0869.048.791

Tư vấn & CSKH

Trang chủ

Thiết Kế Nội Thất

Thi Công Nội Thất

Công Trình Tiêu Biểu

Báo Giá

Kinh Nghiệm Hay

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố

Nội Thất Mạnh Hệ chuyên tư vấn các mẫu thiết kế nội thất nhà lô phố hiện đại, tiện dụng thông minh, làm cho nội thất nhà của bạn trở nên tiện dụng và tiết kiệm không gian. Với báo giá không thể rẻ hơn cho năm 2018 này, bạn cần xem ngay nhé!

Để đứng vững trong ngành thiết kế và thi công nội thất nhà phố như ngày hôm nay, tôi phải nghiên cứu thị trường và tìm hiểu xem khách hàng mong muốn và tìm tòi điều gì. Vì vậy, 

Tôi thường đặt mình vào vị trí của khách hàng và hay lang thang trên các diễn đàn lớn. Có rất nhiều người lên đây lập topic và đặt các câu hỏi như “Mình có căn nhà phố 2 tầng, diện tích mặt tiền 4m, dài 20m, có 3 phòng ngủ,1 phòng bếp và 1 phòng khách.

Sắp hoàn thiện phần thô rồi. Các mẹ nào có kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất vào chia sẻ cho mình với ạ”. Vân vân và vân vân….

Tôi đã tổng hợp lại và rút ra được 3 VẤN ĐỀ lớn mà các bạn quan tâm và 2 KHÓ KHĂN mà bạn đang đối đầu.

Có phải bạn đang quan tâm đến 3 vấn đề sau:

  1. Chi phí thiết kế nội thất
  2. Đơn vị thiết kế nội thất nào uy tín
  3. Tìm đơn vị thiết kế đảm nhận luôn phần thi công.

2 khó khăn mà bạn gặp phải:

- Giá thiết kế nội thất quá nhiều.

- Làm việc với công ty, thủ tục quá lằng nhằng.

CHI PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT.

Chi phí thiết kế nội thất là 150.000d/m2.

Cách tính: Ví dụ nhà phố 4m x 20m. 1 trệt, 1 lầu.

= > Diện tích mặt bằng = 4 x 20 = 80m2. Tổng diện tích 1 trệt, 1 lầu = 160m2

=> Phí thiết kế = 160 x 150.000d = 24.000.000đ.

Phần nào không cần thiết kế sẽ được trừ ra. Ví dụ không thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố, phòng tắm,…

Phí thiết kế lên đến vài chục triệu --> Quá chát.

Bạn có cơ hội để được miễn phí thiết kế hoàn toàn khi thi công nội thất.

Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng để tránh thiệt thòi về phía bạn: Tư vấn miễn phí, bạn xem qua những mẫu thiết kế chúng tôi đã thực hiện -> đưa ra phương án thiết kế riêng dành cho bạn. Ngay lúc này, nếu bạn đồng ý thì mới cọc 3.000.000d để thiết kế. Mẫu thiết kế đượcc chỉnh sửa đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

Và chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất nhà phố chi tiết, cụ thể rõ ràng. Nếu bạn đồng ý thì chúng ta ký hợp đồng thi công và số tiền đặt cọc trước đó sẽ được trừ vào phí thi công.

Còn bạn cảm thấy báo giá chúng tôi đưa ra chưa tốt nhất thì có thể cầm bản vẽ đi tham khảo giá những nơi khác rồi quyết định sau. Sau cùng nếu có nơi báo giá tốt hơn thì bạn sẽ thanh toán phí thiết kế còn lại và nhận bản vẽ.

nội thất phòng khách nhà phố

nội thất phòng bếp nhà phố

nội thất phòng ngủ nhà phố

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NÀO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Chắc chắn rằng bạn sẽ tham khảo nhiều nơi trước khi lựa chọn đơn vị cho mình.

Tôi không ngần ngại giới thiệu cho bạn 1 vài công ty thiết kế nội thất nhà phố nổi tiếng như More Home, nội thất trẻ, nội thất phố xinh,…

Bởi vì dịch vụ thiết kế của họ khá tốt nhưng Mạnh Hệ vẫn có ưu điểm nổi trội là có nhiều lợi ích cho khách hàng như thiết kế miễn phí.

Và 1 phần nữa là khách hàng thường lo sợ làm việc với các công ty thì thủ tục lằng nhằng phức tạp. Quy trình làm việc của chúng tôi chính là “thuận tiện cho khách hàng”.

Công ty thiết kế nội thất uy tín không những đưa ra bản vẽ đẹp mà còn đảm bảo được tính thực tế của bản vẽ đó khi thi công. Những khách hàng thông minh thường lựa chọn 1 đơn vị đảm nhận quy trình từ thiết kế - sản xuất đến thi công hoàn thiện nội thất.

Vì họ phải chịu trách nhiệm về độ chính xác giữa bản thiết kế và công trình thực tế không được sai lệch nhiều. Có xưởng sản xuất trực tiếp thì báo giá sẽ tốt hơn so với các đơn vị trung gian.

Nội thất Mạnh Hệ may mắn là 1 trong số ít các đơn vị có quy trình thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói từ a đến z như vậy.

NoithatManhHe.vn

Noithatmanhhe.vn