Mẫu phòng ngủ master hiện đại tone màu ấm

Mẫu phòng ngủ master hiện đại với tông màu gỗ ấm áp làm chủ đạo

Tối ưu ánh áng tự nhiên phòng ngủ từ rèm cửa

Tối ưu ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ từ rèm cửa hai lớp 

  • Bộ phòng ngủ PN077 được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng tông màu nóng và sự pha trộn màu sắc giữa các món nội thất vô cùng đồng đều, hài hòa.
  • Tối ưu không gian phòng ngủ bằng cách đặt giường ngủ ở giữa, tạo lối đi lại hai bên thoải mái, dễ dàng sinh hoạt trong chính căn phòng của mình.
  • Rèm cửa hai lớp được sử dụng để ngăn ánh sáng tự nhiên quá mạnh ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của gia chủ.
  • Kiểu dáng nội thất đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại phù hợp với những gia chủ yêu thích vẻ đẹp hiện trẻ trung.
  • Thiết kế cánh tủ quần áo bằng cửa kính hoàn toàn để gia chủ có thể chiêm ngưỡng những bộ quần áo mình yêu thích, tạo nên vẻ đẹp sang trọng nên có trong căn phòng ngủ master cao cấp này. Thiết kế đụng trần giúp tối ưu diện tích căn phòng ngủ.

Với kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất hơn 18 năm, sở hữu xưởng sản xuất nội thất rộng hơn 1400m2, trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng ngủ uy tín trên khắp các tỉnh thành. Khi đến với Mạnh Hệ, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá vô cùng tiết kiệm lên đến 30% so với những đơn vị không có xưởng khác.

Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok
Lên đầu trang