47 mẫu nhà tắm "lộ thiên" dễ làm lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho những người hay căn thẳng

Danh mục

  47 mẫu nhà tắm cho siêu biệt thự

  Ngày nay nhà tắm không còn là công trình phụ phục vụ nhu cầu vệ sinh cơ bản của mỗi người nữa, mà phòng tắm bây giờ còn là một phần vẻ đẹp của tổng thể ngôi nhà,

  không chỉ đáp ứng những chức năng cơ bản của con người nữa, nhà tắm hiện đại còn có thêm chức năng thư giản cho chúng ta trong cái xã hội nhộn nhịp hiện nay.

  Để thấy rõ chức năng thư giản mời các bạn xem hết 47 mẫu nhà tắm dành cho những siêu biệt thự, những kiểu nhà tắm thế này như hòa làm một với thiên nhiên giúp cho bạn sản khoán tin thần, thư giản tâm hồn một cách hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ phát cuồng nhiều trong số các mẫu dưới đây.

  nhà tắm lộ thiên lấy cảm hứng từ quần thể đển angkor

  Nhà tắm lộ thiên lấy cảm hứng từ quần thể ngôi đền angkor wat và angkor thom của campuchia, giúp bạn có cảm giác như mình là nhân vật chính trong phim “đi tìm cổ vật”.

  nhà tắm lộ thiên được làm từ những vật liệu thiên nhiên

  Nhà tắm lộ thiên được làm từ tre và các vật liệu từ thiên nhiên, đem đến cảm giác gần gủi, thư giản và thoải mái cho gia chủ.

  nhà tắm thơ mộng được đặt ngoài trời

  Có đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, vòi sen được đặt ở ngoài trời xung quanh được trang trí bằng đá sỏi màu trắng đáp ứng nhu cầu thư giản cao, nhà tắm thơ mộng này có ai muốn sở hữu không?

  nhà tắm lộ thiên đơn giản

  Phong cách đơn giản, được đặt trong phỏng ngủ của biệt thự nhưng vẫn mang trong mình những đặc điểm của thiên nhiên vào nhà tắm, để đáp ứng nhu cầu thư giản, gia chủ đã xây thêm một hồ nước nhỏ có tác dụng như bồn tắm, thật thú dị.

  mẫu nhà tắm hòa hợp với thiên nhiên

  Nhà tắm của ngôi biệt thự này như được hòa làm một với thiên nhiên, có cả bồn tắm để bạn gâm người, xua tan đi mệt mỏi và những bực nhọc của bản thân, thật tuyệt dời phải không nào các bạn.

  mẫu nhà tắm với đá đen lát tường

  Nhà tắm được bố trí ngoài trời ngần gủi thiên nhiên, với đá ốp tường tạo được vẻ sang trọng, đẳng cấp và dòng nước trên cao như thác từ trên trời đổ xuống, chắc chắn đây sẽ là một trãi nghiệm khó quên nếu bạn sở hữu mẫu này cho nhà mình.

  mẫu nhà tắm lộ thiên với bứng tường rêu xanh cổ kín

  Bức tường rêu phong phủ kín, nhưng lại được đặt ở ngoài trời làm cho nhà tắm này vừa mang vẻ cổ kín vừa mang vẻ huyền bí từ thiên nhiên, chắc chắn bạn sẽ thích nếu được trãi nghiệm ở nơi này.

  nhà tắm lộ thiên gồm hai phần

  Mẫu nhà tắm đơn giản gồm hai phần chính, phần thư giản có một bồn tắm lớn đặt trong nhà và phần vòi sen đặt ở ngoài trời ngay cạnh hàng cây xanh mướt được cắt tỉa cẩn thận.

  gần gũi với thiên nhiên nhờ vào vách đá phía sau

  Mẫu nhà tắm được thiết kế sao cho gần gủi với thiên nhiên nhất, phía sau được xây dựng như vách đá hoang sơ và bao phủ xung quanh là những loại cây từ tự nhiên, cảm giác được hòa làm một với thiên nhiên là cảm giác dễ chịu nhất và thích thú nhất của con người.

  dòng nước như suối nguồn tư trẻ

  Có rất nhiều người thích thú với mẫu nhà tắm mày, được đặt lộ thiên ở ngoài trời, được lót gỗ ở dưới sàn, dòng nước được tuôn ra từ trong thân tre, tựa như thác nước đổ từ trên cao xuống và bao phủ là bức tường là cây đây leo phủ đầy thật đẹp.

  cây cỏ xung quanh nhà tắm tăng tính thư giản

  Được bao phủ bởi cây cối xung quanh cho ta cảm giác như được tắm trong một khu rừng sinh thái thực thụ, vừa là lạ và vừa thích thú, chắn chắn mọi mệt mỏi thường ngày của các bạn cũng theo dòng nước mà trôi đi.

  hai hàng cây xanh với lối đi được lót bằng gỗ

  Hai bên là cây xanh bao phủ, lối đi được lót bằng gỗ tự nhiên dẫn thẳng vào bồn tắm có vòi sen được gắn trên xà ngan. Nước chảy ra từ vòi sen tựa như những hạt mưa từ ngoài tự nhiên, làm nhớ về tuổi thơ thời còn với lũ bạn tắm mưa, bắt cá.

  mang đậm chất vùng quê với mãu nhà tắm lộ thiên này

  Được trang trí bằng vật liệu hoàn toàn tự nhiên, từ tre, đá, sỏi đến cây cỏ xung quanh nhà tắm tạo cho ta cảm giác thanh bình, nhẹ nhàn, tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên.

  mẫu nhà tắm đơn giản thích hợp cho mọi nhà

  Mẫu nhà tắm này cũng được đặt lô thiên ở ngoài trời, nhưng cách trang trí cho ta thấy vẫn còn có khoản cách nào đó với thiên nhiên, mẫu này thích hợp với nhiều kiểu nhà từ nhà phố đến biệt thự.

  mẫu nhà tắm lộ thiên với gạch cổ điển

  Mẫu nhà tắm được thiết kế đơn giản với sàn nhà được lót bằng gạch cổ điển, tường bê tông và lam chắn cùng với một số cây cỏ trang trí.

  mẫu nhà tắm đậm chất miền quê với chuối và cỏ xanh mướt

  Nhà tắm được đặt lộ thiên với cây cỏ đậm chất miền quê, mang lại cho ta cảm giác thân thuộc và mang tính thư giản cao.

  mẫu nhà tắm đơn giản như sang trọng được đạt lộ thiên

  nhà tắm ngoài trời đơn giản và sang trọng điểm nổi bật nhất là bức tường trắng và hoa văn gạch lót sàn cổ điển.

  mẫu nhà tắm sang trọng quý phái

  Nhẹ nhang và thư thái với nhà tắm lộ thiên như thế này, còn có bồn tắm được xây rộng rãi như thế này thì còn gì bằng nữa anh em nhỉ.

  mang cả khu rừng nhiệt đới vào nhà tắm của bạn

  Mang cả khu rừng nhiệt đới vào phòng nhà tắm, sở hữu nhà tắm với phong cách hoang sơ như thế này cảm giác thật tuyệt vời, dòng nước đổ ra từ bức tường như dòng suối nhỏ giữa núi rừng tạo cho ta được cảm giác yên bình dễ chịu đến lạ thường.

  nhà tắm mang phong cách hoàng gia

  Nhà tắm lộ thiên mang phong cách hoàng gia và hòa mình vào thiên nhiên.

  nhà tắm với không gian mở và trần trụi

  Nhà tắm với không gian mở, lộ thiên chính hiệu, đơn giản hài hòa và “trần trụi” cùng thiên nhiên.

  sang trọng và đẳng cấp với mẫu nhà tắm này

  Sang trọng, hài hòa và đem lại cảm giác thư giản cao.

  được trang trí phần lớn là đá cùng với một số cây đơn giản

  Được trang trí phần lớn là đá cuội xung quanh nhà tắm cùng với cây cỏ và vòi sen làm ta có cảm giác dễ chịu và thoải mái.

  đơn giản với điểm nhấn là thân cây to và bãi đá cuội màu trắng

  Nhà tắm lộ thiên này được trang trí khá đơn giản nổi bật là thân cây to ngay trong nhà tắm.

  phòng tắm lộ thiên siêu đẹp dễ làm cho bạn

  Phong tắm theo phong cách quý tộc sẽ đem lại cho bạn cảm giác như là một ông hoàn bà chúa trên chính ngôi biệt thự của mình.

  hòa vào làm một với thiên nhiên

  Hài hòa tâm hồn và thể xác vào với thiên nhiên là một cách hiệu quả nhất để chúng ta điều hòa cơ thể, xua tan đi mọi mệt mỏi và stress.

  vánh núi bao bọc xung quanh tạo nên nhà tắm độc đáo

  Độc đáo với kiểu thiết kế vách núi bao bọc xung quanh, cho cảm giác trải nghiệm của bạn thêm phần thú vị.

  xây dựng nhà tắm hình hang đá đpẹ tuyệt

  Có hẳn một hang đá trong nhà bạn,với hang đá nhà ngôi nhà của bạn càng thêm phần độc đáo, thú vị, giúp tăng những cảm xúc tích cực của bản thân lên cao nhờ vậy tin thần được sản khoái, tươi trẻ.

  kết hợp các yếu tố tự nhiên một cách hài hòa

  Sự kết hợp hài hòa giữa đá, sỏi và thác nước đã tạo ra một không gian nhà tắm “hài hòa với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ”

  mẫu nhà tắm lộ thiên mộc mạc nhưng chất đến từng chi tiết

  Sự kết hợp giữa chất mộc mạc của miền quê và sự thanh bình của thiên niên đã tạo nên một không gian nhà tắm mà chúng tôi gọi là “CHẤT”.

  mẫu nhà tắm lộ thiên tuyệt đẹp

  Phòng tắm lộ thiên này không chỉ đẹp mà còn thơ mộng, trữ tình nữa, bạn sẽ thật sự được thư giản khi hòa mình vào thiên nhiên nơi này.

  mẫu nhà tắm lộ thiên tân cổ điển siểu đẹp mà bạn nên thử

  Mang phong cách tân cổ điển với mẫu nhà tắm lộ thiên này, có đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, vòi sen, chậu rửa mặt… lẽ làm tâm trạng bạn hài hòa hơn sau một ngày dài căng thẳng.

  hài hòa với thiên nhiên

  Mẫu nhà tắm hài hòa với thiên nhiên và đậm chất thôn quê giúp điều hòa tâm trạng của bạn, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi lấy lại năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

  đơn giản và được bao bọc bởi cây xanh xung quanh

  Xung quanh được bao bọc bởi cây cối giúp không khí trong lành bên trong còn có một bồn ngâm mình hai tần giúp bạn thư giản hiệu quả nhất.

  đi chân trần trên đá giúp bạn cải thiện được sức khỏe

  Đi chân trần trên đá cuội là phương pháp giúp bạn massage chân hiệu quả nhất, khoa học đã chứng minh dưới lòng bàn chân tập trung nhiều huyệt đạo nếu đi chân trần trên đá cuội sẽ giúp bạn khai thông những huyệt đạo đó giúp cải thiện sức khỏe cho bạn.

  không gian nhà tắm được decor tuyệt vời

  Không gian nhà tắm tuyệt vời, cộng với nước từ vòi sen như những cơn mưa đổ cảm giác thật sự thoải mái khi trải nghiệm tắm ở đây.

  mẫu nhà tắm lộ thiên đậm chất vùng quê

  Mẫu nhà tắm lộ thiên đậm chất vùng quê, yên bình, thư thái.

  đơn giản nhưng tạo hiệu ứng thư giản cao

  Đơn giản nhưng tạo hiệu ứng thư giản cao, mẫu nhà tắm này thích hợp cho nhiều mẫu nhà từ nhà phố nhỏ đến biệt thự lớn chứ không chỉ gói gọn ở những siêu biệt thự.

  đem cả khu vườn vào nhà tắm

  Tắm giữa khu vườn như thế này thật sự là một trãi nghiệm đáng nhớ phải không nào phải không các bạn.

  thiết kế đơn giản, với đá cuộn xung quanh tăng tính thư giản

  Thiết kế đơn giản với phong cách lộ thiên hòa mình vào tự nhiên và đá cuội xung quanh rất thích hợp để thư giản sau ngày làm việc căn thẳng và stress, thích hợp cho nhiều mẫu nhà không chỉ riêng biệt thự.

  cây cỏ hoa lá hẹ xung quanh nhà tắm

  Hoa lá xung quanh cộng với vòi sen lớn tạo nên không gian nhà tắm siêu đẹp, siêu thư giản này bạn có thích không ?

  thiết kế nhà tắm theo kiểu lộ thiên là xung hướng chung của những người có tiền

  Thiết kế biệt thự với nhà tắm lộ thiên hòa mình và thiên nhiên xung quanh đang là xu hướng chung của nhiều người trên thế giới, trong đó có cả những sao lớn hạng A ở hollywood như Rober Downey Jr….

  đơn giản và tính tế với mẫu nhà tắm siêu đẹp

  Nhà tắm lộ thiên siêu đẹp với khung cảnh yên bình, giúp tâm trạng của bạn được điều hòa tốt hơn bao giờ hết.

  mẫu nhà tắm lộ thiên thích hợp ở nhiều gia đinh việt nam

  Với Thiết kế đơn giản mẫu nhà tắm lộ thiên này cũng thích hợp với nhiều mẫu nhà ở Việt Nam.

  thiết kế nhà tắm lộ thiên với gỗ tự nhiên hoàn toàn

  Với thiết kế hoàn toàn bằng gỗ và có thêm một thân cây lớn ngay trong nhà tắm như thế này đúng chất kiểu hòa làm một với tự nhiên, sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thư giản thú vị nhất.

  mẫu nhà trắm siêu đẹp cho những người bật rộn

  Đây thực sự là thiên đường thư giản cho những ai bận rộn, nhà tắm lộ thiên này hòa toàn thích hợp để gột rữa hết những mệt mỏi, căn thẳng mà bạn đã gặp phải trong một ngày dài nhộn nhịp.

  >> đừng chỉ lo làm đẹp cho nhà tắm mà quên mất đi vẻ đẹp tổng thể của ngôi biệt thự nhé, với kinh nghiệm 15 năm Mạnh Hệ tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất biệt thự tốt nhất hiện nay, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tâm miễn phí 100% qua điện thoại.

  Noithatmanhhe.vn