Mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ siêu đẹp

Danh mục

  Căn hộ chung cư của bạn có thiết kế khiêm tốn? bạn đang có nhu câu tìm kiếm những mẫu thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ đẹp nhưng giá rẻ thì bạn xem hết thông tin trong bài viết này nhé.

  Những thông tin trong bài viết này tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm.

  Không dài dòng “nhiều chuyện” nữa, mình vào ngay bài viết thôi nào.

  phòng khách sử dụng màu tối để trang trí

  Đây chắc chắn là “phòng khách nhà người ta” rồi, như các bạn thấy phòng khách của căn hộ này sử dụng màu xám tro cho toàn bộ không gian phòng, mang đến sự mạnh mẽ, phong cách và cá tính cho chủ nhân căn hộ, bức tường màu bê tông là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng, buộc mọi người phải chú ý đến nó rất nhiều.

  Có bạn sẽ hỏi, căn hộ diện tích đã nhỏ sử dụng những màu tối như thế này không sợ sẽ làm cho không gian chật chội hả?

  Câu trả lời là…..không đâu,  thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ có cửa sổ lớn cho phép nhiều ánh nắng và không khi tự nhiên tràn vào phòng do đó sẽ làm cho không gian căn hộ sáng sủa và đem lại sự thông thoáng cho không gian.

  khu vực bàn ăn sang hơn nhờ sử dụng màu trắng

  Sở dĩ tôi dám khẳng định với các bạn rằng sử dụng màu tối ở phòng khách không gây ra cảm giác chật chội là vì ngoài sử dụng cửa sổ lớn để đón nắng, những không gian khác sử dụng màu trắng để bù đắp các mãng sáng cho không gian và hệ thống đèn trần sẽ hỗ trợ cho việc đó.

  Như các bạn thấy khu vực bàn ăn được sáng hơn nhờ vào việc kiến trúc sư đã sử dụng màu trắng và áp dụng các yếu tố ánh sáng để thiết kế nội thất chung cư mini.

  căn nhà sử dụng nhiều gỗ để trang trí

  Căn hộ còn sử dụng gỗ để trang trí nội thất từ trần nhà đến full sàn và phòng ngủ cũng được trang trí bằng gỗ, việc sử dụng gỗ để thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ không chỉ để cho đẹp nó còn góp phần làm trung hòa màu sắc sáng tối trong không gian nhà bạn.

  Bạn có đồng ý với tôi rằng sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên ấm áp hơn không ?

  bếp được thiết kế bằng hai màu tương phản với nhau

  Nhà bếp được trang trí với hai tông màu tương phản là trắng và đen điều này sẽ làm cho bếp nấu như được cao hơn và tránh bị bám bẩn bởi dầu, mỡ, khói trong quá trình nấu ăn. Hơn nữa phòng bếp được đặt ngay cạnh bàn ăn và phòng khách để tiết kiệm không gian, thường thấy trong những kiểu thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ.

  phòng ngủ cũng được trang trí bằng gỗ

  Như chúng ta đã tìm hiểu, phòng ngủ được trang trí bằng gỗ, giúp không gian ấm ám, và tạo cảm giác rộng rãi cho người sử dụng phòng ngủ này, tone màu ở phòng ngủ cũng không hẳn là màu sáng, kiến trúc sư đã cố ý thiết kết một bức tường với màu tối để tạo chiều sâu cho căn phòng.

  À vì diện tích nhà khá nhỏ nên phòng ngủ được thiết kế với 3 bức tường để tạo không gian thoáng đãng hơn.

  Tại sao không phá vỡ bức tường giới hạn ý tưởng cho không gian căn hộ nhà mình chứ.

  phòng tắm sử dụng màu tối để trang trí

  Riêng phòng tắm phòng vệ sinh kiến trúc sư đã sử dụng hoàn toàn màu giả bê tông để tạo chiều sâu cho không gian, không tạo cảm giác bị chật chội, gò bó cho người sử dụng.

  căn phòng rộng hơn nhờ sử dụng gỗ và màu sáng

  Nhìn tổng thể căn hộ tuy có diện tích nhỏ nhưng được bố trí một cách hợp lý và logic nên vẫn tạo đủ không gian sinh hoạt cho những thành viên trong nhà và được thiết kế phần lớn bằng gỗ nên đem lại sự ấm áp và  sáng sủa cho căn hộ.

  Hi vọng những tông tin và hình ảnh trong bài thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình bạn tìm các mẫu thiết kế phù hợp cho bản thân. Chúc các bạn thành công.

  >>nếu mẫu này bạn vẫn chưa ứng lắm thì bạn nên xem hết những mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ để tìm thêm cho mình những mẫu khác mà bạn cảm thấy ưng ý nhé.

  Noithatmanhhe.vn