• Bộ phòng ngủ hiện đại PN028
  • Bộ phòng ngủ hiện đại PN028
  • Bộ phòng ngủ hiện đại PN028

Bộ phòng ngủ hiện đại PN028

Liên hệ

Bộ phòng ngủ hiện đại 

Mã số: PN028

Chất liệu: Gỗ MDF Phủ Melamine, Acrylic

Size: trọn bộ

Bảo hành: 01 nămGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhấtNội thất phòng ngủ hiện đại và sang trọng

Nội thất phòng ngủ hiện đại và sangg trọng

Nội thất phòng ngủ sang trọng PN028

Bộ phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp hiện đại và sang trọng nhờ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Tường được ốp vách màu xám sang trọng, giường và vách đầu giường bọc vải xám ấm áp.

Bàn trang điểm được thiết kế nhiều ngăn chúa đồ, bên trên có lắp them kệ để đồ gọn gàng. Gương trang điểm lớn hình chữ nhật bo góc.

tủ quần áo của kính

Tủ quần áo cửa kính và bàn trang điểm lớn

Tủ quần aos bằng gỗ công nghiệp phủ màu vân gỗ được thiết kế cửa kính để thâm phần hiện đại. Bên cạn thiết kế kệ bày túi vô cùng đpẹ mắt và ngăn nắp. Căn phòng gam màu trầm được thiết kế sàn gỗ và trải thảm giúp làm ấn và tạo điểm nhấn không gian ấn tượng.

hệ thống tủ kệ trang trí

Hệ thống tủ kệ trang trí phòng ngủ

Thiết kế thêm hẹ thống tủ trang trí hình ô vuông hiện đại, bên cạnh là tủ đứng đụng trần cũng dùng để bày đồ trang trí hoặc sách. Bên dưới là ngăn tủ kín để những vật dụng ít khia dùng tới giúp căn phòng luôn gọn gàng.

Căn phòng có diện tích không quá lớn nhưng nhờ phong cách thiết kế mà trở nên sang trọng và ấm áp, đem tới một không gian phòng ngủ ấm cúng, phù hợp với những người thích sự yên tĩnh, cần một không gian riêng để nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN