• Tủ bếp gỗ công nghiệp TBA40

Tủ bếp gỗ công nghiệp TBA40

Liên hệ

Chất liệu:  Gỗ MDF chống ẩm phủ acrylic

Bảo hành:  2 nămGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


Phân loại:


Tủ bếp TBA40 

tủ bếp phủ acrylic tại mạnh hệ

  • Tủ Bếp Acrylic bóng gương TBA40 mang đến trải nghiệm không gian hoàn toàn mới với những tông màu nhẹ nhàng nhưng tinh tế, sang trọng khi có sự kết hợp giữa màu trắng và màu gỗ - hai tông màu đặc trưng cho những người không gian live show. Bên cạnh đó, những đường nét thiết kế cũng mang đến những điều hoàn thiện hơn cho bạn không gian.
  • Tủ bếp TBA40 được đặt trong một không gian không có nhiều màu và chủ yếu được bao phủ bởi những đơn giản màu như đen và trắng. Chính vì lí do đó khi tủ bếp TBA40 được đặt vào, tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn thiện cho căn bếp của bạn.
  • Đường nét thiết kế nên những không gian sống tốt hơn, khi tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng những góc chết của ngôi nhà làm tủ bếp và kích thước tủ bếp cũng vừa đủ, để đóng gói những góc chết đó. Bạn có thể nấu nướng trong một không gian riêng tư.
  • Gỗ Acrylic bóng gương được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đến các tính năng vượt bậc để chống lại những ảnh hưởng từ môi trường như chống mối mọt, ẩm mốc, đặc biệt là chống lại tia cực tím nên thời gian sử dụng cũng được lâu hơn.
  • Với những điều tuyệt vời mà tủ bếp TBA40 mang đến cho nhà bạn thì thật sự là thiếu sót nếu chúng ta không đề cập đến công dụng của nó. Tủ bếp được chia thành ba không khác nhau với mỗi không gian có các chức năng khác nhau nhưng hỗ trợ cho một cách nhuần nhuyễn.
  • Tủ bếp trên sơn màu trắng với những đường nét phân chia từng ngăn nhỏ với kích thước khác nhau, thường được sử dụng làm tủ đựng đồ ăn, bát hay hũ gia vị để sắp xếp.
  • Tủ bếp dưới có tông màu vân gỗ tương đồng với tông của sàn nhà tạo cảm giác ấm áp, sang trọng và thường là nơi gắn kết các nhà thiết bị với nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau.
  • Mặt bếp là không gian chính giúp bạn chuẩn bị bữa ăn cho gia đình với mặt bếp được làm từ đá trắng hòa hợp với hệ thống treo tường cùng kiểu chữ màu tạo ra không gian bếp rộng rãi hơn.
  • Bên cạnh đó, mặt bếp được chia thành ba không gian khác nhau, một nơi để bạn trưng bày nguyên liệu nấu ăn hoặc sắp xếp những món ăn đã chuẩn bị xong, một bên bếp nấu với máy hút giúp không gian lành hơn và một bên có bồn rửa là nơi để bạn rửa những nguyên liệu để chuẩn bị nấu ăn.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN