Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Master Chung Cư Sunrise City

Danh mục

  Công trình: Thiết kế nội thất phòng ngủ

  Căn hộ: Sunrise City

  Khách hàng: Anh Bình

  Địa điểm: Quận 7 TPHCM.

  Có nhiều lý do để khách hàng của Mạnh Hệ chỉ có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ng: Không có đủ điều kiện để thi công toàn bộ căn hộ, muốn cải tạo lại phòng ngủ, thiết kế lại phòng ngủ trước xem có đẹp không,…

  thiết kế phòng ngủ đẹp

  Nội thất phòng ngủ

  Anh Bình là 1 khách hàng điển hình, căn hộ của anh đã ở được hơn 2 năm, theo anh phòng ngủ vợ chồng là không gian quan trọng nhất, là nơi giữ lửa hạnh phúc nên anh muốn thiết kế lại để hợp phong thủy hơn và không gian đẹp hơn.

  ===> Công ty thiết kế nội thất phòng ngủ chuyên nghiệp

  nội thất phòng ngủ hcm

  Kệ tivi thiết kế lần 1

  Nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên đã mang lại sự ấm cúng và phong thủy tốt hơn so với các chất liệu khác. Phòng ngủ của Anh Bình khá đầy đủ với giường ngủ, tủ áo, tab đầu giường, bàn làm việc, bàn phấn, tủ tivi, kệ hồ sơ.

  Tủ áo âm tường là phương án chúng tôi đưa ra khi thiết kế phòng ngủ vợ chồng Anh Bình, giúp không gian mở rộng hơn.

  nội thất phòng ngủ gỗ sồi

  Kệ sách thiết kế lần 1

  Sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá thành phải chăng, tốt cho sức khỏe cho gia chủ hơn so với sử dụng sàn gạch trước đây mang tính hàn cao. Không chỉ thiết kế đẹp mắt, chúng tôi còn dựa trên tính thực tế của bản vẽ khi đưa vào thi công nội thất phòng ngủ. Làm sao vừa đẹp, lại hợp lý về giá cả.

  Sau khi thống nhất về phương án thiết kế, sau 03 ngày Mạnh Hệ gửi bản 3D lần 1 cho Anh Bình xem và chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu. Anh Bình cho biết anh có thói quen đọc sách và có nhiều hồ sơ công việc nên muốn thiết kế tủ hồ sơ lớn hơn, chia thành nhiều ngăn và có tủ khóa. Thay đổi 1 chút về thiết kế của tủ tivi.

  thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

  thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ

  tủ sách thiết kế lại lớn hơn

  Chúng tôi tiếp nhận ý kiến của Anh Bình và thiết kế gửi lại theo yêu cầu của anh.

  Thiết kế nội thất cho phòng ngủ Sunrise City chỉ là 1 trong số những công trình mà chúng tôi đã nhận. Bạn có thể xem nhiều hơn những công trình hoàn thiện của chúng tôi Tại Đây!

  trang trí phòng ngủ đẹp

  Tủ tivi thiết kế lại

  Nội thất Mạnh Hệ có hơn 14 năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất cho các căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bản vẽ miễn phí khi thi công.

  Noithatmanhhe.vn

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi