Để chồng mãi yêu trong phòng ngủ bạn cần nắm rõ bí quyết thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy này

Danh mục

  Cuộc sống con người gồm có 7 khía cạnh :

  - Thể chất

  - Cảm xúc & tinh thần

  - Các mối quan hệ

  - Thời gian

  - Học tập & sự nghiệp

  - Tài chính

  - Tâm hồn

  Phong thủy ảnh hưởng lớn đến đời sống con người qua các khía cạnh này ( sức khỏe, tình cảm và công danh sự nghiệp).

  Vận mệnh của chị em như thế nào là phụ thuộc vào thời gian: ngày sinh, giờ sinh và nơi ở. Chị em mình không thể thay đổi được ngày và giờ sinh của mình, nhưng nơi ở thì hoàn toàn có thể khắc phục và thay đổi tình thế được nhé!

  Dưới đây là những bí quyết thiết kế nội thất chung cư – phòng ngủ theo phong thủy, đặc biệt dành riêng cho các cặp vợ chồng, nhất là phái đẹp – hãy xem ngay nếu muốn giữ mãi cả trái tim lẫn thể xác của chàng.

  1. Những điều cấm kị khi thiết kế và trang trí phòng ngủ căn hộ

  Trưng bày hoa

   có nên để hoa trong phòng ngủ

  Kị trang trí hoa trong phòng ngủ

  Chị em lưu ý, đây là điều mà hầu như mọi người dễ phạm phải và thường xuyên phạm phải. Không ai có thể phủ nhận việc trưng bày hoa trong phòng ngủ mang lại cảm giác lãng mạn, thư thái tức thời. Nhưng theo phong thủy thì việc để hoa trong phòng, đặc biệt là hoa hồng có gai sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng theo hướng tiêu cực.

  Dùng đèn chùm 3 bóng

  đèn chùm phòng ngủ chung cư

  nếu muốn, hãy dùng đèn chùm 4,6,8 hoặc 9 bóng 

  Theo phong thủy thì số “ba” thường đại diện cho sự tranh chấp, thị phi. Nếu không muốn vợ chồng cãi nhau triền miên thì hãy dừng việc sử dụng đèn chùm 3 bóng, thay vào đó, có thể sử dụng đèn 4,6,8,9 bóng.

  Có người hỏi ngược lại rằng số 3 là tượng trưng cho người thứ ba, vậy số 4,6,8,9 cũng tương tự cho người thứ tư, thứ năm… Điều này không đúng vì phong thủy có những kiêng kị nhất định.

  Thiết kế thi công “phòng trong phòng”

  Ví dụ, khi thiết kế nội thất chung cư, chị em không nên làm phòng vệ sinh trong phòng ngủ. Thực tế thì ngày nay hầu hết mọi người đều làm như vậy vì nó rất tiện lợi. Tuy nhiên, theo phong thủy thì nó tượng trưng cho việc chủ nhân của căn phòng sẽ có 1 gia đình nhỏ khác ở bên ngoài.

  chồng ngoại tình vẽ

  để trường hợp như này xảy ra sẽ đau khổ lắm !!!

  Tuyệt đối không bố trí 2 giường ngủ

  vợ chồng chia ly vì không hợp phong thủy

  để 2 giường ngủ thực tế khi cãi nhau dễ mỗi người 1 chỗ lắm.

  Các cặp vợ chồng thường để 1 chiếc giường và 1 tấm nệm trong phòng hoặc để 2 chiếc giường để cho con ngủ chung. Điều này chị em nên thay đổi nếu đang mắc phải để tình cảm vợ chồng được luôn mặn nồng.

   giường trong phòng ngủ chung cư

  Chỉ sử dụng 1 chiếc giường, kể cả 1 chiếc sofa cũng không nên để thêm trong phòng ngủ

  Thêm nữa, giường ngủ vợ chồng không nên thay thường xuyên. Vì vậy khi đóng giường, chịu khó đầu tư 1 chút. Chọn loại giường độ bền cao và phải chắc chắn. Có thể tham khảo xưởng trực tiếp đóng đồ gỗ để có giá tốt nhất.

  Mỗi người đắp 1 chăn.

   vợ chồng yêu thương nhau

  bạn có muốn được chồng ôm ngủ như thế này??

  Những ngày trước, 1 gia đình đôi khi chỉ có 1 cái chăn để đắp chung, đầm ấm, tình cảm là thế. Bây giờ kinh tế phát triển quá, nhà ai cũng chơi sang mỗi người 1 chăn riêng. Đồng ý là rất thoải mái. Nhưng điều này ngầm chia rẽ tình cảm của vợ chồng bạn, dần dần là “anh ở đầu sông, em cuối sông,…” luôn.

  1. Trang trí nội thất phòng ngủ nhà chung cư thế nào để tình cảm vợ chồng thăng hoa ?

  Treo ảnh em bé trong phòng

  thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

  treo ảnh em bé trong phòng ngủ để dễ có con

  Con cái là sợi dây rằng buộc, gắn kết tình cảm gia đình. Để chồng có trách nhiệm với vợ và con cái. Treo bức ảnh ngay đầu giường ngay để giúp 2 vợ chồng nhanh chóng có con hơn.

  Trang trí vật phẩm phong thủy

  Chị em có thể dùng các loại vật phẩm phong thủy, đá phong thủy. Nhưng phải biết chọn, hoặc nhờ người bán có kinh nghiệm tư vấn lựa chọn loại phù hợp với tuổi và mệnh. Nếu không sẽ phản tác dụng.

  Về tủ đầu giường

  Nên đặt 2 chiếc tủ đầu giường ở 2 bên giường ngủ, và tốt hơn nữa nếu ở trên mỗi tủ đều có đặt đèn ngủ, loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ vừa đủ.

  đèn ngủ hợp phòng thủy

  mẫu phòng ngủ hợp phong thủy

  Trên đây là 1 số gợi ý về thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư theo phong thủy. Các nàng về kiểm tra lại phòng ngủ của mình xem có phạm phải những điều tối kị đã được nêu ở trên không nhé.

  Tham khảo thêm bài viết: tán gia bại sản, vợ chồng ly thân vì thiết kế nội thất không hợp phong thủy để có kiến thức giúp bạn thăng tiến trong công danh sự nghiệp, tạo dựng mối quan hệ tốt, sức khỏe tốt,…

  Còn về mặt đời sống thực tế. Những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến hôn nhân, tình cảm vợ chồng là gì.

  Do các mẹ không chăm sóc vẻ bề ngoài
  vợ và bồ nhí

  1 trong các lý do các anh chồng ngoại tình là vì người phụ nữ khác đẹp hơn bạn

  Các mẹ có chồng thường có lối suy nghĩ đã là của mình rồi, thân quen nhau quá rồi thì cứ xõa đi. Mặc cho mình luộm thuộm, đầu bù tóc rối như thế nào. Nhưng thực chất, “đàn ông yêu bằng mắt”- câu này luôn đúng, kể cả đối với các anh đã có vợ.

  Bạn thử nhìn mình trong gương xem có giật mình thoảng thốt không, bảo sao chồng yêu chiều không nổi.

  sự khác biệt của phụ nữ trước và sau khi kết hôn

  bạn có bị xuống sắc sau khi lấy chồng?

  ==> Hãy tập chăm sóc sắc đẹp ngay kẻo muộn

  Đừng để anh xã chơi với bạn là kẻ ngoại tình

  Gần mực thì đen, gần đèn thì tối. Chơi với bạn bè mà ngoại tình thì anh ấy cũng có xu hướng noi theo. Như thế là nguy cơ tan nát gia đình luôn tiềm ẩn.

   bạn bè rủ nhau đi nhậu

  Đôi khi rượu chè xong sinh chuyện

  Không tâm lý, không biết cách làm vợ, không có kiến thức về hôn nhân.

  Hãy tự hỏi bản thân xem đã biết cách làm vợ chưa. Vào 1 ngày tôi trợt nhận ra mình đang đã có chồng nhưng chưa biết cách làm vợ khi vô tình lướt facebook và xem được 1 đoạn video mà chuyên gia tâm lý tình yêu và hôn nhân chia sẻ.

  Xem video để có thêm 1 số kiến thức về hôn nhân

  Bạn có thấy lạ không? Hôn nhân là cả 1 nghệ thuật, bạn nên có kiến thức để duy trì và biến hôn nhân thành thiên đường hạnh phúc chứ không phải là nấm mồ tình yêu như người ta vẫn thường nói.

  Tham khảo các khóa học dành riêng cho phụ nữ về hôn nhân và gia đình của chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân Vera Hà Anh tại website: Verahaanh.com

  Cuối cùng, bạn nên tham khảo các mẫu nội thất phòng ngủ đẹp theo phong thủy mà Nội Thất Mạnh Hệ đã hoàn thiện nhé!

  Noithatmanhhe.vn