ngủ 1 một về cách bố trí của vật dụng nội thất, nhưng ở phòng ngủ 2 màu sắc được sử dụng nghiên về tone màu trắng để làm không gian phòng ngủ được rộng rãi thoải mái.

  Cũng sử dụng tủ quần áo với mặt trước là kính trong làm cho căn phòng trở nên sang trọng, màu sử dụng là màu vàng kem có sàn được lát bằng gỗ đem lại sự  ấm áp và sức sống cho căn phòng.

  tận dụng góc nhỏ dặt bàn làm việc

  Ngoài ra căn phòng còn tận dụng một gốc nhỏ để đặt bàn làm việc tối ưu ưu hóa diện tích.

  phòng vệ sinh trong căn hộ nhà anh hiệp

  Phòng vệ chinh của căn hộ được lát bằng gạch và đá tự nhiên có màu trắng nên làm cho không gian phòng vệ sinh nhìn rộng rãi và sang trọng hơn khi chưa được "quan tâm" tới.

  >> Đây là một trong nhiều căn hộ đã được mạnh hệ thực hiện, nhìn vào căn hộ này bạn có ý tưởng gì cho mình chưa? nếu vẫn chưa tìm được bạn nên xem hết những mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại để có thật nhiều ý tưởng áp dụng vào căn hộ của mình.

  Noithatmanhhe.vn

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi