Tổng hợp 50+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Melamine đẹp - hiện đại


Danh mục

  Bạn đang tìm kiếm mẫu tủ bếp đẹp cho căn bếp nhà mình, đặc biệt là tủ bếp gỗ công nghiệp phủ melamine. Dưới đây là những mẫu tủ bếp đẹp của nội thất Mạnh Hệ thi công. Hãy cùng chọn cho mình một mẫu thích hợp nhé.

  Tủ bếp chữ I

  Hiện nay rất nhiều căn hộ với diện tích hạn chế được ra đời, vì vậy sử dụng bếp chữ I nhỏ gọn cho một căn hộ diện tích nhỏ là hoàn toàn phù hợp.

  tủ bếp hiện địa

  tủ bếp đẹp

  Mã số TBM01: Tủ bếp chữ I liền phòng khách nên được thiết kế màu hồng nổi bật, làm sáng không gian nhà. Kết hợp với đá bếp và kính màu đen làm tăng lên sự sang trọng.

  tủ bếp chữ i lớn

  Mã số TBM02: Tủ bếp chữ I lớn với màu trắng nổi bật được thiết kế rất nhiều ngăn chứa đồ tiện lợi. đá bếp màu đen sang trọng, kính ốp bép màu be sữa.

  tủ bếp đẹp phủ melamnie an cường

  Mã số TBM03: Tủ bếp chữ I đụng trần tận dụng không gian, ốp kính màu xanh nổi bật giúp giữ bếp luôn sạch sẽ, đá bếp màu trắng sang trọng. Tủ bếp trên màu trắng, tủ bếp dưới màu vân gỗ. 

  tủ bếp chữ i đẹp

  Mã số TBM04: Tủ bếp siêu nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện nghi với tủ bếp trên màu trắng, tủ bếp dưới màu nâu vân gỗ, đá bếp màu trắng hài hòa, thay vì sử dụng kính ốp bếp thì ở đây bếp sử dụng nền tường.

  tủ bếp vân xgoox

  Mã số TBM05: Tủ bếp melamine vân gỗ đẹp mắt, được ốp đá đen hợp với màu vân gỗ, điểm nổi bật chính là kính ốp bếp màu trắng tạo nên sự nhẹ nhàng.

  tủ bếp chữ i

  Mã số TBM06: Tủ bếp melamine chữ I hiện đại và sang trọng với màu trắng đen được kết hợp giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới tạo sự tương phản đẹp mắt. kính ốp bếp màu trắng, đá bếp cũng mang màu trắng đồng điệu.

  tủ bếp gỗ mdf công nghiệp

  Mã số TBM07: Thiết bị bếp hiện đại được khéo léo đặt trong tủ bếp chữ I. Với màu vân gỗ tự nhiên ở tủ bếp dưới giúp bếp thân thiện hơn. Tủ bếp trên màu trắng sang trọng. Kính bếp màu xanh da trời nhạt, đá ốp bếp màu trắng.

  tủ bếp melamine

  Mã số TBM08: Không gian tủ bếp chữ I đơn giản với tủ bếp trên màu trắng, tủ bếp dưới màu vân gỗ. Kính bếp màu đen và đá bếp màu ghi nhẹ.

  tủ bếp chữ I

  tủ bếp chữ i

  Mã số TBM09: Tủ bếp chữ I được thiết kế 2 view tùy thuộc vào cấu trúc nhà, một bên dành cho khu vực nấu nướng và rửa chén, một bên thiết kế cho tủ lạnh và để dồ ăn khô hoặc sau khi nấu xong. Bếp được ốp đá và kính màu trắng, tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine màu xám.

  tủ bếp sơn

  Mã số TBM10:Tủ bếp melamine chữ I sơn vàng vô cùng bắt mắt và nổi bật. Với đá ốp và kính ốp màu đên, trên nền tường đen làm nổi bật tủ bếp nhà bạn.

  tủ bếp hiện đại

  Mã số TBM11: Tủ bếp chữ I hiện đại có nhiều không gian lưu trữ đồ với 2 màu sắc quen thuộc là trắng và màu vân gỗ. Kính ốp màu xám, đá bếp màu trắng, kết hợp với không gian cửa kính thoáng mát, tạo nên căn bếp gần gũi.

  tủ bếp vân gỗ

  Mã số TBM12: Tủ bếp chữ I melamine màu nâu vân gỗ, cánh tủ trên màu trắng, thiết kế nhỏ gọn kính bếp màu trắng và kính ốp hoa văn. 

  tủ bếp chữ I

  Mã số TBM13: Tủ bếp melamine hiện đại màu trắng nhỏ gọn cho những ngôi nhà diện tích nhỏ. Bếp được ốp đá màu trắng và kính ốp màu vàng. ngoài ra bạn có thể lựa chọn màu sắc thoe ý thích. 

  tủ bếp chữ I

  Mã số TBM14: Tủ bếp chữ I kiểu dáng hiện đại, màu sắc kết hợp độc đáo. Tủ bếp dưới màu nâu vân gỗ, tủ bếp trên màu trắng kết hợp màu vàng làm điểm nhấn. Bố trí thêm một liền bếp để có thêm không gian để đồ. bếp được ốp đá màu trắng, kính bếp màu hồng nhạt. 

  Tủ bếp chữ L

  Tủ bếp chữ L là kiểu tủ bếp dễ dàng thích hợp với bất cứ không gian nhà bếp nào, dù là nhỏ gọn hay rộng rãi. Kiểu dáng tủ bếp này mang rất nhiều ưu điểm giúp cho người nội trợ có một không gian sử dụng thoải mái và thuận tiện nhất.

  Hệ tủ bếp gỗ lớn cho nhà phố

  Mã số TBM15: Tủ bếp chữ L phủ Melamine nhám, vân gỗ hơi thô sơ một chút, đem đến cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên.

  tủ bếp chữ L

  Mã số TBM16: Tủ bếp Melamine nâu vân gỗ cánh sơn trắng 2k có kèm tủ rượu, đá bếp màu nâu có vân, kính bếp vàng cam ấn tượng và nổi bật. 

  tủ bếp nhỏ

  Mã số TBM17: Tủ bếp nhỏ đơn giản với giá thành rẻ cho những gia đình cho thu nhập thấp, với màu vân gỗ và màu trắng thông dụng, kính ốp bếp và đá bếp màu trắng.

  tủ bếp chữ L màu trắng

  Mã số TBM18: Màu trắng luôn là màu sắc được mọi người ưa chuộng, tủ bếp chữ L nhỏ màu trắng sẽ khiếng căn bếp càng thêm sang trọng. ốp kính bếp màu xanh nhạt sẽ ko làm mờ đi vẻ đẹp của tủ bếp, đá bếp màu đen chắc chắn.

  tủ bếp chữ L nhỏ đẹp mắt

  Mã số TBM19: Mẫu tủ bếp melamine chữ L nhỏ tiện nghi, thích hợp cho không gian phòng bếp nhỏ với màu sắc quen thuộc là trắng và màu vân gỗ. ốp kính bếp caro màu nhẹ nhàng nhưng khách biệt, đá bếp mùa trắng.

  tủ bếp chữ L đẹp phối cánh acrylic trên

  Mã số TBM20: Mẫu tủ bếp nhỏ tận dụng diện tích cho chung cư nhưng ko kém phần tiện nghi với màu sắc hài hòa. tủ bếp trên màu trắng, tủ bếp dưới màu vân gỗ tự nhiên, đá bếp màu đen và kính bếp màu xám.

  tủ bếp xanh trắng

  tủ bếp đẹp

  Mã số TBM21: Mẫu thiết kế tủ bếp melamine chữ L hiện đại và tinh tế mang đến gian bếp ấn tượng, độc đáo với kiểu dáng có điểm nhấn cách điệu. Màu sắc nổi bật với màu xanh đậm và màu trắng. ốp đá bếp màu trắng và kính màu vàng tạo sự tươi mới.

  nội thất tủ bếp

  Mã số TBM22: Mẫu tủ bếp được bố trí cả bàn thờ ông táo ở tủ bếp trên màu trắng sang trọng, tủ bếp dưới màu vân gỗ nhưng thiết kế ngăn kéo đa năng tiện lợi tùy thao mục đích sử dụng. đá bên màu đen chắc chắn và kính ốp màu vàng.

  tủ bếp melamine

  Mã số TBM23: Mẫu tủ bếp màu trắng phù hợp với không gian nội thất màu trắng chủ đạo, kính ốp bếp màu xanh nhạt để tôn len vẻ đẹp của tủ bếp. Đá bếp màu đen sẽ giúp bếp trông sạch sẽ hơn.

  tủ bếp chữ L

  Mã số TBM24: Tủ bếp dưới vân gỗ, bếp trên sơn trắng, kết hợp với ốp kính vàng nổi bật tạo ra không gian bếp đẹp mắt

  tủ bếp đẹp

  tủ bếp màu hồng

  Mã số TBM25: Tủ bếp màu hồng phấn dễ thương được thiết kế hiện đại mang tới một không gian bếp vui nhộn, giúp gia chủ luôn vui vẻ và thích thú trong việc nấu ăn.

  tủ bếp gỗ công nghiệp

  Mã số TBM26: Tủ bếp Melamine chữ L cho nhà phố, được thiết kế tận dụng không gian với màu sắc sang trọng, tủ bếp trên cao đụng trần, tối ưu không gian chứa đồ hoàn hảo. Tủ bếp dưới có độ cao vừa phải, mặt đá bếp màu đen sang trọng.

  tủ bếp chữ L lớn

  Mã số TBM27: Tủ bếp chữ L vân gỗ đem lại không gian bếp thân thiện điểm to thêm màu trắng cánh tủ bếp trên. Đá bếp màu đen và kính bếp màu xám.

  tủ bếp chữ L

  Mã số TBM28: Tủ bếp lớn hiện đại cho nhà phố, với thết kế đặc biệt, và tiện nghi từ từng ngắn kéo để đồ. tủ bếp dưới màu nâu đỏ sạch sẽ, tủ bếp trên màu trắng, kính ốp màu xanh nhạt nhẹ nhàng, kết hợp hoàn hảo với đá bếp màu trắng. 

  tủ bếp hiện đại

  tu bếp chữ l

  Mã số TBM29: Mẫu thiết kế tủ bếp melamine hiện đại được thiết kế hình chữ L lớn, bếp có màu sắc trắng điểm xám ấn tượng, bố trí đầy đủ công năng,đá bếp trắng và kính ốp xám chắc chắn. Tủ bếp lớn có kèm tủ nhỏ đựng rượu vô cùng hiện đại và sang trọng.

  tu bếp chữ L

  tủ bếp chữ L

  Mã số TBM30: Mẫu tủ bếp chữ L bằng gỗ công nghiệp Melamine có màu vân gỗ nhã nhặn, kính ốp bếp màu ghi, đá bếp màu đen. Bếp tiện nghi có cả tủ rượu, giá để sách tùy sở thích. 

  Tủ bếp chữ U 

  Đối với những căn bếp có không gian rộng, lựa chọn tủ bếp chữ U là hoàn toàn phù hợp để có một căn bếp tiện nghi, có nhiều diện tích để phân chia khu vực chức năng.

  tủ bếp chữ L melamine

  Mã số TBM31: Tủ bếp chữ Melamine An Cường cho chung cư. Với màu sắc vân gỗ nhã nhặn, thiết kế đụng trần tiết kiệm diện tích, thiết kế nhiều ngăn chứa đồ với kích thước khác nhau, cánh cửa hàng trên cùng được thiết kế màu trắng làm điểm nhấn. Mặt đá bếp màu đen tuyền, kính ốp màu xám. Thiết kế thêm bàn đảo phía ngoài.

  tủ bếp chữ u có quầy bar

  Mã số TBM32: Tủ bếp màu trắng đẹp mắt được thiết kế hiện đại với đá bếp màu đen, kính ốp màu cam sữa. Bếp được bó trí thêm quầy bar mini tiện lợi.

  tủ bếp chữ u vân gỗ

  Mã số TBM33: Tủ bếp chữ U vân gỗ sang trọng, đem lại cảm giác ấm cũng cho căn bếp, đá bếp màu vân xám chắc chắn và sạch sẽ.

  tủ bếp chữ u

  Mã số TBM34: Mẫu tủ bếp chữ u đẹp kết hợp giữa 2 gam màu tương phản trắng – vàng tạo nên 1 không gian vô cùng cuốn hút, giúp gia đình có những bữa ăn ngon miệng hơn

  tủ bếp chữ U melamine cánh trên phối acrylic

  Mã số TBM35: Thiết kế nhỏ, không tốn qúa nhiều diện tích nhưng vẫn đầy đủ công năng, chất liệu melamine cánh trên phối acrylic trắng, kính bếp màu nâu đỏ. Tủ bếp có cả tủ rượu tiện lợi.

  tủ bếp chữ U

  Mã số TBM36: Mẫu tủ bếp chữ u đẹp với thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn mang đến sự thoải mái mỗi khi sử dụng, tủ bếp màu trắng được ốp đá đen sang trọng, kính ốp màu xanh nổi bật.

  tủ bếp chữ u

  Mã số TBM37: tủ bếp chữ u Melamine màu trắng chủ đạo kết họp viền nâu vân gỗ. ốp kính màu xanh nước biển nhrj nhàng, mặt bếp ốp đá trắng. Tủ bếp được thiết kế theo cấu trúc ngôi nhà một cách hiện đại, đem tới một không gian bếp đẹp và rộng rãi.

  tủ bếp chư L

  Mã số TBM38: Tủ bếp melamine vân gỗ mát mẻ được ốp mặt bếp đá đen giúp căn bếp luôn sạch sẽ, kính ốp bếp màu xám sữa nhẹ dịu. Căn bếp có không gian rộng thích hợp cho gia đình có đông thành viên.

  tủ bếp chữ u lớn

  Mã số TBM39: Tủ bếp melamin chữ U vân gỗ được thiết kế hiện đại với ốp tường màu xanh tươi mát

  thi công tủ bếp

  thi công tủ bếp

  tủ bếp

  tủ bép đẹp

  Mã số TBM40: Tủ bếp melamine chữ U dành cho nhà cấp 4, chung cư với diện tích nhỏ. Tủ bếp màu trắng đơn giản, đá bếp màu đen nổi bật, ốp kính màu xanh ngọc tạo sự kết hợp hài hòa.

  tủ bếp chữ U

  Mã số TBM41: Tủ bếp chữ U có khung tủ bếp dưới và mặt bếp bằng đá hoa cương chắc chắn, Cánh tủ bếp hỗ công nghiệp melamine màu trắng. Kiểu bếp có tủ trượu và quầy bả mini hiện đại, ốp kính bếp đne làm cho căn bếp càng thên quyến rũ. 

  tủ bếp chữ u

  Mã số TBM42: Tủ bếp chữ U melamine gỗ công nghiệp An Cường màu trắng sáng, thiết kế rộng vưới nhiều ngăn lưu trữ đồ, bếp được ốp kính màu ghi xám. Đặc biệt bố trí bàn đảo bếp tiện lợi có nhiều ngăn chứa đồ, mặt đá bếp và mặt bàn đều ốp đá màu đen vân trắng nhẹ vô cùng sang trọng. 

  tủ bếp chữ U

  tủ bếp chữ u

  Mã số TBM43: Mẫu tủ bếp chữ U nhỏ bằng gỗ công nghiệp melamine màu trắng được thiết kế thêm tủ rượu, kính ốp bếp màu ghi, đá bếp màu đen tạo điểm nhấn tương phản. 

  tủ bếp chữ L

  Mã số TBM44: Mẫu tủ bếp chữ L Melamine màu xám, được thiết kế theo kích thước chuẩn, với bàn đá màu trắng, kính ốp màu xanh lá. Mang tới không gian bếp đẹp và thoải mái cho người sử dụng. 

  tủ bếp melamine

  Mã số TBM45: Mẫu tủ bếp lớn bằng gỗ công nghiệp MDF được thiết kế bàn đảo sang trọng. Tủ bếp màu trắng và xám kết hợp nhấn nhá tạo điểm nhấn. Đá bếp màu trắng kết hợp với kính ốp màu gạch. 

  tủ bếp có bàn đảo

  Mã số TBM46: Mẫu tủ bếp full trắng có đảo bếp, bếp ốp đá marble tự nhiên vân mây, kính ốp ô gạch, tạo sự nhã nhặn, phù hợp với mọi mọi người. 

  tủ bếp màu hông có bàn đảo

  Mã số TBM47: Mẫu tủ bếp màu hồng vô cùng bắt mắt và sang trọng khi kết hợp với bàn đá marble màu đen vân mây. 

  tủ bếp nhỏ

  tủ bếp có bàn đảo

  Mã số TBM48: Mẫu tủ bếp melamine trắng kết hợp bàn đảo nhỏ ốp đá xám, tủ bếp thiết kế đụng trần giúp tận dụng tối đa diện tích. Kính bếp màu xanh nhạt. 

  tủ bếp có đảo bếp

  Mã số TBM49: Mẫu tủ bếp màu xanh tươi mới có bàn đảo kết hợp với đá bếp và kính ốp màu đen, trang trí bằng đèn thả. 

  tủ bếp đẹp

  Mã số TBM50: Mẫu tủ bếp màu xanh lá hiện đại. Tủ bếp có nhiều ngăn chứa đồ tiện lợi, có tủ trưng bày, bàn đảo bếp. Kính ốp bếp màu xám và đá bấp màu trắng. 

  tủ bếp có đảo bếp

  Mã số TBM51: Mẫu tủ bếp và bàn đảo bếp màu xám, được bố trí thêm tủ trang trí màu vân gỗ hai bên tạo điểm nhấn. 

  Mẫu tủ bếp melamine với nhiều kiểu dáng khách nhau cho mọi người lựa chọn, tùy thuộc vào diện tích cũng như sở thích mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu dáng tủ phù hợp.

  Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đã lựa chọn được mẫu tủ bếp ưng ý nhé.

  Noithatmanhhe.vn