• Tủ bếp gỗ công nghiệp TBA25

Tủ bếp gỗ công nghiệp TBA25

Liên hệ

Chất liệu:  Gỗ MDF chống ẩm phủ acrylic

Bảo hành:  2 nămGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


Phân loại:


Tủ bếp TBA25

tủ bếp acrylic đẹp tại nội thất mạnh hệ

  • Tủ hút acrylic bóng gương TBA25 lấy cảm hứng từ những căn nhà cổ có những bảng xếp hạng nhiều màu sắc và hình thù với những tông màu hết sức đơn giản, không quá lòe loẹt nhưng vẫn mang những nét đặc trưng riêng để tạo nên. một không gian mang chút hoài niệm, ngày xưa nhưng vẫn nâng lên được hiện đại, sang trọng cho không gian.
  • Sử dụng màu trầm cho cả nhà bếp tạo ra một máy biến thể về không gian trong tổng thể giản dị, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó với vài nét chấm phá từ những chi tiết cắt xẻ của tủ bếp, của những cây hoa văn trang bắt mắt trên bức tường đơn đến một hình ảnh tuy sơ, giản dị nhưng không hấp dẫn.
  • Tủ bếp được thiết kế tương đối đơn giản với vài đường nét tương đồng với nhau để tạo ra những cái nhìn và tạo ra những không gian nhỏ trong tủ bếp. Với chữ L dạng thiết kế nên sẽ tiết kiệm không gian sống một cách bằng cách ôm trọn những góc chết của căn nhà và mở ra một không gian mới thoải mái hơn.
  • Sự kết hợp tài liệu giữa phông chữ màu sắc được tô điểm bởi những chi tiết nhỏ mà có kích thước lớn đến không gian không những người đẹp và ưa nhìn.
  • Màu sắc và kiểu dáng là thế, nhưng không thể thiếu một phần cho mỗi tủ bếp chính là công dụng, chúng được chia thành ba không gian chính với các chức năng khác nhau, giúp đỡ bạn trong việc nấu nướng.
  • Tủ bếp trên được phủ một lớp sơn màu để bắt ánh sáng giúp không gian trở nên rộng rãi hơn và có nhiều không gian nhỏ để bạn bố trí những vật dụng trong bếp để nhà bếp thêm gọn, ngăn nắp. Bên cạnh đó, bàn làm việc của ông cũng được đặt trên tủ bếp như một nét tâm linh và cũng dễ dàng để bạn chuẩn bị cho các trận đấu 22 âm lịch
  • Tủ bếp dưới đối xứng với tủ bếp trên với những đường cắt xẻ để tạo ra nhiều không gian tách biệt. Với tủ bếp dưới chúng ta có thể gắn kết các thiết bị nhà bếp như lò nướng, lò vi sóng ... Chính những thiết bị đó là cánh tay lực lượng giúp đỡ bạn trong công việc chuẩn bị cơm cho gia đình hoặc cho bản thân mình
  • Trang web được trang bị đá trắng với hình ảnh hoa văn sang trọng để kết hợp với kính treo màu sắc hoài niệm, chính là điểm nhấn nổi bật lên một không gian vốn có nhiều điểm nhấn.
  • Được bổ sung đá giúp lau nhà bếp trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, mặt bếp được chia thành hai không gian tách biệt, một nơi có bồn nước để bạn rửa những nguyên liệu nấu ăn và một nơi là bếp nấu để bạn ra đời những món ăn ngon bổ dưỡng.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN