Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Danh mục

  Công ty thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Xưởng trực tiếp sản xuất tại HCM, báo giá thi công trọn gói không phát sinh chi phí miễn phí thiết kế khi thi công.

  ĐÁNH BÓNG HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NGAY!

  Trước tiên, tôi xin dành vài phút để chia sẻ với các bạn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng MIỄN PHÍ tại Nội thất Mạnh Hệ.

  Đây là chương trình quà tặng có giá trị, dành cho mọi khách hàng – bao gồm bạn khi thi công nội thất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhận ưu đãi “Đánh bóng hình ảnh doanh nghiệp của mình”

  thiết kế nội thất văn phòng

  mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

  văn phòng là hình ảnh của công ty - hãy chăm chút nó

   Bạn mong muốn có được văn phòng làm việc như thế nào?

  - Thật đẹp, mang nét riêng của công ty

  - Bố trí hợp lý, thuận tiện cho nhân viên trong quá trình làm việc.

  - Là nơi thích hợp – lịch sự và sang trọng để tiếp đón khách hàng. Để lại ấn tượng ban đầu cho họ.

  Một văn phòng làm việc thiếu sinh động, lộn xộn và xấu xí có thể khiến cho hình ảnh công ty của bạn trở nên không chuyên nghiệp.

  ==> Hãy đánh bóng hình ảnh doanh nghiệp của bạn qua việc “thiết kế nội thất văn phòng

  Bạn quan tâm đến giá thiết kế thi công văn phòng

  Không chỉ vậy, yếu tố quan trọng thứ 2 mà bạn quan tâm chính là giá cả. Thực tế, chủ doanh nghiệp là những người có tiền nhưng họ càng biết tiêu tiền 1 cách hợp lý.

  Tại TPHCM, có rất nhiều công ty thi công nội thất văn phòng làm việc. Rất nhiều đơn vị chuyên nghiệp. Nhưng chuyên nghiệp mà giá cắt cổ thì không đủ tiêu chuẩn của bạn.

  1 số hình ảnh nội thất văn phòng GRAB - Mạnh Hệ hoàn thiện thi công vào năm 2017

  thi công nội thất văn phòng grap

  thi công nội thất văn phòng

  văn phòng làm việc của các phòng ban trong công ty

  tủ hồ sơ văn phòng grap

  Thi công nội thất văn phòng GRABBIKE tại quận 7 HCM

  phòng họp lớn của văn phòng grap

  phòng họp

  nội thất văn phòng grap sang trọng

  Khu vực họp và bàn làm việc của nhân viên văn phòng

  kệ tivi văn phòng grap

  kệ tivi 

  Song song với các vấn đề trên, đó là chất lượng của sản phẩm nội thất.

  Đại đa số các công ty chọn gỗ công nghiệp để làm nội thất văn phòng. Nếu không rành về vật liệu gỗ, bạn rất có thể sẽ bị các nhà thầu qua mắt “ treo đầu dê bán thịt chó”. Ví dụ. Báo giá thi công nội thất văn phòng bằng gỗ thương hiệu cao cấp An Cường nhưng khi thi công lại dùng loại gỗ kém chất lượng, giá rẻ hơn để làm. (Cùng 1 loại ván MFC, MDF nhưng thương hiệu khác nhau sẽ có giá và chất lượng khác nhau)

  thi công nội thất văn phòng

  sảnh lớn của văn phòng grap

  khu vực pantry

  vách laminate của văn phòng grap

  Nội thất văn phòng GRABBIKE đa dạng chất liệu

  thi công trần thạch cao văn phòng

  khu vực ăn uống của văn phòng grap

  khu vực nội thất của văn phòng

  Nội thất khu vực bếp và ăn uống của văn phòng Grab

  Vậy giải pháp dành cho bạn là gì?

  Đến với quy trình trọn gói của Mạnh Hệ: Thiết kế - sản xuất – thi công hoàn thiện.

  - Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói để bạn được miễn phí thiết kế 100%

  - Sản xuất trực tiếp để có báo giá tốt nhất cho bạn: Không mất phí hoa hồng như các đơn vị trung gian

  - Thi công hoàn thiện để đảm bảo quy trình xuyên suốt đạt hiệu quả cao: Nội thất giống bản vẽ, đỡ tốn thời gian như khi làm việc với đơn vị trung gian

  Nội thất Mạnh Hệ có 14 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc. Chúng tôi có báo giá nội thất rẻ tại TPHCM. Trong 14 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Mạnh Hệ đã từng trải qua rất nhiều công trình, dù là thi công nội thất văn phòng nhỏ hay văn phòng cao cấp. Tiêu biểu là công trình nội thất văn phòng cho trụ sở Grab ở quận 7 TPHCM vừa hoàn thành vào tháng 06 năm 2017 vừa qua. Chắc hẳn ai trong các bạn cũng đều biết “đội quân áo xanh” đó phải không? Họ đã tin tường và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu thi công.

  CAM KẾT

  - Mẫu thiết kế miễn phí nhưng đẹp và độc đáo.

  - Báo giá thi công nội thất trọn gói, không phát sinh

  - Thi công hoàn thiện giống bản vẽ.

  - Bàn giao đúng tiến độ

  - Thực hiên bảo hành sản phẩm tốt  ( bảo hành 02 năm).

  CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

  Anh Toại ( Giám Đốc Công Ty TNHH Lộc Tân Cương - TPHCM): “Cảm ơn Nội thất Mạnh Hệ đã vẽ ra không gian làm việc vô cùng hợp lý và đầy năng lượng cho văn phòng nhỏ của mình. Ban đầu, mình chọn các bạn vì lý do được miễn phí thiết kế. Nhưng sau đó càng hài lòng hơn khi văn phòng hoàn thiện. Nếu chính sách bảo hành của Mạnh Hệ cũng tốt nữa thì có thể nói là “tuyệt vời”. Còn bây giờ chưa phải gọi bảo hành nên mình không ý kiến thêm”

  Anh Nguyễn Nam Cương ( Phó Giám Đốc Công Ty TNHH TM Sắt Thép Nam Gia – Quận 12 HCM): “ Riêng tôi, ấn tượng về thái độ phục vụ khách hàng của Mạnh Hệ. Cảm ơn đã tư vấn nhiệt tình và không ngại sửa bản vẽ nhiều lần cho 1 khách hàng khó tính như tôi. Sắp tới công ty mở văn phòng chi nhánh 2 ở Bình Phước, nếu các bạn không ngại đường xa thì chắc là mình sẽ cùng đồng hành tiếp”.

  Chị Yến ( Giám Đốc Công Ty TNHH Gia Vũ ): “ May quá đang gấp, chọn đại nhà thầu Mạnh Hệ mà công ty làm tôi rất hài lòng. Số lượng hàng lớn trong thời gian gấp gáp như vậy mà công ty cũng giữ đúng uy tín lắp ráp hoàn thiện kịp tiến độ. Mình đánh giá cao sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty.  Tội nghiệp các em thợ phải ăn ngủ tại công trình quá” – Chị Yến ở Hà Nội, nhận được công trình thi công nội thất văn phòng tại HCM và giao cho Mạnh Hệ thi công

  ĐÁNH BÓNG HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NGAY

  xem the mau

  Noithatmanhhe.vn