Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ hiện đại PN020 Gỗ công nghiệp An Cường

Liên hệ

Bộ phòng ngủ hiện đại

Mã số: PN020

Chất liệu: Gỗ MDF Phủ Melamine, Acrylic An Cường.

Size: trọn bộ

Bảo hành: 01 nămGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhấtNội thất phòng ngủ hiện đại 

Bộ phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp được thiết kế tủ quần áo, tủ tivi lớn có nhiều không gian lưu trữ đồ, bên cạnh đó là bàn trang điểm thiết kế tiện lợi, giường ngủ lớn vô cùng thoải mái.

nọi thất phòng ngủ ấm áp

Nội thất phòng ngủ vân gỗ

Phòng ngủ có chiều rộng khiêm tốn nên được thiết kế nội thất có sự liên kết để giúp cho căn phòng trở nên độc đáo và ngăn nắp hơn. Bàn trang điểm lớn được đặt cạnh đầu giường, thay thế tab đầu giường, chiếc giường lớn vô cùng thoải mái. Bên cạnh là bàn làm việc dài được thiết kế sao cho giường trở thnahf ghế ngồi làm việc rất tiện lợi. 

Kệ tủ tivi trang trí

Kệ tủ tivi lớn phòng ngủ

Tủ tivi được thiết kế kín tường với chức năng trưng bày và lưu trữ đồ, vừa có cửa kính trưng bày đồ dễ dàng, ô ngăn hở để đồ và có cả những ngăn kín để chứa đồ dùng tiện lợi. Thiết kế đụng trần với diện tích chiều sâu mỏng để tiết kiệm không gian hiệu quả.

tủ uần áo lớn

Bộ phòng ngủ PN020

Tủ quần áo âm tường lớn được làm khéo léo, vừa khít với không gian tường. Tất cả nội thất đều được làm bằng gỗ công nghiệp MDF phủ melamine vân gỗ sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Đem tói khong gian phòng ngủ má mẻ và thân thiện. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN