0869.048.791

Tư vấn & CSKH

Trang chủ

Thiết Kế Nội Thất

Thi Công Nội Thất

Công Trình Tiêu Biểu

Báo Giá

Kinh Nghiệm Hay

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

Mạnh Hệ gửi đến bạn báo giá mới nhất về thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã từng thiết kế thi công nhiều mẫu nội thất văn phòng nhỏ, văn phòng cao cấp tại TP HCM với giá RẺ NHẤT thị trường.

Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được chú trọng vì góp phần hoàn thiện bộ mặt đại diện giúp ích cho quá trình hoạt động, phát triển của toàn thể doanh nghiệp.

Công ty nào thiết kế nội thất văn phòng uy tín chất lượng?

Nội Thất Mạnh Hệ tự hào là công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM.  Chúng tôi rất vinh dự mang lại những sản phẩm, dự án, thiết kế nội thất văn phòng đẹp bởi sự tận tâm chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm thực tế của đội ngũ chuyên viên thiết kế.

Đến với Nội thất Mạnh Hệ:

- Bản vẽ đẹp mà còn đảm bảo được tính thực tế khi thi công

- Quy trình làm việc đơn giản, không thủ tục cầu kỳ, rờm rà như các đơn vị khác. Chúng tôi quan trọng lợi ích và thời gian của bạn.

- Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, đơn giá thiết kế nội thất văn phòng là 150.000đ/m2. Tuy nhiên, bạn sẽ được nhận ưu đãi “Thiết kế giá 0 đồng” khi thi công nội thất.

+ Chúng tôi đảm bảo thi công hoàn thiện theo đúng thiết kế (xác suất hơn 90%)

+ Giá thi công nội thất văn phòng rẻ hơn 30% so với giá thị trường bởi nội thất luôn được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

+ Với đội ngũ công nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thi công đúng theo kế hoạch, bàn giao đúng tiến độ.

Tại sao phải thiết kế nội thất văn phòng?

- Đối với dân văn phòng thì nơi làm việc không khác nào ngôi nhà thứ 2, môi trường làm việc phải thoải mái tiện nghi sẽ góp phần nâng cao tinh thần làm việc giúp mang lại năng suất hiệu quả tốt nhất.

- Nhiều công ty có diện tích hạn chế nên việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ giúp bố trí chỗ ngồi cho các nhân viên 1 cách hợp lý nhất, tiết kiệm diện tích tao nên không gian vừa thoáng vừa đẹp.

- Đối với các doanh nghiệp thì văn phòng được xem như là bộ mặt đại diện. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng công ty cũng rất được chú trọng. Tùy theo mỗi doanh nghiệp mà việc trang trí văn phòng sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau thể hiện sự chuyên nghiệp trong mỗi lĩnh vực nhất định.

- Văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và điểm riêng biệt của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

- Bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sắp xếp nội thất đẹp mắt mà còn đáp ứng về mặt phong thủy hài hòa, tận dụng không gian để tiết kiệm diện tích. Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, hiện đại, hợp phong thủy sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ hơn

Bên cạnh văn phòng làm việc, một công ty quy mô lớn sẽ có nhiều phòng ban như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng lễ tân, phòng quản lý… mỗi căn phòng cần được bài trí khác nhau để phù hợp và thể hiện đẳng cấp riêng của mỗi phòng ban.

Vì vậy bạn sẽ cần đến một công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín giúp thực tế hóa những ý tưởng của bạn nhằm tạo nên một văn phòng tiện nghi, thân thiện giúp ích rất nhiều cho sự thành công, phát triển cho công ty.

mẫu thiết kế văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

thiết kế văn phòng lớn hcm

thiết kế văn phòng giá rẻ

mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói:

+ Khi bạn có nhu cầu thiết kế trang trí nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.


+  Ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo diện tích văn phòng, thông thường là 3.000.000đ. Chi phí thiết kế là 150.000đ/m2. Trường hợp bạn thi công luôn thì số tiền đã đặt cọc sẽ được trả lại sau khi ký hợp đồng thi công.


+ Lên ý tưởng và phương án thiết kế nội thất 3D.


+ Bổ sung, chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu của bạn.


+ Mạnh Hệ báo giá thi công rõ ràng, không phát sinh dựa trên bản vẽ

Trường hợp bạn duyệt báo giá:

+ Ký hợp đồng thi công nội thất , Mạnh Hệ trả lại bạn số tiền đã cọc thiết kế

+ Sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện nội thất văn phòng

+ Bàn giao và nghiệm thu.

Trường hợp bạn không duyệt báo giá: Bạn sẽ thanh toán số tiền thiết kế nội thất văn phòng còn lại.

NoithatManhHe.vn

Noithatmanhhe.vn