• Tủ bếp gỗ công nghiệp TBA10

Tủ bếp gỗ công nghiệp TBA10

3,770,000 VNĐ

Chất liệu: Gỗ MDF Chống Ẩm phủ acrylic

Bảo hành: 2 năm

Tủ bếp trên: 3.770.000

Tủ bếp dưới: 4.580.000Tủ bếp TBA10

  • Một không gian bếp hiện đại, sang trọng với những đường nét thiết kế tinh tế chính là những gì tủ bếp TBA10 mang đến cho không gian nhà bạn. Không quá cầu kì trong thiết kế, chính những đường nét hài hòa và sự phối trộn màu sắc một cách tối giản đã tôn lên được những tính năng mà một tủ bếp mang lại. Hơn thế nữa sự hòa hợp với không gian xung quanh chính là một điểm nhấn chính cho tủ bếp trở nên nổi bật hơn. 
  • Kích thước tủ bếp không quá lớn kết hợp với thiết kế hình chữ I giúp không gian trở nên rộng rãi hơn bằng việc ôm sát những góc chết của bức tường, hơn thế nữa việc mở ra một không gian bếp mới giúp bạn có những khoảng không gian riêng tư cho việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình và cho chính bản thân mình.
  • Màu sắc tủ bếp tương đối nhẹ nhàng, tối giản với sự kết hợp của hai tông màu huyền thoại là đen và trắng. Sự kết hợp này tuy được sử dụng đã lâu nhưng chưa bao giờ trở nên lỗi mốt.
  • Một không gian lấy tông màu trắng làm chủ đạo và nền nhà được ốp đá có vân nhưng nhấn nhá vào đó chính là những đường cắt xẻ tinh tế từ tủ bếp dưới và những thiết bị nhà bếp không cùng tông màu
  • Tất cả những sự kết hợp từ kích thước, màu sắc đến không gian tạo thành một tủ bếp vô cùng hữu ích cho không gian bếp nhà bạn. Hơn thế nữa, những công năng mà tủ bếp mang lại là một điều đáng để bạn lưu tâm.
  • Tủ bếp được chia thành ba không gian chính với ba chức năng hoàn toàn khác nhau. Nếu tủ bếp trên lấy tông màu trắng sáng làm màu chủ đạo, được thiết kế với nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau để bạn bố trí sao cho hợp lí những vật dụng nhà bếp, thì tủ bếp dưới thường được gắn các thiết bị nhà bếp và đối xứng với tủ bếp trên với nhiều đường nét phá cách giúp tủ bếp không còn đơn điệu.
  • Mặt bếp chính là một không gian khác nữa với việc được ốp đá trắng cho không gian thêm rộng và sáng hơn. Điều đặc biệt ở tủ bếp này là phía sau bếp nấu bố trí thêm những khung gỗ nhỏ tạo thành những kệ nhỏ để bạn để những hủ gia vị cho việc nấu nướng thêm dễ dàng và thuận tiện.
  • Mẫu tủ bếp Acrylic màu trắng hiện đại, thiết kế đẹp mắt với viền đen xen kễ tạo điểm nhấn phù hợp với những không gian sống nhỏ nhưng yêu thích sự tối giản, tinh tế và hiện đại

SẢN PHẨM LIÊN QUAN