• Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ hiện đại PN021 Gỗ công nghiệp An Cường
  • Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ hiện đại PN021 Gỗ công nghiệp An Cường

Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ hiện đại PN021 Gỗ công nghiệp An Cường

Liên hệ

Bộ phòng ngủ hiện đại

Mã số: PN021

Chất liệu: Gỗ MDF Phủ Melamine, Acrylic An Cường.

Size: trọn bộ

Bảo hành: 01 năm

Mua ngay Xem mô tả

Giá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


Nội thất phòng ngủ nữ màu hồng 

Bộ phòng ngủ màu hồng trắng dành cho các bạn nữ bao gồm tủ quần áo lớn, bàn học, kệ trưng bày, giường ngủ có hộc kéo đều được làm bằng gỗ công nghiệp An Cường, sẽ mang tới một không gian phòng ngủ mà bạn nữ nào cũng sẽ yêu thích.

Nội thất phòng ngủ màu hồng

Phòng ngủ có bàn học đôi

Trong không gian của căn phòng, thiết kế chiếc giường nhỏ với những hộc kéo, đây là nơi bạn có thể chứa chăn, ga, gối, nệm, khá tiết kiệm diện tích và không gian. Đầu giường ngủ được bố trí một chiếc tủ nhỏ chứa đồ màu trắng khá là tiện dụng cho các bạn nữ.

Chiếc bàn học với thiết kế nhỏ gọn, nhưng lại mang đầy nét dễ thương, tinh nghịch. Đây sẽ là không gian để các bé có thể học tập và rèn luyện. Ngoài ra trên vách tường ngay vị trí đặt bàn học, được lắp đặt thêm một chiếc kệ sách màu trắng nhỏ xinh với nhiều ngăn chứa nhỏ.

giường ngủ cố hộc kéo

Bộ phòng ngủ PN021

Đối diện chiếc giường ngủ nhỏ nhắn là tủ chứa đồ màu trắng với nhiều ngăn và hộc nhỏ, đây là không gian cho việc lưu trữ quần áo khá tiện lợi. Thiết kế giường liền với tủ tạo nên sự liên kết hợp lí. Với 2 bne đầu giường là 2 chiếc tủ lớn bạn sẽ không còn lo thếu không gian lưu trữ nữa phải không nào.

Căn phòng màu hồng trắng ngăn nắp và tiện nghi nào sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ, các bé để trở thành một nơi gắn bó với cuộc sống, với tuổi thơi và quá trình phát triển.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN