0869.048.791

Tư vấn & CSKH

Trang chủ

Thiết Kế Nội Thất

Thi Công Nội Thất

Công Trình Tiêu Biểu

Báo Giá

Kinh Nghiệm Hay

Sản Phẩm

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Giá Rẻ Tại HCM

Diện tích hạn hẹp khiến bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc. Làm sao để sắp xếp đồ nội thất thật hợp lý mà không gian vẫn thoáng?

mẫu nội thất văn phòng làm việc

1 mẫu thiết kế cho văn phòng nhỏ

==> Xem những công trình thiết kế và thi công văn phòng Mạnh Hệ hoàn thiện

Ảnh hưởng của nội thất văn phòng đến chất lượng công việc

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc không hẳn là yếu tố đi đầu trong việc quyết định chất lượng công việc nhưng nếu bạn để nhân viên làm việc trong 1 môi trường lộn xộn, không ngăn nắp sẽ dần dần làm giảm sút chất lượng công việc mà bạn không hề hay biết. Nơi làm việc sạch đẹp và tiện nghi giúp mọi người thoải mái và tập trung vào công việc hơn.

nội thất văn phòng Grab

Mạnh Hệ nhận nhiều công trình văn phòng - trong đó có Grab

Một phòng làm việc tuy có diện tích hạn chế nhưng hình thức đẹp, cách sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, cũng như màu sắc hài hoà sẽ mang lại cho người làm việc có được cảm giác thích thú trong suốt quá trình làm việc. Ngược lại nếu bạn sở hữu một văn phòng làm việc với diện tích rộng rãi nhưng giấy tờ, tài liệu bừa bộn, cách sắp xếp các đồ vật lộn xộn và không có một chút thẩm mỹ nào sẽ khiến những người làm việc trong đó luôn mang cảm giác khó chịu, bực bội, từ đó ảnh hưởng không ít đến chất lượng công việc.

==> Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Do đó phòng làm việc có diện tích càng nhỏ thì bạn càng nên thuê cho mình một công ty thiết kế nội thất uy tín để có 1 không gian hoàn hảo. Đặc biệt, với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và tập trung cao thì bạn càng phải đầu tư hơn cho không gian.

thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Mạnh Hệ chuyên thiết kế và trực tiếp sản xuất nội thất

Một số kiểu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp mắt

Đồ nội thất của văn phòng làm việc khác với đồ nội thất dùng cho gia đình ở chổ chúng luôn được giữ trong môi trường sạch sẽ, khô ráo, không chịu nhiều tác động của con người và môi trường nên đồ nội thất văn phòng luôn bền đẹp theo thời gian mặc dù không phải là đồ đắt tiền và chất lượng cao. Bạn không cần đầu tư quá nhiều chi phí để lựa chọn vật liệu thi công quá đắt tiền

công ty thi công nội thất văn phòng

trực tiếp sản xuất

Kiểu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đầu tiên bạn có thể tham khảo là kiểu văn phòng được ốp hoàn toàn các mặt tường, trần nhà bằng gỗ ván ép, sau đó ốp nền bằng màu gạch tương tự với những tông màu tối. Sau đó chọn những đồ thiết kế nội thất như bàn, ghế làm việc và tủ đựng hồ sơ bằng những màu sáng để làm nổi bật căn phòng lên.

==> Giá thiết kế nội thất cho văn phòng

Thứ hai: bằng cách chọn sơn màu tường hoặc ốp gạch trắng cho toàn bộ trần nhà và các mặt tường nhà, sau đó chọn đồ thiết kế nội thất văn phòng cũng là đồ màu trắng hoặc màu kem để làm bậ t lên phong cách hiện đại và sang trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Với những phòng làm việc có diện tích nhỏ nhưng theo tông màu sáng sẽ giúp tạo cảm giác rộng rãi và sáng hơn cho căn phòng. Nếu kiểu phòng này có ít nhất 1 mặt bằng kín thì càng khiến văn phòng làm việc thêm phần rộng rãi hơn.

thiết kế nội thất văn phòng làm việ

Thứ ba là theo phong cách tươi trẻ, nếu bạn yêu thiên nhiên và muốn thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ theo kiểu này, bạn có thể dùng cỏ nhân tạo để ốp lên các mặt của phòng làm việc, tạo cảm giác tươi mới và gần gũi với thiên nhiên. Với kiểu này bạn nên chọn tất cả đồ nội thất chỉ một màu để làm cho căn phòng không bị rối mắt.

 >> bạn nên đọc thêm thiết kế nội thất văn phòng làm việc để có thêm nhiều ý tưởng cho văn phòng của bạn, và đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Noithatmanhhe.vn