Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ

 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
 • Hoàn thiện nội thất căn hộ The Eastern 45m2 - Chị Huệ
Danh mục

  Hôm nay nhân dịp chương trình tri ân khách hàng của Mạnh Hệ, tui lại có cơ hội một lần nữa đến thăm và tặng quà cho những anh, chị, chú, gì, cô, bác….đã tin tưởng giao nhà cho mạnh hệ thiết kế và thi công.

  Một trong những căn hộ làm tui bất ngờ nhất là căn của chị Huệ ở The Eastern quận 9 chỉ có 45m2, và với 105 triệu, chị và anh nhà đã sở hữu được căn hộ như mơ của mình.

  Lý do tui nói vẫn còn bất ngờ là mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2 của nhà chị Huệ, do chính tay kiến trúc sư của nội thất Mạnh Hệ vẽ và được đội ngũ thợ một lành nghề cũng của Mạnh Hệ thi công, tức là đã biết trước và đã thấy được thành phẩm căn hộ rồi, nhưng hôm nay gặp lại tui vẫn còn bất ngờ và ngạc nhiên vì nó quá đẹp so với giá 105 triệu.

  Hôm nay tui xin được giới thiệu mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ nhà chị Huệ mà chúng tôi đã thực hiện và tôi rất tự hào vì căn hộ này.

  báo giá nội thất căn hộ 45m2

  Bảng báo giá hoàn thiện nội thất căn hộ 45m2

  Thiết kế nội thất phòng khách căn của căn hộ chung cư 45m2

  Vì diện tích khá nhỏ nên kiến trúc sư đã dử dụng màu trắng là tone màu chính để trang trí cho căn hộ, có thể bạn đã biết, màu trắng được coi là màu thần thánh, chuyên cứu cánh cho những căn hộ diện tích nhỏ ở việt nam và trên thế giới.

  phòng khách sử dụng màu trắng để trang trí.

  Vì tổng diện tích của căn hộ khá nhỏ nên diện tích của phòng khách cuãng khá eo hẹp, do đó kiến trúc sư đã sử dụng màu trắng để có thể nới rộng không gian phòng khách cho căn hộ 45m2 của đôi vợ chồng trẻ, cộng thêm việc sử dụng gương lớn để tạo không gian 2 chiều, làm cho phòng khách có cảm giác được rộng ra gấp đôi so với diện tích thực.

  dùng gương 2 chiều để tạo cho không gian rộng lớn.

  Việc bố trí căn họ 45m2 này cũng rất quan trọng, nên Mạnh Hệ đã trang trí phòng khách theo phong cách đơn giản, giảm đi nhiều vật dụng nội thất thừa đã làm cho không gian phòng khách trở nên gọn gàn hơn, không tạo ra cảm giác chật hẹp, tù túng.

  những tấm ảnh graphic thu hút ánh nhìn

  Những tấm tranh graphic treo trên tường có nhiệm vụ thu hút mọi ánh nhìn và điều hòa màu sắc để trách gây nên cảm giác nhàm chán cho nười nhìn. Vì phòng khách nằm trong góc của căn hộ nên việc thiếu ánh sáng là điều dễ hiểu, nhưng đừng lo kiến trúc sư đã khắc phục vấn đề đó bằng hệ thống đèn trần hiện đại.

  bộ ghế sofa màu trang trính sang chảnh

  Bộ ghế sofa màu trung tính hiện đại, đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng. Nhìn tổng thể, phòng khách là một tổ hợp màu sắc nổi bật và hài hòa.

  Thiết kế nội thất phòng ăn và bếp.

  bếp, phòng khách được liên thông với nhau

  Với thiế kế nội thất căn hộ chung cư 45m2 này, phòng ăn và phòng bếp được liên thông với phòng khách, đây cũng là cách thiết kế nội thất chung cư nhỏ phổ biến, thường thấy trong những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Với cách thiết kế này sẽ tiết kiệm rất nhiều diện tích cho căn hộ mà vẫn đảm bảo được đầy đủ tiện nghi cho những sinh hoạt của gia đình.

  bộ bàn ăn độc đáo

  Bàn ăn dành cho 4 người mang kiểu dáng độc đáo hiện đại, tạo được cảm hứng trong mỗi bữa ăn ấm cúng của gia đình.

  bếp goạn gàn sạch sẽ

  Khu bếp được bố trí gọn gàn, ngăn nắp với tủ bếp được làm từ gỗ MFC chống ẩm, tuy là gỗ công nghiệp nhưng cũng không thể làm khu bếp nhà chị Huệ kém sang được.

  Thiết kế nội thất phòng ngủ của căn hộ chung cư 45m2

  phòng ngủ được trang trí bằng tone màu sáng

  Căn phòng ngủ nhỏ ấm áp được tô điểm bằng tone màu trắng nhẹ nhàn và tinh tế, cùng với đó là những sọc màu chạy dọc bức tường sau đầu giường, làm cho ta bị ảo giác về không gian giúp cho không gian phòng ngủ được nới rộng đáng kể. Với cách thiết kế nội thất chung cư 45m2 này bạn có thể ăn gian được diện tích thực của căn phòng.

  tường nhà được sơn màu cream

  Trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2 này, căn phòng ngủ sử dụng tone màu sáng với chăn gối nệm và một số vật dụng nội thất khác đều là màu trắng, và tường là màu trắng kem nhẹ nhàn.

  nội thất đơn giản và sáng

  Trong quá trình thiết kế nội thất căn hộ 45m2 cho anh chị, mạnh hệ đã khuyển chủ nhà không nên sử dụng, bố trí nhiều nội thất trong phòng ngủ và cả những phòng khác nữa, vì làm vậy sẽ trực tiếp làm cho diện tích không gian giảm ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt của gia đình.

  đơn giãn và ấm áp với căn phòng ngủ này

  Do đó anh chị đã chọn phương án tối giản nội thất phòng ngủ, và bố trí phòng ngủ căn hộ 45m2 đơn giản và gọn gàn hơn, nhờ vậy phòng ngủ nhà chị Huệ trở nên thông thoáng dễ chịu hơn.

  Nhưng không vì thế mà căn phòng không ấm áp nhé, bởi  khi thiết kế căn hộ 45m2 của đôi vợ chồng trẻ này, kiến trúc sư đã sử dụng nhiều chất gỗ trong phòng do vậy không khí trong phòng luôn trong tình trạng ấm áp góp phần vào việc hâm nóng hạnh phúc của anh chị.

  Đó các bạn thấy không đâu phải căn hộ đẹp là căn hộ có diện tích rộng và có nhiều đồ nội thất cao cấp đâu. Như mẫu thiết kế nội thất căn hộ 45m2 này của chị Huệ vừa thiết kế vừa thi công mà chỉ tốn có 105 củ mà lại đẹp như mơ còn gì.

  Còn chần cừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi tới cho mạnh hệ để được mạnh hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  >> mẫu thiết kế nội thất chung cư 45m2 của nhà chị Huệ chỉ là một trong nhiều nhà mà Mạnh Hệ đã làm, để xem để biết hết tất cả những mẫu chung cư bao nhiều m2, bao nhiêu tiền bạn phải xem ngay những mẫu thiết kế nội thất chung cư trọn gói để có những thông tin hữu ích nhất cho mình.

  Noithatmanhhe.vn

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi