hướng dẫn thiết kế nội thất phòng khách liền bếp cho nhà phố và biệt thự mini.

Danh mục

  Kiểu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp ngày nay rất được ưa chuộn trong những ngôi nhà phố hay những căn biệt thự mini, do diện tích nhà ở ngày càng giảm bởi cơn sốt đất ngày càng nóng.

  Được gọi bằng nhiều cái tên như: thiết kế nội thất phòng khách liền bếp, thiết kế phòng khách và bếp liên thông, thiết kế phòng khách và bếp liền nhau, phòng khách nối liền bếp….. Nhưng chung quy lại những cái tên đó đều diễn đạt cách thiết kế nội thất phòng khách và bếp vào chung một không gian, vừa tiết kiệm được diện tích, thoải mái cho các hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mà lại đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết của một căn nhà.

  Với những căn nhà phố hay những căn biệt thự có diện tích lớn, có thể chia phòng khách và phòng bếp thành hai khu vực riêng biệt.

  Tuy nhiên với những căn nhà phố hay những ngôi biệt thự mini thì kiểu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp là một ý tưởng tuyệt vời để tiết kiệm được diện tích mà vẫn có sự tiện nghi nhất cho các sinh hoạt của các thành viên trong nhà.

  Đến đây rồi bạn còn ngần ngại gì nữa mà không kéo xuống xem hết các mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đẹp nhất do mạnh hệ sưu tầm được từ những biệt tự mini hàng đầu thế giới.

  sử dụng màu sắc tươi sáng cho không gian

  Phòng khách của ngôi biệt thự mini được thiết kế với những màu sắc tươi sáng, được liên thông với bếp và đặt biệt đáng chú ý là kệ sách được sử dụng như một vách ngăn giữa bếp và phòng khách.

  không gian đơn giản hài hòa

  Không gian phòng khách đơn giản được liên thông với bếp và hầu như không có một vật gì ngăn cách bếp và phòng khách ngoài chiếc bàn ăn đơn giản.

  không gian biệt thự hiện đại

  Sử dụng nội thất hiện đại để trang trí cho toàn bộ không gian ngôi biệt thự, phòng khách nối liền bếp và được được ngăn ra bởi quầy bar nhỏ, quá lý tưởng cho một nơi thư giản phải không nào.

  sử dụng máy hút khói công suất lớn cho phòng bếp

  Vì kiểu thiết kế phòng khách và bếp liền nhau có nhược điểm là khói và mùi trong khi nấu ăn sẽ bay ra đến phòng khách, nên phòng bếp khi muốn thiết kế kiểu này nhất định phải trang bị một máy hút khói công suất lớn.

  sử dụng gỗ tự nhiên cho trang trí phòng ngủ liền bếp

  Ngôi biệt thự đơn giản nhưng sang trọng và đẳng cấp bởi sử dụng gỗ tự nhiên 100% để lát sàn cộng với nội thất màu trắng và phòng khách liên thông hoàn toàn với phòng bếp mà không có gì làm vách ngăn.

  tấm thảm lớn với họa tiết con công làm nổi bật căn phòng

  Như bạn thấy nội thất trong phòng khách được tối giản và phong cách đơn giản, nối liền với bếp và được ngăn cách bằng chiếc bàn lớn vừa làm bàn nấu ăn, bàn ăn và kiêm luôn quầy bar. Điển nổi bật ở đây là tấm thảm lớn với hoa văn con công ở phòng khách.

  không gian sang trọng và ấp áp nhờ gỗ tự nhiên

  Không gian nổi bật lên vẻ sang trọng và ấm áp với nội thất hầu như được làm từ gỗ tự nhiên và đượ ngăn cách với bếp bằng một kệ đựng ly.

  không gian được trang trí hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

  Lại thêm một ngôi biệt thự được trang trí bằng gỗ tự nhiên nữa, lần này là toàn bộ không gian luôn từ trần nhà đến sàn luôn, thiết kế phòng khách và bếp liên thông nhau và hầu như không có gì ngăn cách.

  bếp rộng rãi và gọn gàn

  Bếp rộng rãi và gọn gàn.

  với tone màu sáng và điểm nhấn là bộ sofa xẫm màu

  Được trang trí bằng tone màu sáng cho tòn bộ không gian nhưng lại sử dụng bộ sofa màu nâu để làm điểm nhấn cho phòng khách, phòng bếp và phòng khách được đặt chung một không gian và được ngăn ra bằng một chiếc bàn và cũng là quầy bar của ngôi nhà.

  căn nhà tựa như một quầy bar chính hiệu

  Căn nhà được thiết kế kế đặc biệt tựa như một quầy bar chính hiệu với sàn nhà được ốp gỗ và bộ ghế trong suốt, mang đến sự thú vị cho người ngồi.

  dành cho những ai yêu thích sự hoài cổ

  Nhìn tổng thể thì mẫu thiết kế nội thất này phù hợp cho những ai yêu thích phong cach tân cổ điển.

  mẫu bàn ghế hòi cổ được áp dụng vào không gian

  Phong cách cổ điển được sử dụng cho ngôi nhà này điển hình là bộ ghế, chiếc bàn phòng khách mang đậm tính hoài cổ, phòng khách nối liền bếp và không cần đến sự ngăn cách nào cả.

  không gian nổi bật nhờ sự tương phản giữa hai tone màu

  Không gian hiện đại nổi bật bởi tone màu sáng của nội thất phòng khách cùng với những mãng nội thất tone màu tối của bếp làm cho không gian như có chiều sâu.

  sang trọng ấm áp nhờ vào hệ thống đèn trần

  Không gian sang trọng và ấm cúng với tone màu vàng trắng của hệ thống đèn trần.

  sử dụng màu xanh lá để làm tươi mới không gian

  Vẫn sử dụng màu trắng là màu chủ đạo để trang trí cho không giản ngôi nhà, nhưng tô điểm cho màu trắng là màu xanh lá cây ở bếp làm cho không gian trở nên tươi mới hơn.

  tô điểm không gian bằng hệ thống đèn chùm hình cầu

  Ngôi biệt tự này có thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông nhau, hầu như không được ngăn cách bởi vật gì cả kết hợp những chiếc đèn chùm hình cầu càng tô điểm cho vẻ đẹp và vẻ sang trọng của ngôi biệt thự.

  >> khoan! nếu bạn cần những mẫu thiết kế biệt thự mà không liền kề với nhà bếp thì bạn phải xem ngay những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp.

  sang trọng và ấm áp nhờ thiết kế gỗ tự nhiên

  Sang trọng và ấm áp nhờ thiết kế nội thất bằng gỗ tự nhiên, tuy không gian có nhiều nội thất nhưng vẫn thấy rộng rãi và có đủ không gian cho những sinh hoạt của các thành viên trong gia đình nhờ sự sắp xếp, bố trí nội thất hợp logic.

  nội thất nhà được nổi bật nhờ sự tương phản màu sắc

  Phòng khách của ngôi nhà được nổi bật nhờ vào sự tương phản màu sắc của hai tone màu đen trắng và phòng khách được ngăn cách với nhà bếp bằng bộ bàn ăn cao cấp.

  thiết kế không gian mở đem không khí và ánh nắng vào ngôi nhà

  Thiết kế không gian mở đem không khí tự nhiên và nắng vào trong không gian nhà bạn.

  thiết kế nội thất hoàn toàn bằng gỗ

  Lại thêm một kiểu thiết kế phòng khách liền bếp nữa cho nhà phố được trang trí bằng gỗ tự nhiên.

  trần giả bê tông cùng nội thất cao cấp

  Trần giả bê tông, bộ bàn ghế đẳng cấp làm vật ngăn cách giữa không gian phòng khách và bếp là những vật dụng nội thất làm nổi bật lên không gian của ngôi biệt thự.

  không gian căn nhà đơn giản và rộng rãi

  Không gian căn nhà đơn giản và rộng rãi với phòng khách và bếp được ngăn cách với nhau bởi bộ bàn ăn.

  không gian có vẻ hơi nhiều đồ vật nhưng không bị rối

  Không gian căn nhà có vẻ phức tạp do có nhiều vật trang trí, nhưng khi nhìn vào không bị rối và vẫn rộng rãi, thoải mái và hầu như không có một chút cảm giác chật chội nào hết.

  phòng khách và bếp được phân cách rõ rệt

  Các bạn thấy không? bếp và phòng khách sử dụng màu xanh mạ non để làm tươi mới cho không gian, ngoài ra phong khách nối liền bếp cũng được phân chia thành hai khu vực khác nhau nhờ vào đường ranh giới dưới sàn nhà, một bên sử dụng gỗ để trang trí, một bên dùng màu trắng để trang trí.

  sử dụng màu trắng làm chủ đạo cho ngôi biệt thự

  Không gian ngôi biệt thự sử dụng màu trắng làm chủ đạo để trang trí phòng khách và phòng bếp.

  quầy bar ngăn chách không gian

  Quầy bar trong nhà ngăn cách phòng khách với phòng bếp, nhưng điểm gây chú ý là mô hình khẩu súng mạ vàng được sử dụng để làm vật trang trí.

  sử dụng màu sắc và vật liệu ấm áp để trang tri ngôi nhà

  Sử dụng màu sắc ấm áp cho căn phòng , và đồ nội thất cực kỳ đơn giản.

  phá vỡ mọi gới hạn về thiết kế

  Phá vỡ những khái niệm cứng nhắc về thết kế, mở đường cho sự sáng tạo không giới hạn, phòng bếp và phòng khách không nhất thiết phải có một vật gì đó để ngăn cách, thay vào đó sao không kết hợp phòng khách và phòng ăn như trong hình.

  phòng khách và bếp đặt chung một không gian nhưng không lôn xộn

  Phòng khách và phòng bếp được bố trí chung một không gian, nhưng không vì thế mà nó lột xộn hỗn tạp nhé.

  đôi khi không cần gì để phân cách không gian

  Đôi khi không cần bất cứ một vât dụng nào để phân chia khi thiết kế nội thất phòng khách liền bếp.

  sử dụng thảm lớn để phân cách phòng khách và bếp

  Phòng khách được thiết kế với không gian mở và sử dụng thảm lển phân biệt rang giới giữa phòng khách và bếp khi thiết kế liền nhau.

  phần nội thất đóng vai trò quan trọng khi thiết kế phong khách nối liền bếp

  Phần nội thất trong cách thiết kế phòng khách và bếp liền nhau luôn đóng môt vai trò rất quan trọng. Từng mảng không gian được bóc tách qua từng món nội thất đầy tinh tế mà không cần đến băng ghế sofa dài.

  không gian hài hòa không cần đên bất cứ vật gì để phân cách

  Không gian hài hòa không cần sử dụng đên quầy bar hay kệ tv để phân chia khu vực trong mẫu thiết kế này.

  phòng khách và phòng bếp đặc phân cách nhờ bàn ăn

  Ngôi nhà như được phân chia phòng khách và bếp nhờ vào bộ bàn ăn và đường chéo trên trần nhà.

  cầu thang và bàn ăn góp phần vào trang trí ngôi nhà

  Màu trắng chủ đạo tô điểm thêm những màu sắc khác đã làm không gian như bừng sáng, và bộ bàn ăn cùng với cầu thang làm vật phân cách giữa bếp và phòng khách khi thiết kế phòng khách và bếp liền nhau.

  sử dụng chất liệu gỗ để trang trí không gian

  Sử dụng chất liệu gỗ để trang trí cho sàn nhà và phòng khách và bếp được ngăn cách bằng mãng tường màu đen siêu ngầu.

  bàn ăn đơn giản

  Khu vực phòng bếp và phòng khách được ngăn cách bởi chiếc bàn nấu ăn cực kỳ tiện dụng.

  sử dụng thảm lớn để trang trí không gian

  Sử dụng tấm thảm lớn ở phòng khách đã làm một vật phân chia không gian khi thiết kế phòng khách và bếp liền nhau.

  >> đây là những mẫu thiết kế phòng khách nối liền bếp đẹp nhất mà chúng tôi sưu tầm được, nhưng nếu bạn vẫn chưa thảo mãn đôi mắt thẩm mỹ của mìn thì bạn nên xem hết những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp chúng tôi đã thự hiện để tìm được mẫu mà bạn ưng ý nhất.

  Noithatmanhhe.vn