(Báo giá) Quy trình thiết kế nội thất nhà phố đẹp, hiện đại, sang trọng nhất năm 2019


Danh mục

  Có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp trước kia của mình hay hỏi về thiết kế nội thất nhà phố, làm sao để có một căn nhà với nội thất ưng ý, cần bao nhiêu tiền và làm loại gỗ nào hay nơi đâu làm chất lượng? Với những vấn đề như vậy, mình không trả lời liền mà mình hay hỏi lại các bạn ngân sách có bao nhiêu và muốn thiết kế theo phong cách nào?

  Những vấn đề về thiết kế nội thất nhà phố không chỉ những bạn bè mình gặp phải mà mình còn thấy có rất nhiều bạn khác gặp phải và hay hỏi trên những diễn đàn trên mạng xã hội. Chính vì thế, hôm nay mình xin nói một vài điều về thiết kế nội thất căn hộ để các bạn rõ thêm.

  Bảng giá thiết kế nội thất nhà phố

  Giá thiết kế nội thất nhà phố là bao nhiêu ?

  bản vẽ nhận được sau thiết kế

  Chi phí để thiết kế nhà phố tùy thuộc vào phí thiết kế và diện tích nhà bạn

  Thông thường mỗi nơi sẽ có những mức giá thiết kế khác nhau. Theo thông tin tìm hiểu của Mạnh Hệ thì giá thiết kế trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng từ 250.000đ đến 300.000đ cho một mét vuông (tùy chỗ).

  Với mức giá ấy, bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn để thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Ví dụ, nếu bạn đang sở hữu căn nhà phố có diện tích là 80 mét vuông thì giá thiết kế của bạn là 24 triệu (nếu tính 300.000đ/ mét vuông).

  Biết được những khó khăn về chi phí ấy, Mạnh Hệ đưa ra mức giá thiết kế cạnh tranh hơn cho bạn với chỉ 200.000đ/mét vuông. Điều đó giúp bạn có một chi phí tối ưu hơn so với việc tìm những nơi có phí thiết kế cao.

  Theo đó, với 80 mét vuông ngôi nhà và giá thiết kế nội thất nhà phố là 200.000đ thì bạn chỉ mất 16 triệu, tiết kiệm đến 8 triệu dành cho bạn để mua thêm nhiều món đồ mới.

  Tuy nhiên ưu điểm chưa dừng lại ở đó, Mạnh Hệ còn mang đến những lợi ích khách về giá dành cho bạn. Đón đọc đoạn tiếp theo nhé

  >> HOT!!!: Báo giá thi công nội thất nhà phố - mẫu thi công nội thât nhà phố đẹp nhất

  Cách tính giá thiết kế nhà phố dành cho bạn

  Cách tính giá thiết kế đơn giản

  Cách tính giá thiết kế nội thất nhà phố rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy diện tích ngôi nhà nhân cho phí thiết kế mà mỗi đơn vị sẽ có những mức giá khác nhau như mình nói ở trên. Với cách tính này, bạn không còn bận tâm về số tiền mà các đơn vị thiết kế và thi công nhà phố ăn chặn hay hét giá cao tận trên mây.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng thiết kế đồ nội thất toàn bộ ngôi nhà cho một đơn vị. Có khi bạn chọn thiết kế nội thất phòng ngủ ở công ty A, phòng khách ở công ty B, phòng bếp ở công ty C. Vì thế, bạn chỉ cần lấy tổng diện tích của từng phòng bạn muốn thiết kế rồi nhân cho phí thiết kế là xong.

  Mạnh Hệ mang đến cho bạn những giá trị về giá tốt hơn khi miễn phí thiết kế dành cho bạn nếu bạn quyết định chọn Mạnh Hệ làm nơi thi công nội thất cho căn nhà bạn. Có rất nhiều lí do chúng tôi làm điều đó và lí do chính nhất chính là mong muốn bạn có được khoảng thời gian thoải mái nhất khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất, không lo về giá.

  Bạn nhận được bản vẽ nào sau khi chúng tôi thiết kế?

  Bảng vẽ kỹ thuật của Mạnh Hệ

  Bảng vẽ kỹ thuật của Mạnh Hệ

  Bảng vẽ mặt bằng nhà ống của Mạnh Hệ

  Bảng vẽ mặt bằng nhà ống của Mạnh Hệ

  • Bản vẽ bố trí mặt bằng nội thất
  • Bản vẽ phối cảnh 3D
  • Bản vẽ chi tiết các sản phẩm
  • Bản vẽ trần, tường, đèn, đồ trang trí (giấy dán tường, sàn gỗ, tranh treo tường,…)

  Tất cả những bản vẽ trên được những kiến trúc sư của Mạnh Hệ và bạn trao đổi với nhau, sau khi chúng tôi khảo sát địa điểm và đo những kích thước của nhà bạn.

  Bản vẽ chúng tôi đưa cho bạn được tính tỉ mỉ, chi li đến từng centimet, đã khớp với toàn bộ những chi tiết, không gian nhỏ nhất trong căn nhà của bạn để tối ưu diện tích, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất.

  Một trong những mẫu ván hiện đang có ở Mạnh Hệ

  Một trong những mẫu ván hiện đang có ở Mạnh Hệ

  Hơn thế nữa, kiến trúc sư của Mạnh Hệ còn tư vấn cho bạn những phong cách phù hợp cho căn nhà, tư vấn để chọn mẫu rèm, mẫu Melamine, màu sơn,… sao cho phù hợp với từng phong cách nhất có thể.

  Tại sao Mạnh Hệ lại miễn phí thiết kế

  Mạnh Hệ mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng

  Mạnh Hệ mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng

  Chúng tôi sẽ sẵn sàng thiết kế miễn phí cho bạn nếu bạn đồng ý chọn chúng tôi là đơn vị thi công nội thất cho căn hộ của mình. Tuy nhiên nếu như bạn không chọn chúng tôi thì bạn chỉ cần hoàn tất chi phí cho việc thiết kế và chúng tôi sẽ đưa bản vẽ đó để bạn chọn một đơn vị thi công có giá tốt hơn.

  Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất ít công ty thiết kế và thi công nội thất có xưởng sản xuất giống như Mạnh Hệ. Chính vì điều đó, chúng tôi đưa ra giá thấp nhất dành cho bạn, bạn sẽ tiết kiệm được 30% so với những bên trung gian khác, sản phẩm đúng kích thước, chất lượng hơn.

  xưởng sản xuất của Mạnh hệ

  Mạnh Hệ có xưởng sản xuất riêng, đảm bảo chi phí cho bạn

  Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng về một nơi thiết kế nội thất nhà phố chất lượng nhưng giá cả lại phải chăng, Mạnh Hệ đã và đang cố gắng hết sức mình để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng sự nỗ lực của mình.

  Một quy trình khép kín từ thiết kế đến thi công đã giúp cho Mạnh Hệ giảm đến mức tối đa những chi phí phát sinh. Chúng tôi không tốn nhiều chi phí cho việc thuê thêm nhân công vì đội ngũ hiện tại của Mạnh Hệ đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả để vừa sinh lợi cho khách hàng vừa giúp công ty hoạt động và phát triển bền vững.

  Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn có thật nhiều khách hàng có thể tận hưởng được niềm vui đón căn nhà trong mơ trong năm 2020, thế nên việc miễn phí thiết kế sẽ giúp Mạnh Hệ thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi được hoàn thành nhanh chóng trong năm 2020.

  Quy trình thiết kế nhà phố ở Mạnh Hệ

  7 bước thiết kế thi công nội thất

  Quy trình 7 bước thiết kế thi công nội thất của Mạnh Hệ

  Chúng tôi có một quy trình rõ ràng, được chia thành nhiều bước khác nhau để khách hàng dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của chúng tôi. Mọi chuyện sẽ bắt đầu từ khi bạn nhấc máy gọi về số tổng đài của chúng tôi và chúng ta phải trải qua bảy bước đó để có thể hoàn thành ngôi nhà trong mơ của bạn

  • Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn và ghi nhận lại thông tin các hàng mục cần thực hiện theo yêu cầu; giới thiệu chi tiết về quy trình và dịch vụ làm việc; tư vấn sơ bộ về chất liệu và phong cách nội thất theo ngân sách của bạn.
  • Bước 2: Nhân viên thiết kế sẽ lên lịch hẹn để khảo sát thực tế, trao đổi chuyên sâu hơn về cách bố trí nội thất hợp lý, vật liệu, phụ kiện,...phù hợp nhất với ngôi nhà bạn. Nếu đến trực tiếp tại văn phòng, bạn sẽ được tận mắt xem những mẫu ván thực tế, mẫu rèm, mẫu vải đa dạng hơn,...để dễ hình dung và chọn lựa đúng thực tế.

  khảo sát thực tế

  Kiến trúc sư khảo sát thực tế nhà phố trước khi tiến hành thiết kế

  • Bước 3: Sau khi bạn và nhân viên thiết kế thống nhất ý tưởng về phong cách, màu sắc, đồ nội thất và có diện tích thiết kế cụ thể. Hai bên cùng ký hợp đồng thiết kế và bạn cần đặt cọc 50% phí thiết kế để KTS lên bản vẽ. Và chắc chắn, phí thiết kế sẽ được hoàn lại khi thanh toán hợp đồng thi công nội thất trọn gói.
  • Bước 4: Bản vẽ 3D sẽ được hoàn thành trong khoảng 7 ngày làm việc. Mạnh Hệ sẽ bàn giao cho bạn những bản vẽ phối cảnh 3D; bản ve chi tiết 2D; bản vẽ bố trí mặt bằng theo đúng yêu cầu và thống nhất chính sửa.
  • Bước 5: Mạnh Hệ gửi báo giá chi tiết các hạng mục thi công, bạn hãy kiểm tra kỹ và gửi phản hồi chỉnh sửa (nếu cần). Chúng tôi sẽ lập HĐTC theo bảng báo giá cuối cùng đã chốt và tiến hành ký HĐTC.
  • Bước 6: Bản vẽ chi tiết sẽ được chuyển xuống xưởng để sản xuất nội thất và thi công lắp đặt tại nhà theo đúng bản vẽ bạn đã duyệt. Sau khi hoàn thiện, Mạnh Hệ sẽ vệ sinh công nghiệp để ngôi nhà được sạch sẽ.
  • Bước 7:  Vì trong quá trình thi công, có thể sẽ có những phát sinh nhỏ theo yêu cầu của bạn, nên Mạnh Hệ sẽ kiểm tra lại kích thước và số lượng để tính toán chênh lệch. Thực hiện nghiệm thu những chi phí phát sinh.

  (Với trường hợp không lựa chọn thi công nội thất, thì bạn chỉ cần thanh toán 50% chi phí thiết kế còn lại và sử dụng bản vẽ để thi công tại đơn vị khác)

  tue vấy trực tiếp

  Tư vấn trực tiếp tại văn phòng vật liệu và màu sắc, cách bố trí theo sở thích khách hàng

  Sau khi hoàn tất kí kết, Mạnh Hệ sẽ bắt đầu sản xuất đồ nội thất cho căn nhà của bạn tại xưởng sản xuất riêng của chúng tôi tại quận 12. Thời gian sản xuất mất khoản 20 ngày và thời gian vận chuyển, thi công hoàn tất tại nhà bạn mất khoảng 7 ngày (tùy thuộc vào khoảng cách từ xưởng đến nhà bạn).

  Sau khi hoàn thành việc thi công, chúng tôi sẽ bàn giao căn nhà mới cho bạn và sẵn sàng bảo hành khi đồ nội thất nhà bạn có vấn đề gì.

  Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhất 2019

  Mẫu thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại

  Khách Hàng: Chị Tiên

  Địa điểm: đường Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3

  Hạng mục: phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, 2 sảnh có phòng khách mini

  • Tận dụng góc chết dưới gầm cầu thang làm kệ sách
  • Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp
  • Kệ trang trí phòng khách bằng MDF Melamine
  • Tủ rượu âm tường có cửa kính
  • Bộ bàn ăn 6 ghế sang trọng
  • Đảo bếp ốp vân đá tự nhiên
  • Đảo bếp có ô chứa lò nướng
  • Hệ tủ bếp gỗ lớn cho nhà phố
  • Tủ bếp gỗ sồi Melamine và MDF
  • Vách ốp Acrylic bóng gương
  • Giường ngủ có hộc kéo
  • Kệ tivi treo tường phòng ngủ gọn gàng
  • Kệ trang trí phòng ngủ tích hợp chung tủ quần áo
  • Bàn làm việc đôi được sản xuất với kích thước vừa khít
  • Kệ sách gỗ sồi Melamine
  • Vách ốp tường bọc simili màu xám xi măng
  • Tủ quần áo gỗ công nghiệp cửa lùa phòng ngủ master

  Thiết kế nội thất nhà phố kết hợp kinh doanh karaoke

  Địa điểm: Đường Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

  Khách hàng: chị Trân

  Hạng mục: Trọn gói Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng karaoke, phòng sinh hoạt chung

  • nội thất phòng khách sang trọng
  • Không gian phòng khách đẹp hiện đại
  • tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại
  • bàn ăn sang trọng cho nhà phố
  • trang trí phòng ngủ
  • giường ngủ master
  • kệ ti vi phòng ngủ
  • giường ngủ đẹp cho bé
  • thiết kế nội thất phòng ngủ bé
  • tủ quần áo gỗ công nghiệp
  • phòng sinh hoạt chung
  • phòng hát kara
  • phòng karaoke
  • phòng hát karaoke kinh doanh

  Thiết kế nội thất nhà phố nhỏ tiện nghi có 2 phòng ngủ

  Địa điểm: Bến Tre

  Khách hàng: Gia đình anh Đức

  Hạng mục: trọn gói nội thất phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng giặt và phòng chờ

  • nội thất phòng khách đẹp
  • không gian phòng khách
  • không gian bên ngoài nhà
  • bàn ăn 6 ghế
  • bàn ăn gian bếp hiện đại
  • không gian nhà bếp tiện nghi
  • phòng ngủ tone hồng
  • phòng ngủ master hiện đại
  • giường ngủ đôi cho 2 bé
  • bàn học đôi cho 2 bé
  • phòng ngủ đôi cho gia đình có 2 bé
  • không gian giặt đồ tinh tế
  • không gian phòng giặt đồ
  • phòng giặt đồ đơn giản ngoài trời

  • giường ngủ đôi cho 2 bé
  • bàn học đôi cho 2 bé
  • phòng ngủ đôi cho gia đình có 2 bé
  • không gian giặt đồ tinh tế
  • không gian phòng giặt đồ
  • phòng giặt đồ đơn giản ngoài trời

  Thiết kế nội thất nhà phố sang trọng - 3 phòng ngủ 

  Địa điểm: Hẻm 26 đường Nơ Trang Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh

  Khách hàng: Anh Thiên

  Hạng mục: Trọn gói nội thất 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và bếp

  • Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố
  • Kệ tivi treo tường và bàn trà phòng khách
  • Thiết kế nội thất phòng khách
  • Không gian phòng khách sang trọng
  • Bộ bàn ăn liền phòng khách
  • Thiết kế nội thất phòng ngủ master nhã nhặn
  • Kệ tivi nối liền kệ trang trí phòng ngủ master
  • Vách gỗ ốp đầu giường phòng ngủ
  • Tủ quần áo gỗ công nghiệp
  • Phòng ngủ tone xám trầm tính
  • Kệ tivi kết hợp bục ngồi đọc sách
  • thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho con gái
  • Sàn gỗ công nghiệp Malaysia
  • Tủ quần áo nối liền kệ sách trang trí
  • Giường ngủ gỗ công nghiệp
  • Kệ tivi treo tường

  >> Xem thêm thông tin và hình ảnh của căn nhà phố anh Thiên tại đây

  Thiết kế nội thất nhà phố có phòng khách diện tích nhỏ

  Khách hàng: anh Hạnh

  Địa điểm: 205/9 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

  Hạng mục: trọn gói Phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ

  • nội thất phòng khách
  • phòng khách view từ cửa
  • kệ ti vi phòng khách
  • phòng khách đẹp hiện đại
  • thiết kế nội thất tủ bếp bếp đẹp
  • bàn ăn 6 người
  • không gian bếp đẹp
  • bếp ăn sang trọng
  • phòng ngủ master
  • phòng ngủ lớn
  • kệ tivi phòng ngủ đẹp
  • kệ ti vi và kệ đồ
  • nội thất phòng ngủ master
  • phòng ngủ cho bé
  • phòng ngủ cho bé ánh sáng
  • kệ ti vi trang trí
  • tủ quần áo gỗ công nghiệp

  Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và sang trọng

  Địa điểm: Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Diện tích: 117m2

  Khách hàng: Anh Huy

  Hạng mục thiết kế: Trọn gói phòng khách, bếp ăn, 3 phòng ngủ

  • phòng khách chính diện
  • Kệ tivi phòng khách
  • view phòng khách nhìn ngoài
  • view phòng khách nhìn từ trong ra
  • nội thất phòng bếp
  • bàn ăn
  • phòng ăn nối liền bếp
  • nội thất phòng bếp
  • giường ngủ master
  • kệ tivi
  • bàn làm việc
  • tủ quần áo
  • phòng ngủ đẹp
  • phòng ngủ đơn giản
  • phòng ngủ bố mẹ
  • giường ngủ màu trầm
  • phòng ngủ cho bé
  • phòng ngủ dễ thương
  • phòng ngủ xám trắng
  • tủ đựng vật dụng

  Thiết kế nội thất nhà phố trọn gói 3 phòng ngủ 

  Địa điểm: Tây Ninh

  Khách hàng: Chị Kim

  Hạng mục: Phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ

  Phong cách: Hiện đại

  • phòng khách hiện đại
  • không gian phòng khách
  • phòng khách đẹp
  • tủ trang trí
  • nội thất phòng ăn hiện đại
  • không gian tủ bếp gỗ công nghiệp
  • không gian phòng bếp lớn
  • phòng bếp đẹp
  • phòng ngủ master
  • không gian phòng master
  • tủ quần áo phòng ngủ master
  • phòng ngủ màu xanh
  • phòng ngủ đẹ hco bé
  • tủ quần áo phòng bé
  • phòng ngủ màu xanh lá
  • phòng ngủ xanh mint
  • tổng thể phòng ngủ

  Mẫu thiết kế nội thất nhà phố phong cách Tân cổ điển

  Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển có phòng làm việc

  Khách hàng: Anh Minh

  Địa điểm: Quận 10

  Hạng mục: Phòng làm việc, phòng khách, 3 phòng ngủ

  • Thiết kế nội thất phòng làm việc view 1
  • Thiết kế nội thất phòng làm việc view 2
  • Thiết kế nội thất bàn làm việc của căn nhà phố view 3
  • Phòng khách với bộ ghế mang phong cách cổ điển
  • Phong khách nhà phố có kệ trưng bày, rèm cửa
  • Phòng ngủ Master rộng rãi, sang trọng
  • Phòng ngủ Master với chiếc giường được khắc tinh xảo
  • Phòng ngủ 2 tối giản nội thất nhưng vẫn sang trọng
  • phòng ngủ dễ thương
  • Phòng ngủ cho con có vách ngăn
  • Phòng ngủ cho con được trang trí cầu kỳ, sang trọng

  Cam kết của Mạnh Hệ

  Không tính thêm bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng

  Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng

  Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng

  Tất cả chi phí Mạnh Hệ mang đến cho bạn đều là chi phí tối ưu nhất. Ngoài những chi phí đã được đề cập trong hợp đồng, chúng tôi xin cam kết không thu bất kì chi phi nào khác trừ khi đó là những chi phí phát sinh mà bạn muốn thay đổi một vài đồ nội thất mà chúng tôi không sản xuất.

  Ví dụ như khi bạn cảm thấy chiếc đèn này không hợp với phong cách nhà mình hay những bức tranh treo tường này chưa đủ độc đáo và muốn chúng tôi thay thành những chiếc đèn và bức tranh khác thì tùy theo mức giá như thế nào thì chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về giá và bạn phải trả chi phí cho việc phát sinh này.

  Giao bản vẽ đúng tiến độ

  Thời gian giao bản vẽ cho bạn luôn đúng hẹn

  Thời gian giao bản vẽ cho bạn luôn đúng hẹn

  Việc đúng tiến độ được thể hiện qua việc thiết kế của chúng tôi. Nếu có bất cứ sự chậm trễ nào trong việc gửi bản thiết kế của chúng tôi (như trong bản hợp đồng) thì bạn sẽ được giảm 50% tổng giá trị hợp đồng thiết kế nếu giao bản vẽ chậm trễ dù chỉ 1 ngày.

  Điều đó thể hiện sự đúng hẹn, uy tín và chất lượng của Mạnh Hệ vì không phải nơi nào cũng có thể giao bản vẽ đúng thời gian. Không vì giao bản vẽ đúng hẹn mà chúng tôi bỏ qua những mong ước của khách hàng hay những chi tiết đắt giá, vẽ qua loa cho có mà chúng tôi đặt hết cả tâm huyết để tạo ra một bản vẽ tốt nhất cho bạn để không phải chỉnh sửa nhiều lần. Tiết kiệm thời gian thi công và nhận nhà cho bạn

  Lưu ý cho bạn khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất

  Mạnh Hệ với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề

  Mạnh Hệ với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề

  Thứ nhất, bạn nên chọn những công ty có cùng chung phong cách thiết kế mà mình mong muốn. Có thể bạn chưa biết, mỗi công ty sẽ có những thế mạnh riêng về phong cách thiết kế và thi công. Điều đó giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc phân loại, lựa chọn một nơi đáng tin tưởng để giao ngôi nhà mình cho họ.

  Thứ hai, công ty đó nên có nhiều năm kinh nghiệm để thấu hiểu được những vấn đề của khách hàng khi thiết kế và thi công nội thất. Một công ty lâu năm cũng dễ dàng tạo được sự uy tín, chất lượng trong mắt của người tiêu dùng bởi vì chỉ có tình yêu của khách hàng mới có thể giúp họ đứng vững lâu trên thị trường đến như vậy.

  Thứ ba, công ty có xưởng sản xuất riêng để tối ưu chi phí sản xuất và thi công dành cho bạn. Một công ty có thể thiết kế và thi công, có xưởng sản xuất riêng sẽ giúp bạn giảm được 30% chi phí so với qua những công ty trung gian (không có xưởng sản xuất), đảm bảo chất lượng, kích thước cho mỗi sản phẩm nội thất

  Mạnh Hệ luôn mang đến những giá trị đích thực cho nhà bạn

  Mạnh Hệ luôn mang đến những giá trị đích thực cho ngôi nhà bạn

  Thứ tư, công ty có thể bảo hành trọn đời cho những sản phẩm nội thất của nhà bạn vì như thế họ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền so với những công ty không bảo hành trọn đời. Bạn sẽ không tốn thêm tiền mua sản phẩm nội thất mới cho ngôi nhà mặc dù đồ cũ vẫn còn tốt, bạn sẽ không phải tốn thêm phí kêu người lắp đặt…

  Thứ năm, một công ty uy tín để giúp bạn có được những sản phẩm phù hợp, không bị ăn bớt vật tư và tạo ra được những không gian hoàn toàn hợp ý. Bạn nên hỏi thăm bạn bè có kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất nhà phố để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hoặc bạn có thể đến thăm những công trình họ đã thi công để xem chất lượng như thế nào.

  Cuối cùng là bạn nên chọn nội thất Mạnh Hệ vì chúng tôi đảm bảo được hết những yêu cầu trên của bạn về một đơn vị thiết kế nội thất nhà phố uy tín, giá cả rõ ràng, bảo hành vĩnh viễn, quy trình nghiệm ngặt, có xưởng sản xuất riêng, hơn 17 năm kinh nghiệm và đảm bảo được chi phí tối đa dành cho bạn để có một căn nhà phố trong mơ.

  Liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 028.777.888.39 - Tel: 0869.048.791

  Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: +VP HCM: Tầng trệt, tòa nhà KicoTrans, số 5 Đống Đa, Phường 2, Tân Bình, HCM
                                         +Xưởng SX361, Tổ 25, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn TPHCM (ngã 3 Đông Quang, đường Nguyễn Ảnh Thủ, Q12)

  >> Xem thêm: 25+ mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển từ 2 tầng đến 4 tầng đẹp nhất

  >> Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản cho chung cư, nhà phố, nhà cấp 4

  Noithatmanhhe.vn