15 cách trang trí phòng khách bằng cây xanh tuyệt vời ông mặt trời

Danh mục

  Chưng cây xanh trong phòng khách không khó, nhưng chưng sao để biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật mà vẫn phợp phong thủy mới là khó.

  Với mong muốn giúp phòng khách nhà các bạn đẹp hơn với chậu cây xanh Mạnh Hệ xin được phép show ra 16 cách trang trí phòng khách bằng cây xanh đã được khách hàng của chúng tôi áp dụng và thấy được hiệu quả.

  Nào cùng tìm hiểu 16 cách sau nhé các bạn.

  chưng chậu cây xanh bằng kệch sách

  Treo chậu cây xanh là style "Diễm xưa" rồi, style bây giờ là chưng chậu cây xanh lên giá gỗ hặc kệ sách thành khu vườn mini ngay trong phòng khách.

  dành một góc phòng khách để show phòng cây

  Dành hẳn cả một gốc trong phòng khách để show ra bộ sư tập chậu cây xanh của bạn, nhớ là xắp xếp trang trí chậu cây xanh cho đẹp nhé.

  tận dụng những miếng gỗ cũ đã qua sử dụng

  Những tấm gỗ cũ tưởng như đã bỏ đi không sử dụng nữa, nhưng lại được tận dụng để làm "nền" cho những chậu cây xanh nhỏ xinh, có thể thay đổi chất liệu của chậu cây tùy theo sở thích của bạn nhé.

  chọn đa dạng hình thù chậu hoa để trang trí

  Đừng cố chấp sử dụng những loại chậu hoa truyền thống, thay vào đó tại sao bạn không tận dụng những đồ sứ, gốm khi không được sử dụng nữa mà làm thành chậu cây xanh trang trí phòng khách nhà bạn, có rất nhiều chất liệu để bạn có thể sử dụng, nhất mông lên và tìm xung quanh thôi.

  sử dụng thàn để trưng bày cây kiển

  Nếu nhà bạn có một chiếc thang cũ không sài nữa, đừng vứt đi mà hãy tận dụng nó làm nơi để chưng chậu cây xanh, đảm bảo một gốc phòng khách nhà bạn sẽ lụng linh như đêm noel luôn cho coi. Bạn cũng có thể sử dụng những ghế đẩu cũ để biến thành nơi chưng sản phẩm của mình nhé.

  dùng kệ gỗ giá sách để trang trang trí chậu cây

  Những chiếc kệ gỗ như thế này hoàn toàn có thể dùng làm nơi chưng cây xanh trong phòng khách, kệ gỗ đâu nhất thiết phải để đồ vật trang trí hay sách đâu đúng không?

  trang trí chậu cây ở phòng bếp

  cách này không phải dành cho phòng khách nhưng nhận thấy nó cũng là một cách trang trí hữu hiệu nên xin được phếp đem vào bài viết luôn, bạn cũng có thể áp dụng ách này để trang trí cho cửa sổ của phòng khách cũng được.

  dùng cầu thang làm nơi trang trí chậu cây

  Đặt chậu cây ở lối đi cầu thàng cũng là một cách để trang trí cây xanh trong phòng khách, nhưng nếu đặt ở cầu thang phải đi đứng hết sức cẩn thận và nghiêm cấm luôn nhà có trẻ con.

  tạo ra từng giá treo riêng biệt thích hợp cho từng chậu cây

  Design từng chiếc giá treo rieng biệt cho từng chậu cây với chiều cao chiều rộng khác nhau cũng làm một cách trang trí vô cùng hiệu quả.

  trang trí cây xanh trong phòng tắm

  Lâu lâu bạn cũng nên thử chưng chậu cây xanh trong nhà tắm để thay đổi không khí chứ nhỉ, nếu nhà tắm nahf bạn có cửa sổ đừng ngại gì mà nên thử cách này ngay và luôn.

  TRỒNG LOẠI CÂY XANH NÀO THANH LỌC KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ, TỐT CHO SỨC KHỎE

  trồng thêm rau xanh để trang trí phòng khách

  Ngoài ý tưởng chưng các loại cây nhỏ trong phòng khách, sao bạn không thử trồng một số loại rau xem như thế nào, vừa đem lại không gian xanh mát cho phòng khách lại vừa có rau sạch để ăn.

  trang trí phòng khách bằng những cây cao

  Những kiểu cây cao và có lá hướng lên trên rất thí hợp để chưng trong phòng khách, đặc biệt là những phòng khách có màu trắng như thế này.

  sáng tạo những chật cây độc lạ

  Quên ngay đi những chậu cây truyền thống cổ điển, hãy nghĩ ra những kiểu dáng mới mẽ, cá tính và độc đáo hơn xem nào!

  tận dụng lại những đồ dùng cũ để trồng cây

  Tận dụng triệt để đồ đã qua sử dụng để làm chậu hoa, như trong hình này sử dụng lại chiếc đèn ngủ để trồng cây trang trí phòng khách, quả là môt ý tưởng điên rồng nhưng tuyệt vời.

  sử dụng tấm bản có móc treo

  sử dụng một tấm bản có móc treo cùng một vài chiếc cốc xinh xắn, ngộ nghĩnh để làm nơi trưng bày bộ sưu tập cây xanh của mình cũng là một ý tưởng tuyệt vời ông mặt trời.

  Chó chỉ là 15 trong số nhiều mẹo nhỏ để giúp bạn trang trí cây xanh trong phòng khách một cách đẹp nhất, để tô điểm cho phòng khách nhà bạn thêm phần lung linh xinh xắn, hy vọng những mẹo này sẽ giúp ý cho bạn trọng vị trang trí cho phòng khách.

  >> với những ai còn đang loay hoay không biết phải tràng trí, thiết kế phòng khách toàn diện như thế nào cho đẹp thì bạn nên xem hết những mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đã được mạnh hệ thực hiện để có thêm ý tưởng cho phòng khách nhà mình nhé.

  Noithatmanhhe.vn