Báo giá Thi Công Nội Thất Nhà Phố - quy trình thi công nhà phố chuyên nghiệp kèm mẫu thi công đẹp nhất


Danh mục

  Nội thất Mạnh Hệ là một trong những công ty uy tín, báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói giá rẻ công khai, không phát sinh thêm chi phí, miễn phí thiết kế, sản xuất trực tiếp. Chúng tôi là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, với hơn 17 năm kinh nghiệm để giúp bạn có được một không gian nhà đầy tiện nghi.

  Tìm kiếm đơn vị thi công nội thất nhà phố có khó khăn hay không?

  Mạnh Hệ với nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất nhà phố

  Mạnh Hệ với nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất nhà phố

  - Tôi vào Google search từ khóa “thi công nội thất nhà phố” và có khoảng 103 triệu kết quả hiện ra trong 0.52 giây liên quan đến cụm từ đó. Điều đó cho thấy, có rất nhiều khách hàng mong muốn tìm được một công ty chuyên thi công nội thất nhà phố để đáp ứng được nhu cầu của họ trong những năm trở lại đây.

  - Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng thực chất chỉ có khoảng 7% kết quả sẽ mang đến 1 dịch vụ khiến bạn hài lòng.

  Báo giá thi công liên quan mật thiết đến xưởng sản xuất

  Báo giá thi công liên quan mật thiết đến đơn vị đó có xưởng sản xuất hay không

  - Có nhiều công ty đưa ra báo giá thi công nội thất rất hấp dẫn nhưng lại chỉ “một màu” trong thiết kế. Công ty đa dạng mẫu mã thì lại có giá cắt cổ. Có nhiều đơn vị chỉ nhận thiết kế nội thất mà không có phần thi công hoặc ngược lại. Vì thế khách hàng rất khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi vừa có thể thiết kế theo mong muốn của họ và chính công ty đó cũng có thể thi công nội thất căn hộ.

  - Việc một công ty vừa thi công và thiết kế, có xưởng sản xuất riêng đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, lợi ích lớn nhất đó chính là về giá cả rẻ hơn rất nhiều so với những công ty không có xưởng sản xuất riêng.

  Khi vào một trang web chắc chắn bạn sẽ thấy được những công trình đẹp nhất của họ

  Khi vào một trang web chắc chắn bạn sẽ thấy được những công trình đẹp nhất của họ

  - Thực sự, tôi muốn bạn tìm hiểu nhiều đơn vị thi công nội thất nhà phố trước đó để khi đến với Nội thất Mạnh Hệ, bạn biết rằng chúng tôi đưa ra mức giá rất cạnh tranh, mẫu thiết kế rất đa dạng và công trình thực tế rất “chất lượng”.

  - Đối với Mạnh Hệ, sự trung thực luôn được đề cao hàng đầu, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ sản xuất giỏi để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng đến tay khách hàng.

  Thiết kế nội thất miễn phí

  Mạnh Hệ sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu để giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế

  Mạnh Hệ sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu để giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế

  - Có rất nhiều công ty hiện nay thực hiện chiến dịch miễn phí thiết kế khi thi công, nhưng bạn có biết rằng hầu hết những công ty đó đều cộng phí thiết kế vào những đồ nội thất để bù thêm chi phí? Tôi muốn nói điều này đến các bạn biết vì có rất nhiều người không biết điều đó và tìm đến những công ty hoàn toàn không có chuyên môn trong việc thi công và sản xuất đồ nội thất.

  - Mạnh Hệ ra đời một phần cũng bởi vì hiểu được những vấn đề đó và mong muốn tạo ra những giá trị đích thực, giá thực đến khách hàng của mình. Mạnh Hệ là đơn vị vừa miễn phí thiết kế khi bạn đồng ý thi công vừa là nơi giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí sản xuất đồ nội thất so với qua trung gian vì chúng tôi có xưởng sản xuất riêng.

  Tặng thêm cho bạn bản thiết kế khi đồng ý thi công tại Mạnh Hệ

  Tặng thêm cho bạn bản thiết kế khi đồng ý thi công tại Mạnh Hệ

  - Thông qua đây mình cũng muốn chia sẻ cho các bạn thêm về những chi phí thi công nội thất tại Mạnh Hệ.

  - Chúng tôi có các chuyên gia thiết kế, mỗi người chuyên về 1 phong cách thiết kế riêng như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển. Những kiến trúc sư của chúng tôi từng thiết kế nhiều công trình nội thất nhà phố dạng nhà ống, nhà liền kề với diện tích mặt tiền 4m, 5m, 6m hay nhà phố diện tích nhỏ như 3m. Khi bạn làm việc với chuyên gia chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao hơn.

  - Khi đăng ký dịch vụ thi công nội thất nhà phố, bạn sẽ được tặng gói thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí trị giá đến 20.000.000đ (nếu muốn biết lí do vì sao, click vào đây).

  Quy trình thi công nội thất của Mạnh Hệ

  Quy trình thiết kế thi công nội thất

  Quy trình của Mạnh Hệ luôn đảm bảo được chất lượng cho khách hàng

  - Quy trình thi công đồ nội thất cho nhà phố của Mạnh Hệ đôi khi phụ thuộc vào bạn vì đôi khi bạn sẽ lấy bản vẽ của một công ty khác đến Mạnh Hệ để thi công nên chúng tôi cần một ít thời gian để xem xét kích thước, mẫu mã, phong cách đồ nội thất mà bạn mong muốn.

  - Tuy nhiên, quy trình của Mạnh Hệ cũng được chia thành hai trường hợp để bạn dễ dàng quan sát

  • Trường hợp 1: Bạn đã có bản vẽ và cần đơn vị thi công

  Hầu hết những công ty thiết kế sẽ đưa cho bạn bản vẽ phối cảnh (3D)

  Hầu hết những công ty thiết kế sẽ đưa cho bạn bản vẽ phối cảnh (3D)

  - Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên thiết kế nội thất nhưng không thi công, chính vì lí do đó, Mạnh Hệ sẵn sàng thi công nội thất cho những khách hàng chỉ có bản vẽ. Tuy nhiên, những công ty thiết kế chỉ đưa cho bạn bản vẻ phối cảnh (3D) nên khi bạn đến với Mạnh Hệ chúng tôi cần khảo sát lại căn nhà của bạn, lên bản vẽ chi tiết và đưa ra giá toàn bộ những đồ nội thất bạn cần làm cho căn nhà của mình.

  - Mạnh Hệ luôn đưa ra giá cả hợp lí nhất để đáp ứng được nhu cầu của bạn cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa để bạn tận hưởng khoảng thời gian thoải mái khi xây dựng tổ ấm của mình.

  - Chúng tôi bắt đầu tư vấn về cách phối màu sắc và sẽ thêm những hạng mục cần thiết hoặc bỏ bớt những hạng mục không cần thiết để phù hợp và tối ưu nhất về ngân sách cho bạn. Sau khi khách hàng đồng ý chốt về các hạng mục cũng như chất liệu, màu sắc thì công ty và quý khách sẽ tiến hàng ký hợp đồng thi công nội thất.

  • Trường hợp 2: Bạn mong muốn một công ty chuyên thiết kế và thi công

  xưởng sản xuất mạnh hệ

  xưởng sản xuất nội thất

  Mạnh Hệ có xưởng riêng nên đảm bảo tất cả mọi thứ  luôn hoàn hảo nhất

  - Sau khi bạn và Mạnh Hệ đã đồng ý với bản vẽ thì chúng ta sẽ bắt đầu thi công và kí kết hợp đồng và chúng tôi sẽ trả lại tiền thiết kế mà bạn đã đặt cọc trước đó. Trong lúc đó, Mạnh Hệ sẽ cho những kiến sư hay thợ đến đo thêm một lần nữa diện tích của ngôi nhà bạn để đảm bảo những đồ nội thất sẽ được lắp vào căn nhà bạn chính xác tuyệt đối.

  -Sau khi bạn và kiến trúc của của chúng tôi đồng ý về chất liệu sử dụng cho căn nhà mình thì xưởng sản xuất của Mạnh Hệ bắt đầu làm đồ nội thất để lắp đặt.

  - Sau khoảng 20 ngày làm việc, chúng tôi sẽ hoàn thành việc sản xuất và lắp đặt nội thất cho căn nhà bạn và mang đến một không gian giống như những gì bạn mong đợi

  Trọn gói: Thiết Kế - Sản Xuất – Thi Công Lắp Đặt.

  Khảo sát

  Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật trực tiếp tới khảo sát và đo đạc hiện trạng nhà khách hàng

  - Khách hàng thông minh và nhiều kinh nghiệm sẽ lựa chọn công ty có đủ dịch vụ từ thiết kế sản xuất và thi công nội thất nhà phố trọn gói tphcm. Mạnh Hệ may mắn có đủ tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn mình.

  - Với những ưu điểm được nói đến dưới đây, Mạnh Hệ tin rằng sẽ mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn cho việc tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất nhà phố phù hợp với mình.

  Trực tiếp sản xuất

  Trực tiếp sản xuất

  Xưởng sản xuất của Mạnh Hệ tại quận 12

  - Đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá cả cao hay thấp. Nếu bạn không tin thì có thể mang 1 bảng kê chi tiết đi hỏi giá công ty trung gian và các công ty có xưởng sản xuất ở hcm. Chắc chắn đơn vị trực tiếp sản xuất sẽ đưa ra cho bạn 1 bảng giá rẻ hơn rất nhiều.

  - Nội thất Mạnh Hệ có xưởng sản xuất rộng và đầy đủ máy móc hiện đại tại Quận 12. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên không quá nhiều nhưng đủ để mang lại cho bạn 1 bản vẽ đẹp, những sản phẩm sắc nét với độ bền cao, bàn giao đúng tiến độ và quan trọng nhất là làm bạn hài lòng.

  Thi công và lắp đặt

  thi công lắp đặt

  thi công

  Hình ảnh lắp đặt nội thất tại nhà khách

  - Một quy trình khép kín được đặt ra từ khi bạn nhấc máy gọi cho tổng đài của Mạnh Hệ, chỉ cần 40 ngày (nếu không vấp phải nhiều vấn đề) là chúng tôi có thể hoàn thiện căn hộ của bạn bởi những người thợ giỏi. Quy trình đó được Mạnh Hệ đặt ra để bạn có thể dễ dàng theo dõi và giám sát quá trình thực hiện của chúng tôi so với lời hứa đã nói trong hợp đồng.

  - Việc thi công và lắp đặt đồ nội thất cần rất nhiều kỹ thuật để giúp không gian nhà bạn trở nên thoải mái hơn, tiện nghi hơn.

  Giá thi công nội thất nhà phố.

  “Người tiêu dùng luôn có xu hướng tìm sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng phải cao”

  Giá cả không nói lê tất cả những gì bạn muốn

  Giá cả không nói lên tất cả những gì bạn muốn

  - Bạn tìm kiếm sản phẩm “giá rẻ” theo cách nào?

  “Giá rẻ” đúng nghĩa mà bạn đang tìm kiếm chính là 1 sản phẩm/ dịch vụ cùng chất lượng, cùng mẫu mã nhưng lại có giá rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  - Hay 1 sản phẩm kém chất lượng với “giá rẻ”?

  - Giá rẻ ở đây có rất nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng nếu bạn muốn tìm một nơi thi công nội thất nhà phố giá rẻ nhưng chất lượng sản phải phải cao thì tôi xin nói rằng “bạn đang mò kim đáy bể đấy!”

  Hình thi công thực tế

  Có được một ngôi nhà đẹp và chi phí hợp lí luôn là ao ước của nhiều người

  - Ví dụ, nếu bạn muốn thi công nội thất cho một căn hộ có diện tích khoảng 100 mét vuông (mình không tính đến phần thiết kế vì Mạnh Hệ đã miễn phí thiết kế nếu bạn thi công rồi) thì ít nhất phải bỏ ra vài trăm triệu. Theo giá trung bình mà một đơn vị có thể làm cho bạn cho một phòng ngủ thôi thì giá khoảng 40 triệu, phòng khách thì khoảng 70 triệu.

  - Giá trên chỉ là giá tham khảo mà Mạnh Hệ đem đến cho bạn bởi vì còn tùy thuộc vào chất liệu bạn chọn như thế nào, diện tích nhà bạn có rộng và cần thêm nhiều đồ nội thất hay không?… Nếu bạn muốn làm một lần “cho xứng với đồng tiền bát gạo” thì chi phí đôi khi lại đội lên rất nhiều. Hãy tùy vào ngân sách của mình mà thảo luận cùng với kiến trúc sư về mức giá mà bạn muốn bỏ ra để hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà nhé

  Cách đánh giá và so sánh các bảng báo giá nội thất

  Một bảng báo giá tham khảo về chất liệu của Mạnh Hệ

  Bảng báo giá tham khảo của Mạnh Hệ

  - Tìm được 1 công ty có giá thi công nội thất nhà phố rẻ rất dễ nhưng bạn hãy xem lại chất liệu sử dụng và mẫu mã sản phẩm như thế nào. Về căn bản thì hàng MFC rẻ hơn MDF và đắt hơn là hàng HDF. Trong đó giá còn phụ thuộc vào chất liệu bề mặt là Melamine, Veneer hay Acrylic. Giá cả phụ thuộc vào cả thương hiệu: MFC An Cường có giá cao hơn Mộc Phát.

  xem báo giá

  - So sánh chất liệu gỗ xong bạn cần kiểm tra phụ kiện sử dụng là gì, Hafele hay Ivan hay phụ kiện loại thường thì mới đánh giá được báo giá nào tốt hơn nhé.

  Mẫu thi công nội thất của Mạnh Hệ

  Thi công hoàn thiện nội thất nhà phố nhỏ anh Giang, Quận 1

  Phòng khách kết hợp phòng ăn liền bếp

  Không gian phòng khách

  Phòng khách kết hợp với phòng ăn liền bếp

  tủ bếp công nghiệp

  tủ bếp gỗ

  Tủ bếp gỗ công nghiệp kính sơn

  Phòng ngủ đơn giản

  Phòng ngủ đơn giản với tủ quần áo âm tường

  Hoàn thiện thi công nội thất nhà phố chị Kim

  Địa điểm: Tây Ninh

  Hạng mục: Phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ

  Phong cách: Hiện đại

  phòng khách đẹp

  Không gian phòng khách rộng rãi, thoải mái

  tủ bếp

   Không gian bếp tiện nghi, đầy đủ

  Phòng ngủ màu xanh trắng

  Phòng ngủ với nội thất bố trí hợp lí màu xanh trắng nổi bật

  giường ngủ dạng bục

   Giường ngủ dạng bục màu xanh mint kết hợp với màu vàng

  >> Xem chi tiết công trình tại đây

  Thi công nội thất nhà phố anh Long

  Nhà bếp được thiết kế có nhiều ánh sáng mặt trời

  Nhà bếp được thiết kế có nhiều ánh sáng mặt trời

  Màu sắc của nhà bếp hài hòa, sang trọng

  Màu sắc của nhà bếp hài hòa, sang trọng

  Phòng khách với phong cách hiện đại

  Phòng khách với phong cách hiện đại

  Bộ ghế sofa cùng tông màu với tường tạo nên không gian đẹp mắt

  Bộ ghế sofa cùng tông màu với tường tạo nên không gian đẹp mắt

  Phòng ngủ được bố trí thêm rèm để điều chỉnh ánh sáng mặt trời

  Phòng ngủ được bố trí thêm rèm để điều chỉnh ánh sáng mặt trời

  Một chiếc kệ tivi nhỏ để giải trí mỗi đêm

  Một chiếc kệ tivi nhỏ để giải trí mỗi đêm

  Thi công nội thất nhà phố chị Nga

  Công trình: Thi công nội thất nhà phố

  Khách hàng: Chị Nga

  Địa điểm: 110 đường số 5 Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

  Phòng khách với chiếc bàn ăn và tủ đựng giày

  Phòng khách rộng rãi được trang trí nhiều hoa tươi

  Bộ sofa nổi bật được đặt trong phòng khách

  Bộ sofa nổi bật được đặt trong phòng khách

  Tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên

  Tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên

  Phòng ngủ được thiết kế đơn giản

  Phòng ngủ được thiết kế đơn giản

  Thi công nội thất nhà phố anh Trường

  Công trình: Thiết kế và hoàn thiện nội thất nhà phố;

  Khách hàng: Anh Trường;

  Địa điểm: Đường Chế Lan Viên, quận Tân Phú.

  Phòng khách với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên sang trọng

  Phòng khách với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên sang trọng

  Không gian phòng khách

  Không gian phòng khách

  Tủ bếp được làm theo kiểu chữ L tiết kiệm không gian

  Tủ bếp được làm theo kiểu chữ L tiết kiệm không gian

  Những đồ nội thất nhà bếp đều được làm từ gỗ tự nhiên

  Những đồ nội thất nhà bếp đều được làm từ gỗ tự nhiên

  Phòng ngủ được lắp thêm nhiều đồ nôi thất khác

  Phòng ngủ được lắp thêm nhiều đồ nôi thất khác

  Một chiếc tủ kệ nhỏ giúp không gian thêm gọn gàng

  Một chiếc tủ kệ nhỏ giúp không gian thêm gọn gàng

  Cam kết từ Mạnh Hệ

  Những điều Mạnh Hệ cam kết với bạn luôn được thực hiện

  Những điều Mạnh Hệ cam kết với bạn luôn được thực hiện

  • Mẫu thiết kế nội thất đẹp và thực tế, giống bản vẽ 99%.
  • Sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp, có độ bền cao.
  • Sử dụng vật liệu gỗ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Gỗ công nghiệp thương hiệu An Cường, gỗ tự nhiên qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt.
  • Bàn giao nhà đúng tiến độ đã nói trong hợp đồng.
  • Luôn bảo hành sản phẩm khi khách hàng yêu cầu trong thời gian bảo hành – 02 năm và bảo dưỡng sau khi hết hạn bảo hành (có tính phí).
  • Giữ gìn vệ sinh sau khi thi công, nếu không sẽ bồi thường thêm chi phí cho bạn.

  Dọn dẹp gọn gàng sau khi thi công

  thi công nội thất nhà phố

  Hình thi công nội thất của nhân viên nội thất Mạnh Hệ

  - Thông thường những nhân viên thi công nội thất cho căn nhà sẽ tạo nên một “đống lộn xộn” trong căn chung cư hay nhà phố và làm cho gia chủ rất bực mình. Thấu cảm được điều đó, Mạnh Hệ luôn luôn nói với đội ngũ thi công, sản xuất phải giữ gìn vệ sinh cho không gian của ngôi nhà thi công mỗi lần đến căn hộ của khách hàng để lắp đặt nội thất.

  - Nếu có bất kì trường hợp nào nội thất Mạnh Hệ đã thi công không dọn dẹp thì bạn cứ gọi điện đến cho chúng tôi để chúng tôi có chính sách bồi thường dành cho bạn.

  Bảo hành sau khi bàn giao nhà

  bảo hành 2 năm

  Bảo hành nội thất gỗ 2 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời

  - Đối với Mạnh Hệ, việc bảo trì, bảo dưỡng sau khi đã bàn giao nhà cũng quan trọng như bạn lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công và thiết kế cho ngôi nhà của mình. Sau khi bạn gọi điện đến cho chúng tôi để nói về những vấn đề đang xảy ra với đồ nội thất của nhà mình, trong thời gian sớm nhất có thể chúng tôi sẽ đưa nhân viên sửa chữa đến nhà và giải quyết vấn đề của bạn.

  - Đối với đồ nội thất, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho bạn trong vòng 2 năm dù lỗi gây ra đó có thuộc về bạn hay không. Sau hạn bảo hành chúng tôi vẫn sẽ bảo dưỡng cho bạn nhưng có tính phí, chi phí phụ thuộc vào đồ bị hư và công sửa chữa của thợ

  Chăm sóc khách hàng sau thi công

  Sửa chữa bảo hành nội thất gỗ chuyên nghiệp

  Đến thẳng Mạnh Hệ mọi công trình đều được bảo hành tốt nhất

  - Có rất nhiều khách hàng của Mạnh Hệ sau khi được bàn giao ngôi nhà đã gọi điện về cho tổng đài để nói về chất lượng bảo hành, bảo dưỡng sau khi được chúng tôi sữa chửa. Những lời khen, động viên đó chính là động lực để Mạnh Hệ ngày càng cố gắng hơn để đền đáp những tình cảm mà khách hàng đã dành cho mình.

  - Đến với Mạnh Hệ bạn sẽ không cần phải lo chuyện có bảo trì đồ nội thất sau khi bảo hành hay không vì chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn, chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi. Tuy nhiên, nếu sản phẩm đã quá hạn bảo hành bạn cần đưa cho thợ sửa chữa một vài chi phí nho nhỏ để thay thế và lắp đặt những phụ kiện cần thiết để bạn sử dụng được lâu dài hơn.

  - Có rất nhiều công ty không làm được điều đó vì đối với họ việc có được đơn hàng mới quan trọng hơn chăm sóc khách hàng cũ. Mỗi lần gọi điện đến công ty bạn sẽ nhận được những lời từ chối tuy nhẹ nhàng nhưng làm bạn nặng lòng, lo âu. Tuy nhiên, hãy để Mạnh Hệ làm cánh tay đắt lực dành cho bạn để sửa chữa những hư hỏng nho nhỏ đó.

  Bạn có biết?

  • Hơn 80% khách hàng luôn đặt thi công nội thất qua trung gian

  xưởng sản xuất hiện đại

  Mạnh Hệ có xưởng sản xuất riêng, nhân công giỏi

  - Ví dụ thực tế từ đối tác của công ty Mạnh Hệ. Khi khách hàng hoàn thiện xây dựng phần thô, họ sẽ được giới thiệu 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố, tâm lý khách hàng thường sẽ tin tưởng hơn đối với người mà mình đang hợp tác hoặc thuận tiện nên đồng ý trao đổi với công ty nội thất được giới thiệu kia – đó chính là đối tác của Mạnh Hệ. Thực tế, công ty đó chỉ nhận và giao toàn bộ lại cho Mạnh Hệ sản xuất.

  • Giá thành cao hơn

  - Đây là điều đầu tiên phải kể đến, có lẽ bạn cũng nghĩ ra. Vì phải chia phần trăm lợi nhuận cho Mạnh Hệ sản xuất nên đối tác của chúng tôi sẽ phải đôn giá lên cao hơn. Bạn sẽ mất đi một chi phí "oan uổng" cho việc thi công nội thất cho căn nhà của mình.

  • Yêu cầu về sản phẩm

  Giams sát sản xuất

  Chỉ đạo sản xuất đảm bảo hàng đúng kỹ thuật và chất lượng

  - Khi làm việc với tính chất bắc cầu như vậy, bạn có đảm bảo mọi ý tưởng, nhu cầu của mình sẽ được truyền đạt trọn vẹn, đầy đủ và chính xác đến những người trực tiếp làm ra sản phẩm hay không?

  - Có thể bản thiết kế họ đưa ra rất đẹp, phần tư vấn thiết kế nội thất nhà phố họ làm rất rất tốt. Nhưng còn về phần thi công nội thất, nguyên vật liệu thì sao? “Trăm hay không bằng tay quen”, bản thân họ chưa từng làm ra sản phẩm, không nắm rõ chất liệu gỗ thì nói gì đến việc đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn vật liệu sử dụng nào thích hợp mà tiết kiệm.

  sản phẩm

  Sản phẩm do Mạnh Hệ sản xuất

  - Chính vì điều đó, họ sẽ không hiểu rõ về kích thước như thế nào để tận dụng tối đa không gian nhà bạn và chất liệu nào là tốt nhất.

  - Để tránh những bất lợi, thiệt hại không đáng có trên, bạn hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ công ty thi công nội thất nhà phố mà mình muốn hợp tác. Tốt nhất nên yêu cầu đến tận xưởng sản xuất để kiểm tra cho an tâm.

  - Nội thất Mạnh Hệ luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất đến khách hàng vì mang đến một không gian hoàn hảo với mức giá phù hợp là sứ mệnh của chúng tôi.

  Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua

  Hotline: 028.777.888.39 - Tel: 0869.048.791

  Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: +VP HCM: Tầng trệt, tòa nhà KicoTrans, số 5 Đống Đa, Phường 2, Tân Bình, HCM
                                         +Xưởng SX361, Tổ 25, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn TPHCM (ngã 3 Đông Quang, đường Nguyễn Ảnh Thủ, Q12)

  >> Tổng hợp những công trình nhà phố tiêu biếu mà Mạnh Hệ thực hiện

  >> Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự trọn gói giá rẻ nhất tại đây

  Noithatmanhhe.vn