• Giường tầng trẻ em GT089

Giường tầng trẻ em GT089

Liên hệ

Giường tầng trẻ em gỗ Sồi

Mã số: GT089            

Chất liệu: Gỗ Sồi      

Giường tầng có chiếc tủ và cầu thang nhỏGiá sản phẩm tùy vào thời điểm và chất liệu sản phẩm. Vui lòng gọi 0869.048.791 để biết giá chính xác nhất


Giường tầng trẻ em gỗ Sồi

  • Giường tầng trẻ em GT089 được thiết kế tương đối đơn giản khi không sử dụng nhiều những họa tiết trang trí hay tích hợp nhiều công năng sử dụng. Chính vì lí do đó giường tầng có kích thước nhỏ gọn nên tiết kiệm được rất nhiều không gian sử dụng dành cho bạn.
  • Sử dụng tông màu trắng và nâu gỗ làm tông màu chính, trong tổng thể ngôi nhà, được phủ một lớp sơn xanh nhạt và tím nhẹ nhàng. Màu sắc của chiếc giường tầng hòa hợp vào chung với toàn bộ không gian nên sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái hơn và có nhưng giấc ngủ ngon hơn
  • Một chiếc tủ quần áo nhỏ được đặt bên góc tường, phía đầu của chiếc giường để mẹ hướng dẫn bé cách sắp xếp quần áo và các vật dụng khác để giúp căn phòng thêm rộng rãi và ngăn nắp.
  • Một chiếc kệ nhỏ phía bên trong giường có thể là nơi bài trí đồ chơi, sách vở nhưng cũng có thể là nơi để mẹ và bé tạo ra môt nét đặc sắc riêng, cho một không gian muôn màu.
  • Hai chiếc giường được thiết kế rộng rãi và tương đối giống nhau khi không có những chiếc tủ kệ nhỏ, nên bé sẽ vô cùng thoải mái khi ngủ ở đây. Chiếc giường tầng trên có những thanh chắn, bảo vệ bé khi ngủ ở một nơi cao như vậy.
  • Chiếc thang nhỏ là điểm kết nối giữa tầng trên và dưới, không có tay vịn, nhưng những bậc cầu thang được thiết kế với kích thước vừa phải, với khoảng cách bước chân của bé, nên bạn có thể yên tâm.
  • Mặc dù giường tầng có khả năng giúp những ngôi nhà có diện tích nhỏ thêm rộng rãi, chất lượng giường tầng luôn được đảm bảo với những tính năng ưu Việt như chống mối mọt, ẩm mốc... Tuy nhiên những chiếc giường tầng chỉ thực sự phù hợp với những nhóc tì hơn 9 tuổi, vì vậy hãy cất nhắc trước khi mua nhé.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN