Bộ phòng ngủ hiện đại PN024

Liên hệ

Bộ phòng ngủ hiện đại 

Mã số: PN024

Chất liệu: Gỗ MDF Phủ Melamine, Acrylic An Cường.

Size: trọn bộ

Bảo hành: 01 nămGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhấtNội thất phòng ngủ nhỏ

Bộ phòng ngủ dành cho những căn phòng có kích thước vừa và nhỏ, với kích thước nội thất được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích với giường có hộc kéo được liên kết với bàn làm việc và kệ tivi tiện lợi. Ngoài ra còn có kệ treo tường và tủ quần áo nhỏ gọn, hợp với diện tích căn phòng.

Bộ phòng ngủ nhỏ

Nội thất phòng ngủ nhỏ hiện đại

Phòng ngủ nhỏ nên được thiết kế nội thất đơn giản và tiện lợi nhất. Gồm giường ngủ được bố trí kím với diện tích 3 góc tường, bên trên có kết hợp với bàn làm việc, kệ sách, kệ tivi đều dược bố trí ngay tường trên giường một cách khéo léo và đẹp mắt. Bên dưới là những ngăn kéo nhỏ giúp lưu trữ đồ dùng hàng ngày hiệu quả.

bộ phòng ngủ đẹp

Bộ phòng ngủ nhỏ PN024

Tủ quần áo nhỏ nhưng được thiết kế dụng trần sẽ tạo thêm không gian cho tủ, đồng thời cũng thiets kế thêm kệ trang trí bên cạnh tủ làm tăng tính thâm rmyx, giúp căn phòng uyển chuyển hơn.

Căn phòng với diện tích nhỏ nhưng được bố trí bộ phòng ngủ hợp lí, màu sắc trắng chủ đạo kết hợp với nội thất gỗ công nghiệp vân gỗ và sơn trắng làm căn phòng trở nên sáng sủa, giúp quên đi sự chật hẹp ban đầu.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN