Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Mini Phong Cách Tân Cổ Điển

Danh mục

  Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển bắt nguồn từ phương Tây. Nội thất theo phong cách này mang đậm chất sang chảnh và ấm cúng. Không được ưa chuộng như phong cách hiện đại một phần bởi vì nội thất sẽ cầu kì, mắc tiền hơn. Thông thường được áp dụng vào thiết kế nội thất biệt thự, chung cư cao cấp.

  thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

  nội thất tân cổ điển

  Nội thất Mạnh Hệ xin giới thiệu với bạn 1 mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển trong bộ sưu tập của chúng tôi của khách hàng: Chú Hưng – quận 6.

  Thiết kế nội thất phòng khách

  thiết kế nội thất biệt thự đẹp

  thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

  không gian phòng khách

  Toàn bộ căn biệt thự sử dụng tone màu vàng – trắng làm chủ đạo. Đây cũng là tone màu nổi bật sự sang trọng nhất.

  Không quá cầu kì như nội thất cổ điển, nội thất tân cổ điển có mang hơi hướng của phong cách hiện đại. Chúng tôi muốn nói đến sự “vừa vặn” khi thiết kế các đường nét nội thất.

  thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

  Không phải toàn bộ không gian đều do nhà thiết kế của Mạnh Hệ sáng tạo, 1 chút ý tưởng của chú Hưng sẽ làm cho không gian trở nên tuyệt vời hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng.

  ===> Top 20 mẫu nội thất phòng khách đẹp nhất

  Thiết kế nội thất phòng bếp – phòng ăn

  mẫu thiết kế nội thất biệt thự

  tủ bếp song song

  Gian bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, là nơi các thành viên quây quần trong bữa ăn nên cần được thiết kế ấm cúng. Không chỉ vậy, đối với những nhà kinh doanh như chú Hưng thì 1 quầy bar nhỏ trong bếp là không thể thiếu để tiếp đón khách.

  Tủ bếp hiện đại thiết kế dạng song song, rộng rãi, có nhiều ngăn đảm bảo tiện nghi khi sử dụng.

  thiết kế nhà bếp biệt thự

  Mạnh Hệ luôn thiết kế nội thất nhà biệt thự dựa trên tính thiết thực, nghĩa là việc chúng tôi đảm bảo có thể thi công chính xác theo những mẫu thiết kế. Chú Hưng đã ghé xưởng sản xuất của Mạnh Hệ và 2 bên đã thỏa thuận từ trước: sau khi thiết kế hoàn chỉnh, Mạnh Hệ báo giá và nếu báo giá được duyệt thì chúng tôi sẽ trực tiếp đảm nhận phần thi công nội thất. Vì vậy mẫu thiết kế nội thất biệt thự của chú Hưng được thiết kế toàn bộ bằng chất liệu gỗ tự nhiên ( gỗ sồi Mỹ) sơn trắng.

  thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự

  quầy bar mini

  Thiết kế nội thất phòng ngủ

  Yếu tố phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Đặc biệt, với 1 người làm kinh doanh như chú Hưng thì càng chú trọng rất nhiều đến việc sắp xếp, trang trí nội thất phòng ngủ. Từ hướng đặt giường, gương, tủ áo, đồ vật đặt trong phòng mang lại tài lộc, sức khỏe.

  thiết kế và thi công nội thất biệt thự

  thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

  Nội thất Mạnh Hệ có 14 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất biệt thự. Bạn hãy xem tất cả những công trình biệt thự mà chúng tôi đã hoàn thiện và nhanh chóng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

   Một số hình ảnh nhà thiết kế cho chú Hưng tham khảo thêm

  thiết kế nội thất biệt thự

  thiết kế nội thất biệt thự đẹp

  ==> Công ty thi công nội thất biệt thự hcm uy tín, chất lượng cao

  Noithatmanhhe.vn

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi