• Tủ bếp gỗ công nghiệp TBA35

Tủ bếp gỗ công nghiệp TBA35

Liên hệ

Chất liệu:  Gỗ MDF chống ẩm phủ acrylic

Bảo hành:  2 nămGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


Phân loại:


Tủ bếp TBA35 

tủ bếp có đảo bếp

  • Tủ Bếp Acrylic bóng gương TBA35 được thiết kế cho những căn nhà có diện tích rộng, với những đường nét vô cùng ấn tượng, tinh tế tạo nên không gian sang trọng. Sự kết hợp màu sắc cũng hết sức hoàn thành và một bức tranh không gian đa màu sắc hài hòa.
  • This is watching as a tủ bếp có kích thước lớn và thiết kế tỉ mỉ. Từng nét vẽ vô cùng sành điệu trong một không gian bài trí ngăn, ngăn nắp nhưng cũng nâng lên được những điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà bếp.
  • Sàn nhà được dán đá với những đường vân nhẹ nhàng giúp không gian trở nên mềm mại, chuyển đổi. Đèn chùm trên tường nhà là điểm nhấn trong một không gian sang trọng.
  • Tủ bếp TBA35 được thiết kế với hai màu sắc tương đồng hài hòa khi được kết hợp với gỗ Acrylic bóng gương giúp phản hồi những vật thể có trong căn phòng giúp nó trở nên rộng rãi, sang trọng hơn tất cả.
  • Gỗ Acrylic được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng được tất cả những gì bạn yêu cầu về một chiếc tủ bếp như chống mối mọt, ẩm mốc, đặc biệt là chống lại tia cực tím nên thời gian sử dụng cũng được lâu hơn
  • Tủ bếp được chia thành nhiều không gian khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết cho bạn những phút giây thoải mái nhất khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình của mình. Bên cạnh đó, những thiết bị nhà bếp hay những tủ bếp nhỏ giúp bài trí, sắp xếp cho nhà bếp trở nên thuận tiện và cũng tiện lợi hơn.
  • Nếu tủ bếp trên được phủ một lớp sơn trắng giúp không gian trông sáng hơn thì tủ bếp dưới được sơn lại màu xanh xám tổng hòa màu sắc cho toàn bộ không gian. Bên cạnh đó những đường nét tinh tế của tủ bếp giúp tạo ra nhiều không gian nhỏ khác nhau để bạn gắn kết các thiết bị nhà bếp và sắp xếp các ứng dụng nhà bếp của bạn.
  • Mặt bếp được dán k ính và đá trắng nổi bật giúp mắt bếp trở nên sáng và sang hơn. Bên cạnh đó, mặt bếp được chia thành ba không gian khác nhau, một nơi để bạn trưng bày nguyên liệu nấu ăn hoặc sắp xếp những món ăn đã chuẩn bị xong, một bên bếp nấu với máy hút giúp không gian lành hơn và một bên có bồn rửa là nơi để bạn rửa những nguyên liệu để chuẩn bị nấu ăn.
  • Một rượu nhỏ bên cạnh mang đến những phút giây thư giãn hoàn toàn cho bạn sau giờ chuẩn bị bữa ăn cho gia đình

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN