• Tủ bếp gỗ công nghiệp TBM01

Tủ bếp gỗ công nghiệp TBM01

Liên hệ

Chất liệu: Gỗ MDF Chống Ẩm phủ Melamine

Bảo hành: 2 năm

Giá tủ bếp MDF MelamineGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhấtTủ bếp chữ I TBM01

Kiểu tủ bếp phong cách taiwan

  • Tủ bếp chữ I màu nâu sang trọng, kết hợp với đá ốp bếp vân mây nhám, màu đen tuyền, tạo nên khu vực bếp ấm áp, đẹp huyền ảo. Tủ bếp chữ I vừa đáp ứng được cá tính vừa mang phong cách trẻ trung đến cho ngôi nhà của bạn
  • Bên cạnh đó tủ bếp gỗ công nghiệp TBM01 làm sáng không gian nhà bạn, hấp thụ ánh sáng để căn phòng bếp trở nên nổi bật hơn.
    Kết hợp với đá bếp và kính màu đen làm tăng lên sự sang trọng trong căn bếp. Ngoài ra những tủ bếp nhỏ bên dưới giúp không gian nhà bếp thêm tinh gọn giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc di chuyển trong lúc nấu ăn.
  • Sự kết hợp giữa bếp nấu ăn và tủ mang đến một không gian sống mới cho những ngôi nhà hơi hướng hiện đại vì hình dạng và kích thước có thể làm theo không gian của nhà bạn nên sẽ tiết kiệm không gian sống.
    Tủ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn so với tủ gỗ tự nhiên nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo (không bị biến dạng theo thời tiết và môi trường)

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN