• Giường tầng trẻ em GT072

Giường tầng trẻ em GT072

Liên hệ

Giường tầng trẻ em khung gỗ tự nhiên ván công nghiệp GT072 

Mã số: GT072            

Chất liệu: Gỗ Công nghiệp      

 Giá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


giường tầng trẻ em

Toàn cảnh chiếc giường tầng thông minh dành cho bé

thiết kế cầu thang có thang vịnChiếc cầu thang nhỏ có tay vịn, khoảng cách mỗi bậc thang phù hợp với bước đi của bé và bậc cầu thang còn được trưng dụng để làm các hộc nhỏ, bạn có thể hướng dẫn bé xếp quần áo, khăn tắm để vào đây

  • Giường tầng trẻ em với kết cấu đơn giản, màu sắc hài hòa mang đến một sự trải nghiệm không gian hoàn toàn mới, hài hòa và thư thái hơn.
  • Giường tầng được thiết kế với nhiều ngăn và hộc tủ nhỏ nên không gian trong phòng sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bạn có thể hướng dẫn bé cách sắp xếp vật dụng trong phòng một cách dễ nhớ, để mỗi lần lấy thứ gì đó không quá khó khăn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cắt dán chữ để bé phân biệt rõ ràng hộc nào đựng cái gì.
  • Giường tầng thực sự phù hợp với những em bé trên 9 tuổi nên bạn hãy đảm bảo rằng con mình đủ độ tuổi đó để sử dụng nhé.
  • Tầng giường trên được thiết kế đơn giản, gọn gàng và chỉ dùng để ngủ khi không có bất cứ tủ kệ nào chiếm không gian để từ đó bé có giấc ngủ ngon hơn, thoải mái hơn hẳn. Những thanh chắn chắc chắn bảo vệ, ngăn bé rớt khỏi giường lúc ngủ và khiến mẹ an tâm hơn

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN