Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp/tự nhiên từ cao cấp đến giá rẻ tại TP.HCM

Với các khách hàng đã có sẵn bản vẽ thiết kế hay các đơn vị kiến trúc, các KTS chưa sở hữu xưởng sản xuất riêng thì việc tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng là điều cần thiết để hiện thực hóa ngôi nhà.

Thị trường nội thất Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung tồn tại rất nhiều các xưởng sản xuất nội thất để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Vì vậy, bạn cần phải tìm kiếm các xưởng sản xuất nội thất đáp ứng những tiêu chí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu công ty Mạnh Hệ với quy trinh làm việc khép kín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

NhaF review xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ

Quy mô & cơ sở vật chất tại xưởng nội thất Mạnh Hệ

Nội Thất Mạnh Hệ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất, đi lên từ xưởng sản xuất quy mô chỉ khoảng 250m2, ngày nay chúng tôi đã sở hữu quy mô xưởng lên đến hơn 2500m2 đặt tại số 227/5 Tam Đông 20, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn. Cùng với đó là các văn phòng đại diện có mặt tại Bắc – Trung – Nam. Tại xưởng, các phân khu hoạt động cũng chia tách rõ ràng gồm:

 • Khu gỗ tự nhiên

 • Khu gỗ công nghiệp

 • Phòng sơn tích hợp phòng  phơi

 • Khu lắp đặt

 • Khu bọc hàng

 • Nhà mẫu

 • Phân khu làm việc của đội ngũ văn phòng

Sự phân chia không gian tách biệt như vậy để phục vụ cho quy trình sản xuất thi công nội thất rõ ràng và chuyên nghiệp của xưởng sản xuất Mạnh Hệ. Bên cạnh đó, các yếu tố về thiết bị máy móc, nhân lực và nguồn nguyên vật liệu luôn được Mạnh Hệ tối ưu từng ngày. để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xưởng sản xuất nội thất tại TP.HCM diện tích hơn 2500m2 với trang thiết bị hiện đại

Xưởng sản xuất nội thất tại TP.HCM diện tích hơn 2500m2 với trang thiết bị hiện đại

Về trang thiết bị máy móc

Hiện nay, Mạnh Hệ tự tin là một trong những đơn vị nội thất tiên phong trong ứng dụng máy móc với công nghệ hiện đại bật nhất vào sản xuất. Chúng tôi hiện sở hữu:

 • Máy Cắt Cnc Trung Tâm Funing Wk – 6s

Với thiết kế 2 bàn làm việc, 3 đầu khoan và 12 mũi lập trình trên máy tính, máy tự động ra hàng, có tem dán trên từng tấm gỗ nhỏ đảm bảo không thiếu hụt, thất lạc dễ dàng cho quá trình kiểm tra.

 • Máy Khoan Liên Kết Cử Định Vị Laser 2 Đầu

Với 2 đầu khoan tách biệt hỗ trợ thao tác nhiều kích thước. Màn hình điều khiển cảm biến hoặc gắn thêm USB chuột điều khiển tiện lợi dễ, thao tác. Khoan lỗ theo vị trí trên màn hình điều khiển, liên kết ngang tốc độ cao với định vị quét Laser, đảm bảo các vị trí trên sản phẩm không bị sai sót.

 • Máy Dán Cạnh Holztek Pro 900-Pe2

Máy dán cạnh PUR Highloss tự động 2 nồi keo là PUR và EVA có thể dán 1 trong 2 loại rất đa năng máy còn thẩm cạnh bo góc phay mép thô và tinh, sản phẩm sau khi dán có hiệu ứng bóng gương 90% noline.

 • Máy Dán Cạnh Vát Funing Fn – 680j

Với 10 chức năng tích hợp trên cùng 1 máy. Máy dán cạnh vát tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn hết là để tránh ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thiện cho khách hàng với sản phẩm làm ra đẹp hoàn hảo.

 • Máy Dán Cạnh Holztek – Pro – 700 A

Dòng máy dán cạnh Holztek full chức năng phục vụ trong dán cạnh gỗ công nghiệp, đặc biệt máy có hệ thống trục thẩm cạnh trước khi dán đem lại bề mặt cạnh đẹp kể cả khi công đoạn cắt ván không đẹp. Sản phẩm sau khi dán trên máy Pro-700A đẹp hoàn hảo với đường line ( vết keo) cực nhỏ gần như máy không đường line.

 • Máy Xử Lý Bụi Sơn Màng Nước

Hệ thống hút bụi buồng sơn nước được sử dụng để thu gom, xử lý bụi sơn từ các máy móc thiết bị phát sinh trong quá trình hoạt động ở xưởng tránh tuyệt đối bám bụi lên sản phẩm của khách hàng.

Trang bị hệ thống máy móc hiện đại tại xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ

Trang bị hệ thống máy móc hiện đại tại xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ

Về đội ngũ nguồn nhân lực

Tính đến năm 2024, Nội Thất Mạnh Hệ sở hữu 23 nhân viên làm việc tại khối văn phòng, 53 thợ mộc lành nghề (trong đó: 16 người thợ có kinh nghiệm trên 10 năm, 18 người thợ trên 5 năm) cùng 6 chuyên viên thiết kế cao cấp. Mỗi nhân lực khi được tuyển dụng phải đáp ứng được tác phong làm việc, trình độ chuyên môn để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh tại xưởng và các khó khăn mà khách hàng cần xử lý theo nguyên tắc “NHANH – TIỆN – GỌN”.

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp/tự nhiên từ cao cấp đến giá rẻ tại TP.HCMXưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Về nguyên vật liệu

Mạnh Hệ khẳng định rằng, tất cả những nguồn nguyên vật liệu mà chúng tôi giới thiệu đến khách hàng đều đảm bảo các tiêu chí:

 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 • Đa dạng các nguồn vật liệu

 • Luôn có sẵn tại xưởng sản xuất

 • Cam kết có mức giá tốt nhất

Một số vật liệu được sử dụng phổ biến như gỗ công nghiệp HDF, MFC, MDF lõi xanh chống ẩm… với các bề mặt phủ đa dạng mẫu mã như Laminate, Melamine, Acrylic, Veneer… luôn có sẵn tại xưởng để đáp ứng các đơn hàng lớn nhỏ khác nhau.

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp/tự nhiên từ cao cấp đến giá rẻ tại TP.HCM Kho ván gỗ công nghiệp rộng lớn và đa dang có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Trang bị Nhà Mẫu để khách hàng trải nghiệm thực tế

Năm 2022, Nội Thất Mạnh Hệ đã hoàn thiện khu vực Nhà Mẫu với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp tại xưởng sản xuất tại Hóc Môn để khách hàng trải nghiệm, đánh giá thực tế các sản phẩm nội thất mà chúng tôi sản xuất. Nhà Mẫu đóng vai trò như một bài kiểm tra năng lực của khách hàng  đối với Mạnh Hệ.

Hiện nay, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến trải nghiệm dù là chọn hay không chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành! 

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp/tự nhiên từ cao cấp đến giá rẻ tại TP.HCMNhà Mẫu được tích hợp ở xưởng sản xuất để khách hàng tiện lợi tham quan

Dịch vụ chính tại xưởng sản xuất Mạnh Hệ

Xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ ra đời để phục vụ cho khách hàng một cách thuận tiện và tối ưu nhất. Hai dịch vụ chính sẽ được xưởng sản xuất nội thất trực tiếp đảm nhận gồm:

Thi công trọn gói

 • Với khách hàng chọn thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Mạnh Hệ. Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D cuối cùng và ký hợp đồng thi công, đơn hàng sẽ được chuyển xuống xưởng sản xuất trực tiếp để cho ra thành phẩm. Thường thời gian sản xuất nội thất sẽ dao động từ 10 – 15 ngày.

(Ưu đãi riêng cho khách hàng thi công trọn gói là được MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ) 

 • Với khách hàng, đã có sẵn bản vẽ thiết kế, sau khi hợp đồng thi công, đơn hàng được chuyển xuống xưởng trực tiếp. Những sản phẩm do Mạnh Hệ hoàn thiện đều được BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 2 NĂM & BẢO TRÌ VÔ THỜI HẠN.

(Đối với các công ty kiến trúc và các KTS chưa có xưởng sản xuất cũng được áp dụng toàn bộ các chính sách theo trường hợp này)

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp/tự nhiên từ cao cấp đến giá rẻ tại TP.HCMXưởng nội thất Mạnh Hệ nhận thi công nội thất trọn gói và thi công theo yêu cầu

Thi công theo yêu cầu

Thi công nội thất theo yêu cầu được hiểu là nếu bản vẽ của khách hàng có sẵn, hoặc bản vẽ do Mạnh Hệ thực hiện nhưng khách hàng chỉ muốn thi công một vài hạng mục, ví dụ như thi công phòng khách bếp mà không thi công phòng ngủ, thi công phòng ngủ nhưng không thi công tủ áo,…. thì Mạnh Hệ sẽ trừ phần không thi công vào tổng báo giá.

Sự khác biệt của xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ

Với xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian, Mạnh Hệ cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Bởi nếu không có xưởng sản xuất, quý khách có thể sẽ tốn khoảng 10 – 30% phí hoa hồng cho bên thứ ba. Điểm khác biệt giữa xưởng sản xuất nội thất Mạnh Hệ với các đơn vị khác còn được thể hiện ở các điểm như sau:

Tiết kiệm gần 30% ngân sách

 • Mạnh Hệ sẽ lên bản vẽ 3D & 2D MIỄN PHÍ cho khách hàng thi công trọn gói nội thất

 • Tặng gói vệ sinh công nghiệp

 • Combo khuyến mãi tri ân khách hàng…

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp/tự nhiên từ cao cấp đến giá rẻ tại TP.HCMChính những sự khác biệt đã tạo nên thương hiệu nội thất Mạnh Hệ vững mạnh như ngày hôm nay

Thực tế giống 95% bản vẽ

Với quy trình sản xuất thi công nội thất khép kín, cùng sự quản lý nghiêm ngặt trong từng công đoạn từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến khâu vận chuyển lắp đặt nội thất, sản phẩm nội thất và công trình hoàn thiện cam kết giống bản vẽ thiết kế đến 95%.

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp/tự nhiên từ cao cấp đến giá rẻ tại TP.HCMXưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp đảm bảo thi công đúng bản vẽ thiết kế 

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Do có xưởng sản xuất trực tiếp, Mạnh Hệ cam kết đối với các sản phẩm do Mạnh Hệ sản xuất sẽ được BẢO HÀNH MIỄN PHÍ trong 2 NĂM và hỗ trợ khách hàng BẢO TRÌ VĨNH VIỄN. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong vòng 48H.

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp/tự nhiên từ cao cấp đến giá rẻ tại TP.HCMBảo hành nội thất gỗ 2 năm và hỗ trợ nhanh trong 48h

Ngoài ra, vì có xưởng sản xuất trực tiếp nên toàn bộ ý tưởng từ bản vẽ sẽ được chúng tôi hiện thực hóa một cách trọn vẹn. Đồng thời, với đội ngũ giám sát và thợ chuyên môn cao, giúp chúng tôi kịp thời thay đổi hoặc xử lý các phát sinh nhanh chóng trong quá trình sản xuất (trong trường hợp khách hàng điều chỉnh trước khâu cắt ván). Chủ động khâu sản xuất và đảm bảo được tiến độ thi công là điều mà chúng tôi chắc chắn thực hiện được.

Kiểm tra năng lực thi công của xưởng sản xuất Mạnh Hệ

Để khẳng định được năng lực và để khách hàng kiểm chứng khả năng của xưởng chúng tôi, dưới đây là một số hình ảnh so sánh bản vẽ thiết kế với thực tế thi công:

so sánh ảnh thiết kế và thi công nội thất

Hình ảnh so sánh bản vẽ thiết kế và thực tế thi công hoàn thiện nội thất chung cư

hình ảnh trước và sau thi công nội thất

Hình ảnh so sánh trước và sau khi thi công nội thất phòng khách biệt thự

Thực tế thi công nội thất phòng khách Nhà Mẫu Mạnh Hệ
Thực tế thi công nội thất phòng khách Nhà Mẫu Mạnh Hệ
Thực tế thi công nội thất phòng khách chung cư 150m2
Thực tế thi công nội thất phòng khách chung cư 150m2
Thực tế thi công hệ tủ bếp chữ L
Thực tế thi công hệ tủ bếp chữ L
Thực tế thi công nội thất phòng ngủ bé gái
Thực tế thi công nội thất phòng ngủ bé gái
Thực tế thi công nội thất phòng ăn chung cư
Thực tế thi công nội thất phòng ăn chung cư
Click để xem thêm mẫu

Quy trình thi công nội thất tại Mạnh Hệ

quy trình thi công nội thất

Quy trình thi công nội thất của Mạnh Hệ luôn đảm bảo được chất lượng cho khách hàng

Quy trình thi công nội thất của Mạnh Hệ gồm 5 bước như sau:

 • Bước 1: Nội thất Mạnh Hệ sẽ gửi báo giá chi tiết theo bản vẽ 3D của bạn, Bạn sẽ xem báo và có thể bổ sung hoặc lược bỏ những hạng mục mong muốn để cho phù hợp, sau đó tiến hành chốt báo giá.
 • Bước 2: Quý khách hàng sẽ tới văn phòng của công ty để tiến hành trao đổi, ký hợp đồng, chốt lại vật liệu thi công và đặt tiền cọc phí sản xuất. Còn nếu như bạn không thể lên văn phòng, có thể trao đổi nội dung qua tin nhắn và công ty sẽ soạn thảo hợp đồng thi công chi tiết gửi tới địa chỉ nhà khách hàng để tiến hành ký hợp đồng như đã thỏa thuận, và bạn có thể gửi tiền cọc bằng cách chuyển khoản.
 • Bước 3: Kỹ thuật sẽ tới nhà quý khách để tiến hành đo đạc lại kích thước chuẩn nhất sau đó tiến hành sản xuất hàng theo bản vẽ đã triển khai.
 • Bước 4: Sau khi hàng sản xuất xong sẽ được bọc kỹ càng và vận chuyển tới công trình để tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bước 5: Sau khi công trình được hoàn thiện và dọn vệ sinh, giám sát công trình sẽ tiến hàng nghiệm thu công trình, kiểm tra lại sản phẩm xem đã đúng kỹ thuật và chất lượng sau đó tiến hành bàn giao cho khách hàng.

>>> Tham khảo: Quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Mạnh Hệ.

Hy vọng với tất cả những thông tin về xưởng sản xuất nội thất gỗ ở trên, các bạn đã đưa ra quyết định lựa chọn cho căn nhà mình một đơn vị phù hợp. Mạnh Hệ tự tin là đơn vị sản xuất nội thất năng lực để phục vụ khách hàng cùng các đơn vị kiến trúc, các KTS đang tìm xưởng nội thất hợp tác lâu dài.

Nếu các bạn muốn tư vấn thêm thông tin về thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự… với nội thất Mạnh Hệ thì đừng chần chừ gì mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được TƯ VẤN MIỄN PHÍ kèm theo những ƯU ĐÃI BẤT NGỜ và Báo Giá chi tiết nhé!

  Xem thêm:

CEO Hoàng Hệ

CEO Hoàng Văn Hệ
Founder/ Architect
Với hơn 15 năm quản lý và vận hành bộ máy công ty nội thất. Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất và quản lý thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ...

Xem thêm...