Sai Lầm Đặt Giường Ngủ Đối Diện Cửa Phòng Nhà Vệ Sinh Và Cách Hóa Giải

Danh mục

  Đời sống hiện đại, phòng ngủ nếu rộng thường được thiết kế có nhà vệ sinh bên trong để thuận tiện cho quá trình sinh hoạt và đảm bảo sự riêng tư.

  Bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ đã không tốt, nhưng nhiều người còn mắc phải sai lầm nghiêm trọng hơn khi đặt giường ngủ đối diện cửa phòng nhà vệ sinh:

  Kê giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh

  giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh

  Cách kê giường ngủ phạm phong thủy

  Về mặt thực tế thì phòng vệ sinh là nơi chứa uế khí. Nước thải sinh hoạt sẽ làm ô nhiễm không khí, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân căn phòng cũng như mang lại cảm giác khó chịu nếu vệ sinh không sạch sẽ để bay mùi.

  Về phong thủy thì nó đã phạm phải “Hung vi”, mang lại những ảnh hưởng không tốt, nhất là khi bố trí giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh.

  cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh

  Sai lầm khi để cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh

  Những điều không tốt dễ nảy sinh với cơ quan sinh sản của phụ nữ ( tử cung, buồng trứng,…) hoặc hệ thống tiêu hóa như dạ dày, ruột,… đau đầu, suy giảm trí nhớ, đau vùng bụng.

  Tránh đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

  Tránh đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

  Cách hoá giải cửa nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

  Nếu không thể phá bỏ hoặc di chuyển nhà vệ sinh đến một địa điểm khác thì bạn có thể tham khảo những cách sau đây để hóa giải phong thủy xấu:

  - Xây 1 bức tường ngăn cách phòng ngủ với cửa phòng vệ sinh.

  - Sử dụng rèm vải để ngăn cách

  phòng vệ sinh trong phòng ngủ

  Sử dụng rèm cửa ngăn phòng

  Đồng thời luôn đóng kín cửa phòng vệ sinh để chặn tối đa luồng khí không tốt, giảm bớt mùi uế khí để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

  tủ quần áo, kệ góc phòng ngủ

  Luôn đóng cửa nhà vệ sinh khi không sử dụng

  Trường hợp đầu giường kê sát tường nhà vệ sinh thì cách đơn giản nhất để hóa giải là nên xoay đầu giường theo chiều khác hợp lý hơn.

  Đổi hướng giường ngủ khỏi cửa phòng nhà vệ sinh

  Đổi hướng giường ngủ không đối diện cửa phòng nhà vệ sinh

  Bố trí và sắp đặt đồ đạc trong phòng ngủ không đơn giản như mọi người thường nghĩ. Ngoài việc sắp đặt để tiện cho quá trình sinh hoạt và công năng sử dụng ra thì nó phải phù hợp với phong thủy.

  Còn rất nhiều điều mà bạn cần lưu ý khi trang trí phòng ngủ như không để giường ngủ đối diện cửa sổ hoặc gương. Không đặt 2 giường ngủ trong 1 phòng.

  kê hướng giường ngủ theo phong thủy

  Hướng kê giường đúng và không đúng

  Bố trí nhà vệ sinh đúng phong thủy trong phòng ngủ

  Để thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cần dựa vào tuổi, mạng để lựa chọn màu sắc phù hợp cho sơn tường, đồ nội thất. Không những thế, mọi đồ nội thất gỗ cũng cần tính toán kích thước theo phong thủy gia chủ. Sai 1 ly là đi 1 dặm.

  giường ngủ làm từ gỗ công nghiệp

  Tổng thể không gian phòng ngủ Master

  Nhiều khách hàng đã rành về vấn đề này, khi đặt 1 chiếc giường ngủ tại Mạnh Hệ cũng yêu cầu kích thước đúng chuẩn phong thủy của họ.

  nội thất phòng ngủ

  Không gian phòng được hưởng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên với cửa sổ lớn

  Tủ quần áo chữ L gỗ công nghiệp đụng trần

  Phòng ngủ có nhà vệ sinh trong được Mạnh Hệ thiết kế

  phòng ngủ master

  Bố trí phòng ngủ đúng phong thủy

  Nếu bạn chưa nghiên cứu và không rõ về phong thủy thì hãy để Nội Thất Mạnh Hệ có cơ hội được tư vấn cho bạn về việc bố trí và thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho hiện đại, đẹp và hợp phong thủy nhất.

  Chúng tôi có nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm, nghiên cứu về phong thủy sẽ tư vấn cho bạn và có xưởng trực tiếp sản xuất làm ra sản phẩm, đảm bảo không sai sót và mang đến cho bạn 1 sản phẩm ưng ý.

  Tranh gương treo tường trang trí

  tủ quần áo lớn cho bé trai

  Nội thất phòng ngủ tân cổ điển hợp phong thủy

  Dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói miễn phí khi thi công nội thất sẽ giúp bạn hình dung được căn phòng của mình như thế nào thông qua bản vẽ phối cảnh 3D.

  Noithatmanhhe.vn

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN