30+ Mẫu Bàn Trà Đạo Đẹp Và Những Điều Thú Vị Bạn Nên Biết

Từ xa xưa, mở đầu mỗi cuộc hàn thuyên ông cha tà thường mời nhau một chén trà nóng.  Vậy nên cứ nói đến trà đạo, ai cũng sẽ biết ngay đó là truyền thống văn hóa lâu đời của ông cha ta. Trà đạo ngày nay không chỉ còn là những chén trà thông thường mà đã trở thành một nét nghệ thuật tinh tế rất riêng, vì thế việc lựa chọn tỉ mỉ cho thú vui nhỏ đó của mình một chiếc bàn trà đạo đẹp, tinh tế cũng hết sức quan trọng. Hãy cùng Nội thất Mạnh Hệ tham khảo 30+ mẫu bàn trà đạo đẹp và tìm hiểu những điều thú vị bạn nên biết về trà đạo nhé.

20+ mẫu bàn trà đạo đẹp và những điều thú vị bạn nên biết

30+ mẫu bàn trà đạo đẹp và những điều thú vị bạn nên biết

Trà đạo là gì?

Trà đạo nếu hiểu theo một cách đơn giản thì đó là ngụm trà mở đầu cho những cuộc hàn thuyên câu chuyện như một thói quen của hầu hết các chú các ông ngày nay vẫn còn lưu giữ. Bởi lẽ, đây là một nét văn hóa độc đáo nên được gìn giữ và lưu truyền đến ngày nay.  

Bàn trà đạo nhỏ gỗ tự nhiên với tone màu trầm sang trọng

Bàn trà đạo nhỏ gỗ tự nhiên với tone màu trầm sang trọng

Thế giới hiện đại ngày càng phát hiển với công nghệ và kĩ thuật số, nhịp sống quá nhanh khiến hầu hết chúng ta cảm thấy bị dồn dập, nên chúng ta sẽ cảm thấy muốn có những khoảng lặng, khoảng bình yên. Có lẽ vì thế nó đã băt đầu một “trào lưu” mới cho một số nhỏ các bạn hiện nay. 

Và đã là trà thì phải thưởng thức từng ngụm nhỏ, từng chút một, mới có thể cảm nhận hết được mùi thơm, sự yên bình và vị đắng, ngọt mà nó đem lại, những cảm giác đó khiến cho chúng ta cảm thấy an nhiên đến lạ. 

trà đạo là gì? sử dụng bàn trà đạo như thế nào cho hợp lí

Trà đạo là gì? sử dụng bàn trà đạo như thế nào cho hợp lí

Văn hóa thưởng thức trà đạo

Nét đẹp trà đạo hiện nay, đã là thứ gắn liền với bản sắc văn hóa dân tộc người Việt, nét đẹp rất nhẹ nhàng thân thương và gần gũi với hầu hết người dân Việt. 

“Khách đến nhà không trà cũng bánh” là câu nói được truyền miêng từ rất lâu đời của ông cha ta, chỉ ra rằng uống trà là nét văn hóa giúp chúng ta thể hiện thâm tình với nhau. 

Văn hóa trà đạo Việt không chỉ là cách thưởng thức tách trà thanh mát, giải độc mà mà hơn thế nữa là sự cảm nhận nhẹ nhàng tao nhã ở mỗi ngụm trà nhỏ mà chúng ta thưởng thức.

Văn hoá thưởng thức Trà Đạo của Việt Nam có điểm gì nổi bật

Văn hoá thưởng thức Trà Đạo của Việt Nam có điểm gì nổi bật

Vì rất nhiều yếu tố trên mà trà đạo đã trờ thành một nét văn hóa vô cùng độc đáo giữa cuộc sống xô bồ, tấp nập như hiện nay. Tuy nhiên thì những năm gần đây, công nghệ phát triển, đời sống người dân tăng lên rất nhiều kéo theo sự ra đời của rất nhiều loại thức uống mới lạ, độc đáo. Cho nên văn hóa cũng giảm đi ở một số lớp trẻ Việt Nam, tuy nhiên cũng phải nói đó là nét văn hóa nhẹ nhàng, lặng lẽ giúp cho con người ta cảm thấy thư giãn sau những khó khăn khắc nghiệt của cuộc sống. 

Bàn trà đạo đẹp bằng điện, và nhưng điều thú vị bạn nên biết

Bàn trà đạo đẹp bằng điện, và nhưng điều thú vị bạn nên biết 

 5 yếu tố rất quan trọng trong quá trình thưởng trà mà bạn nên chú ý, bao gồm: nước pha trà phải đạt được các yêu cầu phổ biến,chất lượng của lá trà, độ nóng phù hợp của nước, các loại dụng đảm bảo chất lượng và một yếu tố quan trọng là môi trường thưởng thức trà.

Khi pha trà bạn cần lưu ý dụng cụ luôn được đảm bảo sạch sẽ, nước pha trà cần đảm bảo được độ tinh khiết và độ nóng thích hợp.Một ly trà ngon không chỉ yêu cầu việc kết hợp nguyên liệu mà nó còn bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay người pha trà cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến khẩu vị của ấm trà. Tuy nhiên, ngày nay văn hóa thưởng trà đã không còn quá bó hẹp như trước, không đòi hỏi về các yêu cầu quá cao. Có thể sử dụng trà để tiếp khách thể hiện văn hóa dân tộc nâng tình bằng hữu với người đối diện. 

Các mẫu bàn trà đạo Trung Quốc đẹp mắt, thú vị và sở hữu

Các mẫu bàn trà đạo Trung Quốc đẹp mắt, thú vị và sở hữu

Các dụng cụ cần thiết khác trong bàn trà đạo

Để có những trải nghiệm đúng và hoàn hảo nhất, thì ngoài việc lưu ý đến bàn trà đạo thì các vật dụng đi kèm để có 1 ấm trà ngon cũng là điều không thể thiếu như ấm trà, chén trà, tống trà, lọc trà, hay hũ đựng trà, kháo trà, bộ dụng cụ gắp. 

30+ Mẫu Bàn Trà Đạo Đẹp Và Những Điều Thú Vị Bạn Nên Biết

Bộ dụng cụ bàn trà vô cùng đặc sắc và hữu ích cho ra một ấm trà ngon

Dụng cụ đã có đủ nhưng làm thế nào để mỗi khi bạn thưởng thức trà lại cảm thấy không gian thư giãn mới lạ hay chỉ đơn giản là thư giãn hơn. Hãy tham khảo ngay cách trang trí bàn trà đạo tinh tế ngay sau đây nhé. 

Cách trang trí bàn trà đạo đẹp tinh tế

Nếu bạn là người chơi hệ trà đạo, thì chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với những món đồ trang trí bàn trà đạo này nữa. Chúng được sử dụng nhiều để trang trí cho những tín đồ mê trà đạo, Trung Quốc, Nhật Bản, và những năm gần đây Việt Nam cũng dần có nhiều tín đồ sử dụng những món đồ trang trí này để tăng sự sinh động cho bàn trà đạo theo sở thích cá nhân của mình. 

Thác nước

Nếu bạn chưa biết nên sử dụng vật dụng gì để trang trí bàn trà đạo của mình bạn có thể cân nhắc ngay đến thác nước nhé. Và thác nước này thường được thiết kế chảy không ngừng tự động. Nước chảy róc rách nhẹ nhàng tạo nên khung cảnh yên bình thanh tịnh phù hợp với tâm thái an nhiên cho người thưởng thức trà đạo. 

Trang trí bàn trà đạo bằng thác nước làm cho bàn trà đạo trở nên sinh động hơn

Trang trí bàn trà đạo bằng thác nước làm cho bàn trà đạo trở nên sinh động hơn

Thác khói

Việc sử dụng thác khói khiến người thưởng thức trà đạo cảm thấy thời gian trôi chậm lại, cảm giác rất đỗi bình yên. Và việc kết hợp với một chút hương trầm tạo cảm giác thoang thoảng với mùi hương khói nhẹ nhàng. Trầm hương vừa tốt cho tinh thần vừa giúp cho việc trang trí bàn trà đạo trở nên dễ dàng hơn.   

Trang trí bàn trà đạo bằng thác khói làm cho bàn trà đạo trở nên mờ ảo,sinh động hơn

Trang trí bàn trà đạo bằng thác khói làm cho bàn trà đạo trở nên mờ ảo,sinh động hơn

Bonsai 

Bonsai là vật dụng trang trí khá hiệu quả cho bàn trà đạo, rất nhỏ gọn thêm mảng xanh cho bàn trà đạo tạo sự sinh động. Với sự nhỏ bé và sắc xanh mướt của bonsai, sẽ khiên cho tâm hôn người thưởng trà cảm thấy thư thái nhẹ nhàng hơn. Thế nên nếu không có cơ hội thưởng trà hòa mình cùng thiên nhiên thì ắt hẳn bonsai là sự lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí bàn trà đạo của bạn. 

Trang trí bàn trà đạo bằng bonsai làm cho bàn trà đạo trở nên sinh động, tươi mát hơn

Trang trí bàn trà đạo bằng bonsai làm cho bàn trà đạo trở nên sinh động, tươi mát hơn

Ám chén tử sa

Đây là một vật dụng rất hay trong việc trang trí bàn trà đạo, vì những năm gần đây ám chén tử sa đã xuất hiện rất nhiều và có hơn 60 dáng ấm khác nhau, chưa kể màu sắc, chất liệu cũng vô cùng đa dạng phong phú. Vì thế việc sử dụng ám chén tử sa sẽ dễ dang thay đổi tạo sự đa dạng cho bàn trà đạo của bạn. 

Trang trí bàn trà đạo bằng ấm chén tử sa làm cho bàn trà đạo trở nên sinh động hơn

Trang trí bàn trà đạo bằng ấm chén tử sa làm cho bàn trà đạo trở nên sinh động hơn

Và điều đặc biệt hơn cả, việc sử dụng ám chén từ sa sẽ giúp bạn pha trà ngon hơn rất nhiều so với những dòng ấm khác. Vì thế nếu bạn muốn chén trà của mình thơm ngon hơn, trà đậm đà hơn và chắc hẳn không thể bỏ qua ám chén tử sa cho bàn trà đạo của mình nhé. 

Top 30+ mẫu bàn trà đạo đẹp, thú vị mà bạn không thể bỏ qua

Để thỏa mãn những thú vui trà đạo tao nhã và tinh tế của mình, thì chắc hẳn bạn cần lựa chọn kĩ càng các mẫu bàn trà đạo đẹp và tối ưu công năng trang trí của nó. Tham khảo ngay 30+ mẫu bàn trà đạo đẹp, thú vị mà Nội thất Mạnh Hệ gợi ý cho bạn nhé!

Các mẫu bàn trà đạo trung quốc giá rẻ 

Bàn trà đạo Trung Quốc từ lâu đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người thưởng trà do truyền thống lâu đời của họ nên Trung Quốc cũng rất chú trọng việc thiết kế và đa dạng mẫu mã bàn trà đạo. Điểm qua một số mẫu bàn tra đạo Trung Quốc đẹp giá rẻ dưới đây nhé. 

30+ Mẫu Bàn Trà Đạo Đẹp Và Những Điều Thú Vị Bạn Nên Biết

Những mẫu bàn trà đạo đẹp, thú vị mà bạn không thể bỏ qua

Bàn uống trà đạo bằng tre 

Đây là chất liệu khá cổ kính và thân quen với chúng ta vì nó rất thân thiện mới môi trường, đặc biệt nó lại càng thân thuộc hơn nữa với những tín đồ trà đạo ở vùng quê, có những góc sân nhỏ, hay đã từng có những chiếc chõng che hết sức hoài cổ. 

Và chắc chắn rằng sử dụng bàn trà đạo bằng tre giúp bạn có thể hồi tưởng và cảm nhận lại mùi vui của quê hương, cảm nhận lại sự thân thuộc và sự yên bình của nó. Và việc tăng cảm nhận này cũng chính là tăng thêm sự cảm nhận tinh tế cho hương vị trà được pha.

Bàn uống trà đạo bằng tre nhỏ sơn màu giả gỗ tự nhiên gọn gàng

Bàn uống trà đạo bằng tre nhỏ sơn màu giả gỗ tự nhiên gọn gàng

Bàn uống trà đạo bằng tre tinh tế nhỏ nhắn tiện dụng trong quá trình sử dụng

Bàn uống trà đạo bằng tre tinh tế nhỏ nhắn tiện dụng trong quá trình sử dụng

Bàn uống trà đạo gỗ tự nhiên 

Chất liệu gỗ tự nhiên cũng rất thân thiện mới môi trường và cũng khá quen thuộc trong thị trường nội thất thiết kế bàn trà đạo. Và việc sử dụng mẫu bàn trà đạo bằng gỗ được thiết kế khá đẹp mắt và nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. 

Bàn trà đạo nhỏ làm bằng gỗ tự nhiên với tone màu trầm vân gỗ nhỏ rất nhỏ nhắn tiện dụngBàn trà đạo nhỏ làm bằng gỗ tự nhiên với tone màu trầm vân gỗ nhỏ rất nhỏ nhắn tiện dụng

Bàn trà đạo nhỏ gỗ óc chó nguyên khối  rất sang trọng

Bàn trà đạo nhỏ gỗ óc chó nguyên khối rất sang trọng

Bàn trà đạo điện cao cấp làm bằng gỗ tự nhiên tone màu trầm sang trọng

Bàn trà đạo điện cao cấp làm bằng gỗ tự nhiên tone màu trầm sang trọng

Bàn trà đạo gỗ óc chó lớn có ghế khiến cho người thưởng trà cảm thấy thoải mái nhất

Bàn trà đạo gỗ óc chó lớn có ghế khiến cho người thưởng trà cảm thấy thoải mái nhất

Bàn trà đạo gỗ xoan đào có thác nước giữa bàn bà kết hợp với bàn trà đạo nhỏ phía trên  làm nổi bật bàn trà đạo

Bàn trà đạo gỗ xoan đào có thác nước giữa bàn bà kết hợp với bàn trà đạo nhỏ phía trên làm nổi bật bàn trà đạo

Bàn uống trà đạo bằng đá độc lạ 

Bàn trà đạo là bàn được thiết kế với chất liệu làm bằng đá, tạo cho bàn trà đạo vẻ đẹp riêng khiến cho không gian phòng khách trở lên độc lạ và sang trọng hơn. Hiện nay có rất nhiều loại đá đẹp nhưng tùy vào kinh phí và nhu cầu sử dụng mà người thưởng trà lựa chọn đá để tạo ra bàn trà đạo. 

Bàn trà đạo đá tự nhiên: Đây là chất liệu rất phổ biến trong giới thưởng trà vì loại đá được sử dụng làm ra bàn trà đạo đa phần là đá nhập khẩu cao cấp như Granite và Marble, mang đến sự sang trọng, quyền lực nhưng không kém phần tự nhiên. 

Bàn trà đạo đá tự nhiên nguyên khối sống động tới từng chi tiết

Bàn trà đạo đá tự nhiên nguyên khối sống động tới từng chi tiết

Bàn trà đạo bằng đá tự nhiên độc lạ nhất với tone màu xám lót trúc ở giữa

Bàn trà đạo bằng đá tự nhiên độc lạ nhất với tone màu xám lót trúc ở giữa

Bàn trà đạo đá nhân tạo: Loại đá này được các nghê nhân tạo lên qua quá trình ép thạch anh thành bột và sản xuất. Thường các loại đá này sẽ có đa dạng loại vân đá và thời gian sử dụng cũng khá dài ít hư hỏng. Loại đá này cũng có giá thành khá rẻ tiết kiệm chi phí cho người sưu tầm. 

Bàn uống trà đạo bằng đá nhân tạo nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọn cổ kính

Bàn uống trà đạo bằng đá nhân tạo nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọn cổ kính

Bàn trà điện thông minh uống trà đạo

Bàn trà điện thông minh đang là mẫu bàn trà mới được cập nhật vài năm gần đây, rất thích hợp với nhứng người thưởng trà có quỹ thời gian ít nhưng vẫn muốn nhâm nhi những tách trà nóng thì không nên bỏ qua mẫu bàn trà đạo điện. Nó sẽ thật dễ dàng để bạn có một ly trà chất lượng ngay bên bàn trà đủ các công đoạn.  

Bàn uống trà đạo bằng điện tiện dụng tích hợp tất cả trên 1 chiếc bàn nhỏ

Bàn uống trà đạo bằng điện tiện dụng tích hợp tất cả trên 1 chiếc bàn nhỏ

Bàn uống trà đạo bằng điện tiện dụng tích hợp tất cả trên 1 chiếc bàn nhỏ

Bàn uống trà đạo bằng điện tiện dụng tích hợp tất cả trên 1 chiếc bàn nhỏ

Bàn uống trà đạo bằng điện tiện dụng tích hợp tất cả trên 1 chiếc bàn nhỏ

Bàn uống trà đạo bằng điện tiện dụng tích hợp tất cả trên 1 chiếc bàn nhỏ

Bàn uống trà đạo bằng điện cao cấp bằng gỗ tự nhiên sang trọng

Bàn uống trà đạo bằng điện cao cấp bằng gỗ tự nhiên sang trọng

Bàn uống trà đạo nhỏ

Nghe đến loại bàn trà đạo nhỏ thôi là bạn đã có thể hình dung được chiếc bàn trà đạo kích thước nhỏ gọn nên khá rẻ và phù hợp cho từ 2-3 người. Thế nên nếu kích thước căn phòng bạn quá nhỏ mới nên cân nhắc viêc mua bàn trà đạo nhỏ vì có nhiều ưu điểm gọn nhẹ khi sử dụng. 

Bàn trà đạo nhỏ bằng gỗ tự nhiên thích hợp cho 2 -3 người thưởng trà sử dụngBàn trà đạo nhỏ bằng gỗ tự nhiên thích hợp cho 2 -3 người thưởng trà sử dụng

Bàn trà đạo kiểu Nhật nhỏ thích hợp tụ tập theo phong cách gần gũi

Bàn trà đạo kiểu Nhật nhỏ thích hợp tụ tập theo phong cách gần gũi

Mẫu bàn trà đạo kiểu Nhật đẹp hiện nay

Bàn trà đạo kiểu Nhật cho người thưởng trà những cảm nhận mới lạ hơn với những nét văn hóa mới của Nhật Bản. Phong cách trà đạo này bị bó buộc theo những nét cổ xưa của Á Đông, mà giờ đây bàn trà đạo kiểu Nhật cũng có nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với phong cách của nhà chơi trà đạo khác nhau. 

Mẫu bàn trà đạo kiểu Nhật đẹp, giá rẻ hiện nay

Mẫu bàn trà đạo kiểu Nhật đẹp, giá rẻ hiện nay

Bàn trà đạo bệt kiểu Nhật

Đây là mẫu bàn trà đạo không còn xa lạ gì với người Việt Nam hiện nay, nó xuất hiện nhiều và ngay ở những quán cafe đa phong cách. Nhất là với mức giá rất hợp lý chỉ vài trăm đồng bạn đã có thể sở hữu bàn trà bệt kiểu Nhật. Bàn trà kiểu này đa dạng hình dáng như: tròn, vuông, hình chữ nhật,…. cho bạn lựa chọn.  

Bàn trà bệt kiểu Nhật nhỏ nhắn rất thích hợp cho câu chuyện hàn thuyên

Bàn trà bệt kiểu Nhật nhỏ nhắn rất thích hợp cho câu chuyện hàn thuyên

30+ Mẫu Bàn Trà Đạo Đẹp Và Những Điều Thú Vị Bạn Nên Biết

Bàn trà đạo ngồi bệt kiêu Nhật tinh tế, tiện dụng cho gia đình đông người

Bàn trà đạo bệt kiểu Nhật với chân bàn độc đáo tạo điểm nhấn cho căn phòng

Bàn trà đạo bệt kiểu Nhật với chân bàn độc đáo tạo điểm nhấn cho căn phòng

Bàn trà đạo bệt kiểu Nhật có ghế tựa tạo điểm nhấn cho căn phòng

Bàn trà đạo bệt kiểu Nhật có ghế tựa tạo điểm nhấn cho căn phòng

Bàn trà đạo gỗ kiểu Nhật

Bàn trà gỗ kiểu Nhật cũng được tạo lên từ rất nhiều loại như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ xoan đào, hay các loại gỗ nhân tạo khác,……Mỗi loại gỗ sẽ có góc độ thẩm mỹ, độ bền khác nhau. Bạn có thể tham khảo đơn vị thi công nội thất để được tư vấn thiết kế ưng ý nhất nhé.

Bàn trà đạo gỗ lớn kiểu Nhật thích hợp cho gia đình thích phong cách đơn giản

Bàn trà đạo gỗ lớn kiểu Nhật thích hợp cho gia đình thích phong cách đơn giản

Bàn trà Nhật gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào hiện nay đã được các công ty nội thất thực hiện thi công bàn , giường ngủ, tủ quần áo,…. Loại gỗ này tương đối nhiều nên việc mua loại gỗ này để thi công không giá hiếm và không quá đắt đỏ.  

Bàn trà đạo kiểu nhật gỗ xoan đạo tinh tế có ghế tựa tạo cảm giác thoải mái cho người thưởng trà

Bàn trà đạo kiểu nhật gỗ xoan đạo tinh tế có ghế tựa tạo cảm giác thoải mái cho người thưởng trà

Bàn trà đạo Nhật gỗ óc chó Walnut

Gỗ óc chó là loại gỗ khá đẹp và sang trọng, được các tín đồ nội thất săn đón rất nhiều. Bởi có lẽ từ đường vân gỗ, màu sắc hay độ bền bỉ của nó đã làm cho giá thành của những chiếc bàn trà đạo làm ra có giá thành khá cao hơn những loại gỗ khác.   

Bàn trà đạo Nhật bằng gỗ óc chó Walnut tự nhiên nguyên khối vô cùng sang trọng

Bàn trà đạo Nhật bằng gỗ óc chó Walnut tự nhiên nguyên khối vô cùng sang trọng

Bàn trà Nhật gỗ sồi Oak

Bàn trà đạo gỗ sồi hình chữ nhật, với tone màu nhà nhặn hơn gỗ óc chó rất nhiều, gỗ sồi dưới bàn tay của những người thợ tài hoa đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ bắt mắt.

Mẫu bàn trà đạo kiểu nhật có ngăn bàn rất tiện lợi để đồ

Mẫu bàn trà đạo kiểu nhật có ngăn bàn rất tiện lợi để đồ

Bàn trà đạo kiểu Nhật hình tròn

Kiều dáng bàn trà đạo hình tròn được các bạn trẻ xu hướng hiện đại khá ưa chuộng và lựa chọn, với kiểu dáng đơn giản của nó phù hợp với rất nhiều kiểu phòng khác nhau tạo sự tiện lợi trong trang trí rất nhiều. 

Bàn trà đạo kiểu Nhật hiện đại dành cho khách hàng yêu thích sự trẻ trung

Bàn trà đạo kiểu Nhật hiện đại dành cho khách hàng yêu thích sự trẻ trung

Bàn trà đạo Nhật gấp gọn

Mỗi gia đình sẽ có những thói quen thưởng thức trà đạo khác nhau, có những gia đình có không gian nhỏ nên chỉ cần sử dụng một vài ngày mà thôi, vì vậy việc lựa chọn bàn trà đạo gấp gọn khá tiện lợi và không thể bỏ qua nha. 

 

Bàn trà đạo kiểu Nhật gấp gọn rất tiện dụng cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

Bàn trà đạo kiểu Nhật gấp gọn rất tiện dụng cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

Bàn trà biến đổi diện tích

Với tiêu chí tiện dụng nhưng vẫn muốn nhỏ gọn khi nhà không có khách. Thiết kế thông minh có thể thay đổi diện tích này rất thích hợp cho nhà ít người hoặc không gian nhỏ. 

Bàn trà đạo biến đổi diện tích giúp tiết kiệm diện tích khi không sử dụng tới, và mẫu mã sang trọng

Bàn trà đạo biến đổi diện tích giúp tiết kiệm diện tích khi không sử dụng tới, và mẫu mã sang trọng

Bàn kiểu đạo Nhật cách điệu

Với những chiếc bàn trà đạo cách điệu những kiểu dáng khác nhau chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn rất lớn cho gian phòng khách của bạn. 

Bàn trà đạo kiểu Nhật cách điệu làm cho căn phòng thêm hiện đại và thú vị

Bàn trà đạo kiểu Nhật cách điệu làm cho căn phòng thêm hiện đại và thú vị

Bàn trà mặt Oval

Sự kết hợ hài hòa giữa phong cách vintage và bàn trà Nhật tạo nên một chiếc bàn không thể hoàn mỹ hơn.

Bàn trà đạo kiểu Nhật oval tạo sự sang trọng cho căn phòng

Bàn trà đạo kiểu Nhật oval tạo sự sang trọng cho căn phòng

Bàn trà kết hợp kính

Sự kết hợp giữa bàn kính với vườn cây nhỏ làm cho thiết kế trở nên sáng tạo và độc lạ trong mắt tất cả mọi người, thu hút mọi ánh nhìn và sự tò mò của hầu hết các vị khách của bạn. Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn rất thú vị cho phòng khách của bạn. 

Bàn trà đạo kiểu Nhật kết hợp kính trang trí cây xanh độc lạ thích hợp với phong cách nhà hiện đại

Bàn trà đạo kiểu Nhật kết hợp kính trang trí cây xanh độc lạ thích hợp với phong cách nhà hiện đại

Trên đây là tổng hợp những mẫu bàn trà đạo cao cấp và độc nhất với phong cách đa dạng hiện nay. Có được những mẫu bàn này sẽ khiến không gian phòng khách của bạn trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn bàn trà như thế nào cho phòng khách của nhà mình. Hãy liên hệ với Mạnh Hệ qua HOTLINE: 028.777.888.39 – Tel: 0869.048.791 để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

>>> Xem thêm: 

CEO Hoàng Hệ

CEO Hoàng Văn Hệ
Founder/ Architect
Với hơn 15 năm quản lý và vận hành bộ máy công ty nội thất. Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất và quản lý thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ...

Xem thêm...