Mẫu hợp đồng thiết kế nội thất – Download file Word miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo hợp đồng thiết kế nội thất của Nội thất Mạnh Hệ. Đây là một hợp đồng được soạn thảo kỹ lưỡng và công bằng, nhằm bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, tránh những rắc rối và xung đột có thể xảy ra trong quá trình thi công. Hợp đồng thiết kế nội thất của Nội thất Mạnh Hệ sẽ giúp bạn hiểu rõ các điều khoản và điều kiện, cũng như các trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi ký kết hợp đồng thi công nhà ở

phòng khách liền bếp

Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất và những điều cần lưu ý

Hợp đồng thiết kế nội thất là gì?

Hợp đồng thiết kế nội thất là một loại hợp đồng quy định các điều khoản và nghĩa vụ của các bên liên quan đến việc thi công nội thất. Hợp đồng này giúp bảo vệ quyền lợi và trách nhiệm của các bên, đồng thời tuân theo các quy tắc và pháp luật hiện hành. Hợp đồng thiết kế nội thất thường được lập ra khi có một công trình hoặc dự án nào đó. Trong đó, một bên là người thuê, và các bên còn lại sẽ đồng ý thực hiện toàn bộ hoặc một phần của công việc cho người thuê.

tư vấn ký hợp đồng thiết kế nội thất

Ký kết hợp đồng giữa công ty nội thất và khách hàng được diễn ra tại văn phòng

Hợp đồng thiết kế và thi công nội thất là một loại hợp đồng có thể được lập ra bằng văn bản hoặc bằng miệng có sự chứng kiến hoặc xác nhận. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng cả hai bên đều có được sự rõ ràng, chính xác, an toàn và đáng tin cậy, người ta thường sử dụng hợp đồng bằng văn bản.

Hợp đồng thiết kế nội thất đặc thù nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng và bên cung cấp dịch vụ. Hợp đồng này sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo cho mọi tranh chấp và khác biệt quan điểm có thể xảy ra trong quá trình thực hiện dự án nội thất. Hợp đồng thiết kế nội thất có vai trò quan trọng trong việc bảo đảm sự minh bạch và công bằng cho cả hai bên.

Mẫu hợp đồng thiết kế nội thất

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu hợp đồng thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín, bạn không nên bỏ qua những file word do Nội thất Mạnh Hệ cung cấp. Bạn có thể download miễn phí những file này để tham khảo và áp dụng cho công việc của mình. Hãy nhanh tay tải về ngay nhé!

Download hợp đồng thiết kế nội thất mẫu 1: Click để download mẫu HDDTKNT 1

Download hợp đồng thiết kế nội thất mẫu 2: Click để download mẫu HDDTKNT 1

Download hợp đồng thiết kế nội thất mẫu 3: Click để download mẫu HDDTKNT 1

Download hợp đồng thiết kế nội thất mẫu 4: Click để download mẫu HDDTKNT 1

Download hợp đồng thiết kế nội thất mẫu 5: Click để download mẫu HDDTKNT 1

Bố cục hợp đồng thiết kế nội thất

hợp đồng thiết kế nội thất

hợp đồng thiết kế nội thất

Mẫu hợp đồng thiết kế nội thất hợp pháp 

Hợp đồng thiết kế nội thất thường gồm có các phần chính như:

– Phần mở đầu:

Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam _ Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

– Phần thân:

+ Tên hợp đồng + Số hiệu hợp đồng

+ Các văn bản/ bộ luật được căn cứ

+ Ngày, tháng, năm, địa chỉ

+ Nội dung hợp đồng

  1. Thông tin cá nhân/ tổ chức của bên A ( bên bán, cung cấp dịch vụ )
  2. Thông tin cá nhân/ tổ chức bên B ( Bên mua )
  3. Các điều khoản thống nhất

– Phần cuối: Đại diện hai bên xác nhận

Chúng tôi đã tham khảo các hợp đồng thiết kế nội thất đã ký kết với khách hàng trước đó để biên soạn mẫu hợp đồng này. Qua đó, chúng tôi mong muốn quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan về các bước thiết kế và thi công nội thất. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần được tư vấn về thiết kế nội thất, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng quý khách để tạo ra không gian sống lý tưởng và phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

CEO Hoàng Hệ

CEO Hoàng Văn Hệ
Founder/ Architect
Với hơn 15 năm quản lý và vận hành bộ máy công ty nội thất. Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất và quản lý thiết kế thi công nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ...

Xem thêm...