• Giường tầng trẻ em GT092

Giường tầng trẻ em GT092

Liên hệ

Giường tầng trẻ em gỗ công nghiệp sơn

Mã số: GT092            

Chất liệu: Gỗ công nghiệp

Giường tầng có nhiều tủ nhỏ và cầu thangGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


Giường tầng trẻ em gỗ Sồi

Giường tầng trẻ em gỗ công nghiệp

  • Giường tầng trẻ em được làm từ gỗ Sồi nên tạo ra một không gian ấm áp đến từ nhiều đường nét được kết hợp lại với nhau, màu sắc, vân gỗ và toàn bộ những không gian xung quanh tạo nên căn phòng
  • Không quá cầu kỳ trong những đường nét thiết kế khi sử dụng nhiều đường thẳng đối xứng với nhau tạo ra một không gian phòng ngủ bé gái thư thái nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và hòa hợp với cách bố trí của căn phòng.
  • Giường tầng gỗ Sồi có kích thước tương đối nhỏ nên tiết kiệm được rất nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn nên bạn có thể trang trí, sắp xếp những khoảng không gian trống đó làm sân chơi cho bé.
  • Một chiếc tủ nhỏ được tích hợp cho chiếc giường thêm phần tiện nghi và dễ dàng sử dụng. Những ngăn hộc tủ nhỏ này giúp không gian căn phòng thêm gọn gàng nhờ việc sắp xếp những vật dụng vào bên trong một cách gọn gàng.
  • Giường tầng dưới có thiết kế tương đối đồng bộ với tầng trên khi không có những ngăn hộc tủ nhỏ nên không gian có phần rộng rãi hơn nhiều. Tuy nhiên giường trên được gắn những thanh gỗ để đảm bảo an toàn cho bé khi ngủ ở một nơi cao như vậy.
  • Chiếc thang nhỏ được tạo ra để kết nối tầng 1 và 2 nhưng không có tay vịn, chính vì thế bạn nên hướng dẫn đứa con của mình cách leo trèo cẩn thận nhé. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa những bậc thang phù hợp với bước chân của bé nên bạn cũng đừng quá lo lắng.
  • Một điều cất nhắc nữa là giường tầng giúp nhà bạn thêm rộng rãi, chất lượng giường tầng luôn được đảm bảo với những tính năng ưu Việt như chống mối mọt, ẩm mốc, cong vênh hay trầy xước... Tuy nhiên những chiếc giường tầng chỉ thực sự phù hợp với những nhóc tì hơn 9 tuổi, vì vậy hãy đảm bảo nhóc tì nhà bạn đã đủ tuổi trước khi mua, bạn nhé.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN