0869.048.791

Tư vấn & CSKH

Trang chủ

Thiết Kế Nội Thất

Thi Công Nội Thất

Công Trình Tiêu Biểu

Báo Giá

Kinh Nghiệm Hay

Sản Phẩm

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Giá Rẻ Tại Khu Vực TP.HCM

Danh mục

  Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng kém?

  Giá thiết kế thi công nội thất trọn gói của Nội Thất Mạnh Hệ luôn rẻ hơn so với giá thị trường nhưng luôn đảm bảo về chất lượng, thực tế đã chứng minh suốt gần 15 năm hoạt động chưa có một khách hàng nào phàn nàn về chất lượng thi công của chúng tôi.

  thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố

  Thiết kế miễn phí khi thi công

  Chúng tôi luôn quan trọng chất lượng cũng như coi trọng lợi ích của khách hàng, chúng tôi không chỉ kinh doanh dịch vụ mà mong muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài, thân thiết với khách hàng bằng những chế độ hậu mãi, chính sách bảo trì tốt nhất.

  nội thất phòng khách hcm

  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách

  + Giá thiết kế thi công rẻ bởi vì chúng tôi vừa là đơn vị thiết kế thi công, vừa trực tiếp sản xuất nội thất tại xưởng không qua trung gian, không mất phí hoa hồng môi giới, phí vận chuyển nên chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí phát sinh cho khách hàng.

  ===> Xem báo giá thiết kế và thi công nội thất

  thiết kế nội thất phòng khách đẹp

  Thi công chính xác hơn 90% so với bản vẽ

  + Chúng tôi đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu thi công có nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường như gỗ công nghiệp An Cường, gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy xử lý chống cong vênh mối mọt,…

  Chọn Nội Thất Mạnh Hệ, bạn sẽ nhận được gì?

  Về thiết kế trang trí nội thất:

  thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

  Mẫu phòng ngủ đẹp 

  Chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng để có thể đưa ra những bản thiết kế nội thất đẹp và phù hợp nhất. Tùy vào từng không gian và sở thích của khách hàng mà các nhà thiết kế của Mạnh Hệ sẽ phác thảo ra những thiết kế hài hòa về bố cục lẫn phong thủy để bạn lựa chọn mẫu thiết kế thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

  ==> Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất

  thiết kế nội thất phòng ngủ

  Với thiết kế nội thất của Nội Thất Mạnh Hệ bạn sẽ không tốn nhiều công sức cho việc bố trí, sắp xếp nội thất cho ngôi nhà. Tất cả mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều được thiết kế thành hình ảnh cụ thể giúp bạn xem xét cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thi công.

  Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí với giá thiết kế chỉ 150.000đ/m2, đặc biệt hơn với ưu đãi THIẾT KẾ MIỄN PHÍ chỉ có tại Mạnh Hệ giúp bạn tiết kiệm hoàn toàn chi phí thiết kế khi thi công nội thất trọn gói.

  Về thi công nội thất trọn gói:

  mẫu thiết kế nội thất nhà lô phố đẹp

  Mẫu Phòng ăn 

  Bạn không phải lo lắng về thủ tục phiền phức vì chúng tôi luôn đơn giản hóa quy trình, chủ yếu tập trung vào hiệu quả, chất lượng thi công làm hài lòng khách hàng.

  Chúng tôi đảm bảo tính thực tế của bản thiết kế khi đưa vào thi công nội thất trọn gói với xác suất hơn 90% giống mẫu, nội thất đảm bảo chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.

  thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo thi công chất lượng theo đúng thiết kế đã đề ra, bàn giao công trình theo đúng kế hoạch.

  Giá thi công nội thất của Mạnh Hệ luôn rẻ hơn 30% giá thị trường do trực tiếp sản xuất nội thất tại xưởng không phải mua hay đặt hàng qua đơn vị trung gian. Đặc biệt khi thi công nội thất trọn gói bạn sẽ được thiết kế nội thất hoàn toàn miễn phí.

  xưởng sản xuất thi công nội thất

  Mạnh Hệ trực tiếp sản xuất - báo giá tốt

  => Nội Thất Mạnh Hệ cam kết thiết kế thi công nội thất giá rẻ TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng. Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp. 

  >> xem ngay các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đã được chúng tôi thực hiện, ưng mẫu nào chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn mẫu đó.

  ===> Ý tưởng thiết kế nội thất từng phòng khách, ngủ, bếp

  Noithatmanhhe.vn