• Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ trẻ em BE017
  • Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ trẻ em BE017
  • Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ trẻ em BE017

Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ trẻ em BE017

Liên hệ

The room for a baby show 

Mã số: BE 017 

Chất liệu: Gỗ công nghiệp

Kích thước: toàn bộ

Bảo hành: 02 nămGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


Phân loại:


Thiết kế phòng ngủ nữ tính  cho con gái với gam màu hồng trắng vô cùng dễ thương và bắt mắt, chắc chắn cô ấy cũng sẽ yêu thích và muốn có một căn phòng như vậy.

phòng ngủ con gái

 Không gian nội thất phòng ngủ dễ thương cho con gái

Room sleep tuy hơi chướng ngại nhưng lại được bố trí đầy đủ nội thất. Một khung lớn cho 2 cô con gái có thể ngủ chung, tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp được thiết kế lớn, đụng trần để đủ lưu trữ đồ cho hai người. Tủ mát miễn phí tận dụng thiết kế kệ góc để làm nơi trưng bày đồ, đồ lưu niệm.

Trên tường màu hồng được trang trí tranh trí và hình sao nổi bắt mắt. Trần thạch cao đơn giản nhưng được bố trí đèn led âm tường giúp cho phòng luôn được chiếu sáng hợp lý.

ban fhocj và bàn trang điểm

 thiết kế bàn học đôi bàn trang điểm 

small face room

 Small Diện tích ngủ

Bố trí một bàn chữ L lớn trong phòng, vừa làm bàn học đôi cho 2 người, vừa có thêm chỗ làm bàn trang vô cùng tiện lợi. Bàn học trên tường là kệ sách nhỏ được tạo ra các kiểu dáng khác nhau, vô cùng nổi bật và bắt mắt, tạo nên một góc vô cực học tập cùng mắt và sáng tạo trong phòng. This may is a angle of favourite in room.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN