• Tủ bếp gỗ công nghiệp TBM01

Tủ bếp gỗ công nghiệp TBM01

Liên hệ

Chất liệu: Gỗ MDF chống ẩm phủ Melamine 

Bảo hành: 2 năm

Giá tủ bếp MDF MelamineGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


Phân loại:


Tủ bếp chữ I TBM01

  • Tủ bếp màu nâu sang trọng, kết hợp với đá ốp, màu đen tuyền, tạo nên khu vực bếp, đẹp huyền ảo. Tủ bếp chữ I vừa đáp ứng được cá tính vừa mang phong cách trẻ trung đến ngôi nhà của bạn
  • Bên cạnh đó tủ bếp gỗ công nghiệp TBM01 làm sáng không gian nhà bạn, hấp thụ ánh sáng để căn phòng bếp trở nên nổi bật hơn.
    Kết hợp với đá bếp và kính màu đen làm tăng sự sang trọng trong căn bếp. Ngoài ra những tủ bếp nhỏ bên dưới giúp không gian nhà bếp thêm tinh gọn giúp gia chủ dễ dàng hơn trong công việc di chuyển lúc nấu ăn.

Tủ bếp kiểu Đài Loan

  • Sự kết hợp giữa bếp nấu và tủ đồ ăn mang đến một không gian sống mới cho những ngôi nhà hơi hướng hiện đại vì hình dạng và kích thước có thể làm theo không gian của nhà bạn nên sẽ tiết kiệm không gian sống.
  • Tủ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với tủ gỗ tự nhiên nhưng chất lượng thì luôn được bảo đảm (không biến dạng theo thời tiết và môi trường)

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN