Ghế Xếp, Gấp, Kéo Thành Giường – Nội Thất Thông Minh Cho Nhà Nhỏ

Danh mục

  Diện tích nhà quá nhỏ - thực trạng tại TPHCM

  Việt Nam là nước có mật độ dân số cao trên thế giới. Ngày càng có nhiều người đổ bộ về các khu vực thành phố lớn như TPHCM để an cư, lập nghiệp.

  Giá nhà đất ngày càng đắt đỏ, diện tích những căn nhà vì thế cũng ngày càng hẹp đi.

  Đã xuất hiện nhiều căn hộ chung cư để giải quyết vấn đề chỗ ở cho người dân khi nhà mặt đất giá quá cao, tuy nhiên vẫn có rất nhiều căn hộ diện tích nhỏ chỉ khoảng 45, 50m2.

  nội thất đa năng cho gia đình nhỏ

  nhiều căn nhà có diện tích rất nhỏ

  Cho dù bạn có thuê thiết kế nội thất thì cũng không thể thoải mái lựa chọn đồ nội thất như những căn nhà diện tích lớn khác.

  Ví dụ, 1 căn hộ chỉ có diện tích 45m2 với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách,1 phòng bếp thì làm sao để tiện nghi và tiết kiệm diện tích nhất?

  Ghế xếp, gấp, kéo thành giường – Giải pháp cho bạn

  nội thất đa năng cho căn hộ

  chức năng làm ghế sofa

  1 giải pháp dành cho bạn đó chính là ghế gấp, xếp, kéo thành giường đa năng – Nội thất thông minh cho nhà nhỏ. Bạn có thể đặt nó ở phòng khách và phòng ngủ đều thích hợp. Với 3 chức năng chính

  - Làm ghế sofa dài

  - Mở ra thành giường ngủ

  - Có ngăn kéo rộng để đựng đồ.

  giường gấp thành ghế cho nhà nhỏ

  mở ra thành giường

  Nhà thiết kế nội thất luôn áp dụng những sản phẩm thông minh, đa năng khi thiết kế cho các căn hộ chung cư, nhà phố diện tích nhỏ. Nó thật sự tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt của bạn.

  >> Bạn phải xem ngay báo giá thiết kế nội thất nhà phố mới nhất 2018 với giá luôn rẻ hơn thị trường 30% nhé.

  Ghế gấp thành giường cho nội thất phòng khách

  thiết kế nội thất thông minh

  có ngăn kéo đựng đồ

  Chẳng hạn ở phòng khách, bạn có thể đặt 1 chiếc ghế gấp thành giường diện tích 1,2m x 2m. Ban ngày khi là ghế sẽ có kích thước 0,6m x 2m. Khi có khách đến chơi nhà hoặc trường hợp cần thiết khác thì bạn mở ghế ra thành kích thước 1,2m x2m đủ cho 2 người nằm.

  Nếu bạn thấy kích thước này còn nhỏ thì có thể tham khảo mẫu ghế sofa giường kết hợp bàn trà. Cũng chiếc ghế 1,2m x2m đó. Kết hợp với 1 chiếc bàn trà 0,5m x 1m là khi mở ra sẽ được chiếc giường kích thước 1,7m x 2m rộng rãi rồi.

  Đối với các căn hộ chung cư chỉ có 1 phòng ngủ thì đây là sản phẩm rất tuyệt vời.

  nội thất phòng khách nhỏ

  Có thể đặt ở phòng khách, khi cần mở ra thành giường

  Ghế kéo thành giường cho phòng ngủ nhỏ

  1 phòng ngủ chỉ khoảng 9m2 hoặc nhỏ hơn, nếu đặt 1 chiếc giường kích thước 1,6m x 2m thì đã chiếm rất nhiều diện tích của phòng, còn tủ đồ và nhiều sản phẩm khác nữa thì làm sao có chỗ để bạn đi lại.

  Với giường thông minh kích thước 1,6m x 2m. Ban ngày khi không sử dụng, bạn có thể thu gọn giường chỉ còn 0.8m x2m. Còn có ngăn kéo để bạn đựng chăn màn, quần áo. Đảm bảo không gian thoáng hơn rất nhiều.

  thiết kế nội thất chung cư

  nhiều mẫu mã và màu sắc

  Với nhiều chức năng và tiện dụng như vậy, chưa hết, sản phẩm còn có kiểu dáng và mẫu mã rất đẹp. Được sơn PU tỉ mỉ, đẹp trên từng centimet. Nhiều mẫu mã để lựa chọn.

  Thiết kế nội thất miễn phí cho nhà nhỏ

  Bạn lo lắng rằng nhà bạn có cấu trúc đặc biệt, bạn đã định sẽ đặt 1 chiếc ghế giường đa năng vào chỗ này, nhưng kích thước 2m hơi lớn nên muốn làm 1 mẫu phù hợp hơn.

  xưởng thiết kế thi công nội thất gỗ

  Thiết kế miễn phí, trực tiếp sản xuất

  Nội thất Mạnh Hệ sẽ thiết kế nội thất miễn phí cho bạn. Đến đo kích thước thực tế và tư vấn mẫu cũng như kích thước phù hợp nhất.

  Không chỉ làm sản phẩm giường thông minh, chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp tất cả các mặt hàng nội thất khác. Nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói giá rẻ tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

  >> Xem hết các công trình tiêu biểu của chúng tôi vì trong các mẫu này luôn có những mẫu nhà nhỏ cần thiết kế nội thất thông minh.

  NoithatManhHe.vn

  Noithatmanhhe.vn