• Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ hiện đại PN027 Gỗ công nghiệp An Cường
  • Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ hiện đại PN027 Gỗ công nghiệp An Cường
  • Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ hiện đại PN027 Gỗ công nghiệp An Cường

Mẫu và báo giá bộ phòng ngủ hiện đại PN027 Gỗ công nghiệp An Cường

Liên hệ

Bộ phòng ngủ hiện đại 

Mã số: PN027

Chất liệu: Gỗ MDF Phủ Melamine, Acrylic An Cường.

Size: trọn bộ

Bảo hành: 01 năm

Mua ngay Xem mô tả

Giá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


Nội thất phòng ngủ chung màu hồng xanh dễ thương cho bé

Nội thất phòng ngủ màu hồng cho bé

Nội thất phòng ngủ PN027

Bộ phòng ngủ chung cho bé trai và bé gái được thiết kế ngoài gam màu trắng còn kết hợp giữa 2 gam màu hồng và xanh nổi bật, tạo nên mộ không gian vô cùng đẹp mắt và thú vị.

Thiết kế tủ lớn chia thành 2 gam màu, màu hồng là dành cho bé gái và màu xanh dành cho bé trai. Giường tầng cũng được trang trí theo 2 phong cách khách nhua. Bên dưới là giường bé tai được trang trí tường với hình ảnh robot, bên trên dành cho con gái với hình công chúa.

phòng ngủ có giường tầng

Tủ quần áp lớn và giường tầng siêu dễ thương 

Chiếc gường tầng còn ấn tượng ở chỗ được thiết kế cầu thang có ngăn kéo chứa đồ tiện lợi, cầu trượt dài như 1 khu vui chơi cho bé. Bên dưới giường cũng dược tận dụng bố trí thêm ngăn kéo để bé có thêm chỗ đựng đồ chơi và giày dép tiện lợi.

Căn phòng được bố trí tận dụng không gin để tạo khoảng không lớn cho bé làm chõ vui chơi và học tập, để 2 bé thêm gắn kết và giúp đỡ nhau nhiều hơn.

ban fhocj đôi cho bé

 Bàn học đôi cho 2 bé

Bàn học cửa bé cũng được chia ra làm 2 gam màu để phân biệt, và cũng được trang trí hình ảnh mà bé yêu thích. Chiếc bàn học đôi sẽ giúp 2 bé cùng nhau học tập tốt hơn.

Với một không gian rộng, thay vì thiết kế 2 phòng ngủ riêng biệt, thiết kế phòng ngủ chung cũng là cách giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời tạo ra được căn phòng ngủ độc đáo và mới lạ cho bé. Các bé nha fbanj chắc chắn sẽ yêu thích căn phòng này.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN