• Giường tầng trẻ em gỗ Sồi tự nhiên GT091

Giường tầng trẻ em gỗ Sồi tự nhiên GT091

Liên hệ

Giường tầng trẻ em gỗ Sồi

Mã số: GT091            

Chất liệu: Gỗ Sồi

Giường tầng có thang trượt và nhiều hộc tủ nhỏGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


Phân loại:


  Giường tầng trẻ em gỗ Sồi

  • Giường tầng trẻ em gỗ Sồi được thiết kế với những đường nét nhẹ nhàng, tinh tế mang đến không gian một sự hài hòa từ màu sắc cho đến kích thước. Khi được đặt vào một không có có tông màu quá nhẹ nhàng thì chính tông màu của giường tầng lại trở nên nổi bật, mang đến sự ấm áp cho căn phòng nhờ màu của gỗ.
  • Giường tầng được thiết kế với nhiều không gian khác nhau mang đến một sự trải nghiệm tốt nhất và tiện nghi nhất cho căn phòng của bé. Một chiếc thang nhỏ và một chiếc thang trượt giúp bé thoải mái vui chơi trong chính không gian của mình.
  • Mỗi bậc cầu thang được trưng dụng để tạo nên những hộc tủ nhỏ xinh xắn, tùy theo sắp xếp của bạn mà chúng có công năng sử dụng khác nhau. Tuy nhiên thông thường thì những tủ nhỏ này thường là nơi để thú bông và những vật dụng linh tinh khác.
  • Cầu thang tay vịn và cầu trượt là hai điểm kết nối tầng dưới và tầng trên. Mỗi bậc cầu thang được thiết kế vừa tầm với khoảng cách bước chân của bé, hơn thế nữa cầu thang tay vịn giúp đảm bảo an toàn cho bé.
  • Gầm giường được sử dụng là thêm những hộc tủ để mẹ và bé không cần tốn quá nhiều sức lực để bài trí đồ dùng, quần áo của bé sao cho hợp lý.
  • Phía bên trên giường dưới có một thanh gỗ ngang tạo thành một ngăn nhỏ thường là nơi để sách và những đồ chơi, thú bông giúp bé thoải mái hơn trong không gian của mình.
  • Tầng dưới và tầng trên của chiếc giường tầng không có nhiều sự khác biệt, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và tạo ra một giấc ngủ ngon thì chúng tôi có đặt thêm nhiều thanh chắn ở giường trên.
  • Mặc dù giường tầng giúp nhà bạn thêm rộng rãi, chất lượng giường tầng luôn được đảm bảo với những tính năng ưu Việt như chống mối mọt, ẩm mốc, cong vênh hay trầy xước... Tuy nhiên những chiếc giường tầng chỉ thực sự phù hợp với những nhóc tì hơn 9 tuổi, vì vậy hãy đảm bảo nhóc tì nhà bạn đã đủ tuổi trước khi mua, bạn nhé.

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN